x close

ลูกดาราเพิ่งคลอด 2563 เปิดทำเนียบเบบี้ลืมตาดูโลก อวดความน่ารักเต็มสิบ

          ลูกดาราเพิ่งคลอด รวมกองทัพทายาทดาราตัวน้อยลืมตาดูโลกเป็นครั้งแรกในปี 2563 แต่ละคนโซคิวต์ซะเหลือเกิน ว่าแต่จะมีลูกดาราของใคร ชื่ออะไรบ้าง ตามมาอัปเดตความน่ารักกันเลย
          ปีหนูทอง 2563 ถือเป็นอีกปีที่บรรดาคุณแม่ดาราพร้อมใจกันเบ่งท้องคลอดเจ้าตัวน้อยออกมาอวดความน่ารักน่าชังกันไม่น้อย นี่แค่กลางปีเท่านั้นนะ ซึ่งช่วงนี้จะมีลูกดาราเพิ่งคลอดคนไหนบ้าง ที่ลืมตาดูโลกเป็นครั้งแรก กระปุกดอทคอมได้ยกขบวนกองทัพลูกดาราตัวน้อยมาให้ชมกันแล้ว ขอกระซิบก่อนว่าเห็นแล้วเตรียมใจละลายได้เลย !

1. น้องลิษา

          เริ่มต้นปีได้เพียงไม่กี่วัน นักแสดงสาวแก๊งนางฟ้าอย่าง แอน อลิชา ก็ได้ฤกษ์ดีผ่าคลอดลูกสาวคนที่สองในวันที่ 13 มกราคม เรียบร้อย โดยคุณแม่แอน และคุณพ่อ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ได้ตั้งชื่อว่า น้องลิษา งานนี้หนุ่มภูริแอบลุ้นหนัก แต่ในที่สุดลูกสาวก็ขาวเหมือนแม่สมใจ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram ann_laisuthruklai

2. น้องธารา

          ชมพู่ ก่อนบ่าย และสามี บอย วัชรพงศ์ เวลคัมเบบี้บอยคนแรกของครอบครัว เมื่อวันที่ 25 มกราคม พร้อมชื่อสุดเท่ ด.ช.กวินท์ธรรศ  สุวัชราธนากิตติ์ แปลว่า นักกวีผู้ยิ่งใหญ่ และตั้งชื่อเล่นว่า น้องธารา โดยให้ใช้นามสกุลของคุณแม่ เพราะฝั่งคุณพ่อต้องการให้เกียรติศรีภรรยา บวกกับฝั่งครอบครัวสาวชมพู่มีผู้ชายน้อย น้องธาราจะได้สืบสกุลต่อไปนั่นเอง
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram chompu_konbai

3. น้องซันซัน

          ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงอีกคน สำหรับ สายไหม มณีรัตน์ นักแสดงสาวคนสวย ที่ได้คลอดลูกชายให้กับ หยาง ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ นักธุรกิจหนุ่มทายาท Audi Thailand โดยตั้งชื่อว่า น้องซันซัน บอกเลยว่าตี๋น้อยคนนี้มีแววหล่อไม่เบา
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram saimai_s

4. น้องลูกอิน

          ดาราสาวหน้าหวาน ตรี นันทรัตน์ ปวดท้องคลอดขึ้นมากลางดึก จนต้องให้สามี อ.เบิ่ง กรมศิลป์ ระนาดเอกมือหนึ่งของเมืองไทย พาไปส่งโรงพยาบาลทันที และคลอดลูกสาวก่อนกำหนดในเช้าวันที่ 25 มีนาคม โดยตั้งชื่อว่า น้องลูกอิน ด.ญ.ณฐมน อัครวงษ์ งานนี้คลอดแบบระทึก รับช่วงโควิด 19 เลยทีเดียว
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram threenantharat

5. น้องลลิณ

          สมการรอคอย สำหรับทายาทคนที่ 2 ของนางร้ายสุดแซ่บ เนย โชติกา และ อาร์ม จันทร์สิริ ที่ผ่าคลอดอย่างปลอดภัยและแข็งแรง โดยเนยตั้งชื่อลูกสาวว่า ลลิณ ซึ่งมีความหมายว่าพระจันทร์ สอดคล้องกับชื่อของลูกชายคนโตอย่าง น้องอคิณ ที่มีความหมายว่าพระอาทิตย์ อบอุ่นน่ารักอะไรอย่างนี้
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram noeychotika

6. น้องเจมมี่

          นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และสามี เจได ไตรนุภาพ ยิ้มแก้มปริกันเลย เมื่อลูกชายคนแรกลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยในวันที่ 2 เมษายน โดยตี๋น้อยคนนี้มีชื่อว่า น้องเจมมี่ ด.ช.จักรวาล ไตรนุภาพ อื้อหือ...ใครตั้งชื่อได้เก๋กว่านี้ไหม ?
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram ningsophidaa

7. น้องแซนเดอร์

          หลังจากหันไปทำงานโกอินเตอร์ นักแสดงและนางแบบสาว ซาร่า มาลากุล เลน ก็เผยข่าวดี คลอดลูกชายคนแรกเมื่อวันที่ 22 เมษายน พร้อมเช็กอินประเทศสิงคโปร์ งานนี้เพื่อนในวงการต่างก็ยินดีต้อนรับเข้าสู่ชมรมคุณแม่เต็มที่ แต่ก็ต้องรอว่าเมื่อไรคุณแม่ซาร่าจะอวดภาพลูกชายลงไอจีให้ได้ชมความน่ารักกัน
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram saramalakul

8. น้องมาโก้

          มารายงานตัวแล้ว สำหรับทายาทตัวน้อยคนที่ 2 ของ นาวิน ต้าร์ กับภรรยา ไฮโซน้ำหวาน พัสวี โดยได้ฤกษ์ดีคลอดลูกสาวเมื่อวันที่ 30 เมษายน อย่างปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกสาว ตั้งชื่อว่า น้องมาโก้ ด.ญ.เมวา เยาวพลกุล หน้าตาน่ารักหวานแหววไม่แพ้พี่ลูก้าเลย
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram navintar

9. น้องเป่าเป้ย์

          ในที่สุด เป่าเปาก็เป็นพี่สาวเต็มตัวแล้ว เมื่อ ด.ญ.ลาลิน่า ชี หรือ น้องเป่าเป้ย์ ลูกสาวคนที่ 2 ของคุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ ออกมาลืมตาดูโลกเป็นครั้งแรกในช่วงเช้าวันที่ 8 พฤษภาคม ซึ่งเป็นการคลอดแบบธรรมชาติในอายุครรภ์ 40 สัปดาห์เต็ม ต้องปรบมือให้สาวตัวเล็กแต่ใจใหญ่อย่างกุ๊บกิ๊บจริง ๆ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram bie_kpn

10. น้องอเซีย น้องซินเฏียร์

          ปิดท้ายที่นางเอกหนังแม่เบี้ยในตำนานอย่าง มะหมี่ นภคปภา คลอดลูกแล้ว กับสามีหนุ่ม นิโคลไลน์ มหาเศรษฐีชาวบัลแกเรีย เป็นลูกสาวฝาแฝดสุดน่าเอ็นดู แถมชื่อไพเราะมากว่า น้องอเซีย กับ น้องซินเฏียร์ โดยลูกสาวตัวน้อยทั้งสองจมูกโด่งได้คุณพ่อมาเต็ม ๆ ฉายแววสวยมาแต่ไกลเชียว
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram napakpapha

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกดาราเพิ่งคลอด 2563 เปิดทำเนียบเบบี้ลืมตาดูโลก อวดความน่ารักเต็มสิบ โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:42:28 18,904 อ่าน
TOP