x close

ของเล่นสำหรับคุณหนูวัยเบบี๋จนถึงเด็กโต

ของเล่นเด็ก

ข้อมูลจาก AFP: Relax News

          หากพูดถึงเด็ก ๆ ก็คงต้องนึกถึงของเล่นควบคู่กันไปด้วย นอกจากเล่นสนุก ยังได้ฝึกทักษะด้านต่าง ๆ และฝึกจินตนาการด้วยไปด้วย วันนี้เราเลยขอนำของเล่นที่อยู่ในหมวดฮ็อตไอเท็มที่บริษัท "Toys R Us" เขาได้จัดเอาไว้ สำหรับเด็กน้อยตัวเปี๊ยกไปจนถึงเด็กโตเลยทีเดียว บางอย่างก็ดูคลาสสิกบางอย่างก็ไฮเทคสุด ๆ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปชมกันค่ะ

ของเล่นสำหรับช่วงวัย 8-11 ปี

ของเล่นเด็ก

Air Swimmers บอลลูนปลาวิทยุบังคับ

          แปลงห้องนั่งเล่นเป็นอะควาเรี่ยมด้วยบอลลูนน้องปลาอัดแก๊สฮีเลียม ลอยตุ๊บป่องในอากาศแถมยังควบคมทิศทางได้จากรีโมทคอนโทรลด้วยนะ

ของเล่นเด็ก

Fast Lane JLX Matrix มอเตอร์ไซด์วิทยุบังคับ

          เหมาะนักสำหรับหนุ่มน้อยทั้งหลายในวัยที่กำลังชอบโลดโผนโจนทะยาน มอเตอร์ไซต์วิทยุบังคับที่เปลี่ยนโฉมรถบังคับสี่ล้อมาเป็นสองล้อ ผู้ผลิตเขาว่าวิ่งได้แม้ผิวขรุขระ แต่จะวิ่งฉิวขนาดไหนต้องให้หนุ่มน้อยมาบรรเลงฝีมือเองแล้วล่ะ

ของเล่นเด็ก

Castle Fortaan ตัวต่อปราสาทจากเลโก้

          เลโก้ผู้ขึ้นชื่อเรื่องตัวต่อ เสนออาณาจักรปราสาท Fortaan ให้คุณหนูได้สวมบทฮีโร่ผู้พิชิตในการสร้างปราสาทและปกครองอาณาจักรของตนเอง เสริมจินตนาการได้ไม่เบา

ของเล่นเด็ก

I Am T-Pain Mic ไมค์จ๋าหนูจะเป็นนักร้อง

          เป็นนักร้องดังได้ในทันตา เสียงดีไม่ดีหยิบไมค์นี้มาร้องก็เพราะหมด เพราะเขามีระบบปรับเสียงอัตโนมัติให้ แถมมีระบบอัดเสียงในตัวไมค์ด้วย ร้องเสร็จบันทึกเสียงเป็นไฟล์ ส่งไปแชร์ให้คุณปู่คุณย่าฟังก็ได้นะจ๊ะ

ของเล่นเด็ก

My Keepon ลูกเจี๊ยบขาแดนซ์

          ลูกเจี๊ยบสีเหลืองแดนซ์ไปมาตามเสียงเพลงหรือจังหวะจากเสียงที่จับได้ในบริเวณนั้น (แน่นอน แม้แต่เสียงฮัมเพลงจากคอของคุณ) ผิวสัมผัสหยุ่น ๆ หนึบมือกับท่าแดนซ์ดุ๊กดิ๊กอันเป็นเอกลักษณ์ เปิดเพลงปุ๊บเต้นปั๊บ มองกันเพลินเลยทีเดียว

ของเล่นเด็ก

NERF Vortex Vigilon ปืนยิงขนาดจิ๋ว

          ปืนยิงแรงสปริง ที่ลูกกระสุนคล้ายจานกลม ๆ ที่เราชอบร่อนให้น้องหมากระโดดงับ.. แต่อันนี้เล็กกว่าเยอะ บรรจุลูกกระสุนแล้วยิงออกไปได้ไกล๊ไกล(ขอแนะนำให้ออกไปเล่นในที่โล่ง ๆ กว้าง ๆ) ผลัดกันยิงผลัดกันเก็บ เป็นการออกกำลังกายไปในตัว

ของเล่นเด็ก

Skylanders: Spyro\'s Adventure ของเล่นเวอร์ชวลเกมแนวใหม่ถูกใจเด็ก

          ผนวกตัวตุ๊กตุ่นจากเกมเข้ากับคอนโซลบังคับของ Wii แล้วเจ้าตุ๊กตุ่นตัวนั้นก็จะว้าบเข้าไปปรากฏเป็นตัวละครในเกมที่กำลังเล่นอยู่ทันทีเลยล่ะ เรียกว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ของเกมเวอร์ชวลเลยนะเนี่ย ถูกใจคอเกมเด็กโตรวมถึงผู้ใหญ่ด้วยแน่นอน

ของเล่นเด็ก

HALO UNSC Warthog - MEGA Bloks ตัวต่อรถถัง

          ตัวต่อรถถังสำหรับหนุ่มน้อย ฝึกสมาธิ ความอดทน และความปราณีตด้วยจำนวนชิ้นส่วนถึง 734 ชิ้น เรียกว่าไม่อดทนใส่ใจรายละเอียดจริง ๆ อาจต่อไม่เสร็จ แถมทำสำเร็จแล้วเจ้ารถถังคันนี้ยังมีปืนกลเท่ ๆ ที่เหมือนจริงให้อีกด้วยนะ

ของเล่นสำหรับช่วงวัย 5-7 ปี

ของเล่นเด็ก

Bizu Style Studio - Spin Master ลูกปัดร้อยบิดเป็นรูปสัตว์น่ารัก

          สำหรับสาวน้อยวัยหกขวบขึ้นไป มาสนุกกับการร้อยลูกปัดเม็ดใหญ่จับถนัดมือ ที่พอร้อยเสร็จตามแบบจะสามารถนำมาบิดเป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ ได้ ในกล่องมาครบเซ็ตทั้งลูกปัดลายสัตว์ต่าง ๆ คู่มือสอนการเรียงลำดับลูกปัดและการบิดเป็นสัตว์น้อยน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นกวาง ม้าลาย แมวเหมียว ฯลฯ

ของเล่นเด็ก

The Real Lightning McQueen รถซ่าส์จาก Cars การฺ์ตูนขวัญใจคุณหนู

          หยิบความน่ารักของเจ้า McQueen รถซ่าจากการ์ตูน Cars มาเป็นรถบังคับคันเก่งของคุณหนูวันกระเตาะ ด้วยการออกที่บังคับมาให้ใช้งานง่ายเหมาะกับมือน้อย ๆ พอดี๊พอดี

ของเล่นเด็ก

Hot Wheels Wall Tracks แข่งรถข้างฝาด้วยเลนแข่งติดผนัง

          คุณหนูผู้รักความเร็วในการแข่งรถ ฮ็อต วีล ยกสนามแข่งจิ๋วมาไว้ในบ้านได้แบบไม่เปลืองพื้นที่ด้วยเลนแข่งรถ ฮ็อต วีล แบบติดข้างฝา ติดตั้งเสร็จนำรถคันจิ๋วมาปล่อยมันจะซิ่งเลื่อนไปตามทางผ่านด่านกีดขวางต่าง ๆ ได้ ดูเพลินเลยทีเดียว (แถมยังสามารถซื้อหลาย ๆ ชุดมาต่อกันได้เพื่อสร้างทางแข่งรถที่ยาวยิ่งขึ้นด้วย)

ของเล่นเด็ก

Crayola ColorStudio HD ปากการะบายสีบน iPad สำหรับคุณหนู

          สำหรับคุณผู้ปกครองที่มี iPad ใช้อยู่แล้ว ปากกา Crayola แท่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีในการแปลงมันเป็นกระดาษระบายสีของเจ้าตัวน้อย เพียงจิ้มเข้าโปรแกรมวาดภาพระบายสี เจ้าปากกาแท่งนี้ก็จะทำหน้าที่เป็นดินสอสีได้เองอัตโนมัติเลยล่ะ

ของเล่นเด็ก

LeapPad Explorer แท็บเล็ตสำหรับคุณหนู

          สำหรับผู้ใหญ่ก็ใช้ iPad ส่วนเด็ก ๆ ก็มี LeapPad ใช้เช่นกัน แท็บเล็ตที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สีสัน ขนาด รวมทั้งโปรแกรมเกมต่าง ๆ ที่คุณหนู ๆ เพลิดเพลินในการเล่นพร้อม ๆ กับพัฒนาทักษะในการคิดไปด้วย แถมยังสามารถแชร์คะแนนเล่นเกมให้ผู้ปกครองดูแบบออนไลน์ได้ด้วยนะ

ของเล่นเด็ก

Monster High Fearleading ตุ๊กตาจากการ์ตูนซีรี่ย์ฮิต

          ตุ๊กตา Ghoulia Yelps, Draculaura และ Cleo de Nile จากการ์ตูนซีรี่ย์ฮิต Monster High Fearleading กลายมาเป็นตุ๊กตาตัวน้อยให้คุณหนูได้จับแต่งตัว พร้อมทั้งยังมีไอเท็มคู่กายให้สลับสับเปลี่ยนด้วย อารมณ์เดียวกับเล่นตุ๊กตาบาร์บี้เลยล่ะ

ของเล่นเด็ก

Moshi Monsters Mini Figures โมเดลจิ๋วจากการ์ตูน

          ฟิกเกอร์หน้าตาน่ารักสีสันสดใสจากการ์ตูน Moshi Monsters ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นให้เด็ก ๆ ได้สะสมสร้างอาณาจักร Moshi Monsters ของตัวเอง

ของเล่นเด็ก

Radica Fijit Friends เพื่อนตัวน้อยกับอินเตอร์แอคทีฟโรบ็อทหน้าทะเล้น

          เพื่อนเล่นยามเหงากับตุ๊กตุ่นตัวย่อมที่ตอบสนองต่อเสียงพูดทำให้สนทนาโต้ตอบกับหนู ๆ ได้ แถมยังแดนซ์กระดุ๊กกระดิ๊กได้ด้วยนะ

ของเล่นเด็ก

Redakai X-Reader Starter Pack การ์ดสามมิติจาก Redakai

          จากนักรบในเกมส์กลายมาเป็นการ์ดสามมิติสุดเท่ให้ได้สะสมกัน แถมยังมาพร้อมเข็มขัดที่แปลงเป็นเคสใส่การ์ดได้ด้วย

ของเล่นเด็ก

Transformers Ultimate OPTIMUS PRIME แปลงร่างรถเป็นหุ่นยนต์

          Optimus Primeร จาก Transformer ร่อนจากในหนังมาสู่มือคุณหนู ๆ ที่จะดัดแปลงให้มันกลายเป็นรถคันเท่หรือว่าเหยียดร่างออกเป็นหุ่นยนต์แบบเต็มตัวก็ได้

ของเล่นเด็ก

The Trash Pack Garbage Truck  มาเก็บขยะกันเถอะหนู ๆ

          ฝึกนิสัยรักสะอาดให้คุณหนู ๆ ด้วยการฝึกเก็บขยะจากชุดของเล่นที่จำลองรถเก็บขยะคันโตที่เปิดปิดได้คล้ายกับของจริง มาพร้อมกับตุ๊กตุ่นน่ารักเป็นคนเก็บขยะและเหล่ามอนสเตอร์ทั้งหลาย

ของเล่นเด็ก

Xia-Xia ปูเสฉวนสีสดใสจากเมืองบาดาล

         ตุ๊กตุ่นปูเสฉวนตัวจิ๋วสีสันสดใส มาเป็นเซ็ตพร้อมกับเพื่อนครบแก๊งและเมืองบาดาลขนาดจิ๋ว ให้เด็ก ๆ ได้สร้างอาณาจักรใต้ทะเลขนาดย่อมของตัวเองขึ้นมา แถมเจ้าปูเสฉวนเหล่านี้ยังสามารถถอดเปลี่ยนกระดองได้ด้วยนะ

ของเล่นสำหรับช่วงวัย 13 เดือน - 4 ปี

ของเล่นเด็ก

Fisher Price นั่งดูปลาเพลิน ๆ

          กลไกง่าย ๆ ให้คุณหนูได้นั่งมองเจ้าปลาไหลลงลงมาตามรางแล้วหล่นไปผลุบ ๆ โผล่ ๆ อยู่ในน้ำ อยากดูใหม่ก็จับไปวางบนสไลเดอร์อีกรอบ ง่าย ๆ เท่านี้แต่เด็ก ๆ เขาเล่นเพลินนักล่ะ

ของเล่นเด็ก

Let’s Rock Elmo มาร็อคกับเจ้าเอลโม่

          เอลโม่ ตัวการ์ตูนจาก Sesame Street ชวนคุณหนูตัวจิ๋วรักเสียงดนตรีกับกับกลอง แทมโบรีน และไมโครโฟน หยิบเครื่องดนตรีไหนใส่มือ เจ้าเอลโม่ก็จะสุ่มเล่นเพลงจากที่ทีทั้งหมด 6 เพลงให้ได้ฟังกัน แถมยังออกท่าทางว่ากำลังเล่นเครื่องดนตรีชิ้นนั้นอยู่จริง ๆ ได้ด้วยนะ

ของเล่นเด็ก

You & Me Hide and Seek Friends หนูน้อยฝึกเลี้ยงน้อง

          เด็ก ๆ มักเลียนแบบสิ่งที่ผู้ใหญ่ทำ เห็นคุณแม่เลี้ยงหนู หนูก็เลยอยากลองเลี้ยงน้องบ้าง กลายมาเป็นตุ๊กตาแฝดหน้าตาจิ้มลิ้มสองตัว ให้คุณแม่ตัวจิ๋วได้ฝึกเลี้ยงเด็กน้อยนั่นเอง

ของเล่นเด็ก

Cabbage Patch Kids Limited Vintage Edition ตุ๊กตาคุณหนูแบบคลาสสิก

          เป็นตุ๊กตารุ่นเบสิกแต่ก็คลาสสิกสุด ๆ ตั้งแต่เสื้อผ้า หน้าตา รวมทั้งผมที่ทำมาจากไหมพรมด้วย

ของเล่นเด็ก

Disney Rock Star Mickey มิกกี้ขาร็อก

          หนูมิกกี้เมาส์ ตัวการ์ตูนยอดนิยมตลอดกาล มาเล่นเพลงร็อกเบา ๆ พร้อมขยับแข้งขาออกเสต็ปให้หนู ๆ ได้ขยับตัวตามด้วย

ของเล่นเด็ก

Fast Lane Stunt City มาฝึกก่อร่างสร้างถนนกัน

          ตัวต่อ 100 ชิ้น เชื่อมเป็นถนนไฮเวย์สำหรับเมืองใหญ่ ลองดูซิว่าคุณหนู ๆ จะต่อถนนของตัวเองออกมาได้เหมือนกับแบบหรือเปล่า

ของเล่นเด็ก

Imaginarium City Central Train Table สนุกสนานกับเมืองรถไฟจำลอง

          จำลองเมืองรถไฟขนาดจิ๋ว ให้หนู ๆ ได้ติดตามดูเส้นทางรางรถไฟ รวมถึงยังมีรายละเอียดน่ารัก ๆ ประกอบขึ้นเป็นเมืองรถไฟที่สมบูรณ์แบบ ทั้งสถานีรถไฟ ที่พักรถไฟ สถานีสำหรับล้างทำความสะอาด ฯลฯ ทั้งหมดนี้มาบนโต๊ะไม้ตัวย่อม พอเหมาะกับความสูงของเด็ก ๆ เลย

ของเล่นเด็ก

Lalaloopsy Silly Hair dolls ทำผมตุ๊กตาน่ารัก

          เด็กผู้หญิงก็หนีไม่พ้นตุ๊กตา เจ้าลาล่าลูปซี่ตัวนี้เลยมีผมสีชมพูหวานให้คุณหนูได้ทำผมให้เธอ ไม่ว่าจะแปรง ติดกิ๊บ หรือ ร้อยลูกปัด

ของเล่นเด็ก

Power Rangers Samurai Samurai Megazord พาวเวอร์เรนเจอร์แปลงร่าง

          "พาวเวอร์เรนเจอร์" การ์ตูนหุ่นยนต์แปลงร่างยอดฮิตจากญี่ปุ่น กลายเป็นนักรบพร้อมสู้ให้เด็ก ๆ ได้ลองจับแปลงกายดู น่าสนุกนะเนี่ย

ของเล่นเด็ก

Power Wheels Dune Racer รถบักกี้ทะเลทรายสำหรับคุณหนู

          รถบักกี้ทะเลทรายคันเท่ขนาด 2 ที่นั่ง ขับเคลื่อนสี่ล้อ พลังงานแบตเตอรี่ พานักซิ่งตัวจิ๋วย่ำได้ทั้งบนหญ้าเปียก พื้นโคลน ดินทราย ฯลฯ ถือเป็นการตะลุยโลกที่น่าสนุกไปเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของเล่นสำหรับคุณหนูวัยเบบี๋จนถึงเด็กโต อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2554 เวลา 15:20:26 15,742 อ่าน
TOP