x close

9 ลูกดาราเก่ง กับความสามารถพิเศษน่าชื่นชม เห็นแล้วปลื้มแทนพ่อแม่

          ลูกดารา ไม่ได้มีแต่ความน่ารักอย่างเดียว แต่ความสามารถยังแน่นปึ้ก ! มาส่องความเก่งกาจ ฉลาดเฉลียวของ 9 ลูกดาราคนดัง ที่เห็นแล้วต้องปลื้มแทน จะมีหนูน้อยคนไหนบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ

          ยิ่งโตยิ่งเก่ง ฉายแววความน่ารักสดใสในแบบฉบับลูกซุปตาร์จริง ๆ ค่ะ เพราะไม่ใช่แค่โมเมนต์ไร้เดียงสาของเด็ก ๆ เท่านั้น ที่ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ดารา รวมถึงแฟนคลับหลงรักไปตาม ๆ กัน แต่ลูกดาราเหล่านี้ยังมีพรสวรรค์และความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว เห็นแล้วก็อดปลื้มใจแทนไม่ได้


          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงรวบรวมความน่ารักของ 9 ลูกดาราเก่ง ทาเลนต์รอบด้าน มาให้ชื่นชมความสามารถกัน จะมีลูกใครกันบ้างและเก่งขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

1. บรู๊คลิน อินทชัย

          ไม่ใช่แค่ความหล่อเฟี้ยวที่ทำให้น้า ๆ แก๊งนางฟ้าและแฟนคลับต่างหลงรัก แต่น้องบรู๊คลิน วัย 6 ขวบ ลูกชายของนานา ไรบีนา กับ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ยังมีความสามารถทางดนตรีอย่างตีกลองซะด้วย ซึ่งเริ่มฉายแววมาตั้งแต่ 4 ขวบ ทั้งยังเคยโชว์สกิลการตีกลองร่วมกับคุณพ่อในคอนเสิร์ต Thaitanium Unbreakable มาแล้วอีกต่างหาก ล่าสุดบรู๊คลินก็เพิ่งโชว์ตีกลองพร้อมมาดเท่ ๆ ไป ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ภูมิใจสุด ๆ พร้อมสนับสนุนความสุขของลูกเต็มที่ น่ารักจริง ๆ ค่ะครอบครัวนี้

ภาพจาก : Instagram nanarybena

ภาพจาก : Instagram twintachai

2. มะลิ พาขวัญ สหวงษ์

          น้องมะลิ ลูกสาวคนเก่งของแม่โบว์ แวนด้า และพ่อปอ ทฤษฎี ก็มีแววไอดอลสาวในอนาคต เพราะแม้จะอายุแค่ 5 ขวบ แต่สเต็ปการเต้นอย่างเป๊ะ ไม่ว่าจะเป็นการแดนซ์โคฟเวอร์เพลง Swalla หรือ Kill This Love เรียกว่าตามรอยพี่ลิซ่า BLACKPINK มาเลยล่ะค่ะ ซึ่งเบื้องหลังสเต็ปเทพของสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ก็คือคุณแม่โบว์ ที่ส่งลูกสาวไปเรียนเต้นจริงจังกับครูสอนเต้นชั้นเซียนอย่างอู๋ เปรมจิตต์ นั่นเอง (ดูสเต็ปการเต้นล่าสุดของน้องมะลิได้ที่นี่)

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bo Vanda Sahawong

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bo Vanda Sahawong

3. ณดา ปุณณดา ปุณณกันต์

          ออร่าซุปตาร์มาเต็มจริง ๆ ค่ะ สำหรับน้องณดา ลูกสาววัย 8 ขวบ ของแม่กบ สุวนันท์ และพ่อบรู๊ค ดนุพร ซึ่งเคยแสดงฝีมือการเล่นละครในบทแม่มดน้อยจากละครเรื่อง “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” มาแล้ว แต่อีกหนึ่งความสามารถของสาวน้อยคนนี้ก็คือยิมนาสติกค่ะ ซึ่งเธอฝึกซ้อมอย่างหนักและได้ลงแข่งขันมาหลายรายการ แม้จะยังไม่ได้เหรียญ แต่สาวน้อยคนนี้ก็ยังฮึดสู้ !  ทั้งน่ารัก ทั้งใจเด็ดถอดแบบแม่กบ อดีตนักกีฬาไอซ์สเกตมาเลยนะคะเนี่ย

ภาพจาก : Instagram kob_nada_nadol

ภาพจาก : Instagram kob_nada_nadol

4. ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ

          ลูกไม้ใต้ต้นของแม่หนิง ปณิตา และสามีนักธุรกิจ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ใครจะไปคิดว่าด้วยวัยย่าง 7 ขวบ แต่น้องณิรินจะมีความสามารถรอบตัวขนาดนี้ ทั้งเป็นสายเลือดศิลปิน เคยชิมลางละครเรื่อง “ระบำมาร” ที่คุณแม่เป็นผู้จัดเอง กับบทดราม่าน้ำตาสั่งได้ และยังเป็นพิธีกรตัวน้อยในรายการ "Little Nirin" ซึ่งมียอดเข้าชมพุ่งทะลุ 15 ล้านวิว ในด้านภาษา เธอก็สปีกอิงลิชได้คล่องแคล่วถึงขนาดทำคลิปรีวิวแต่งหน้าสองภาษามาแล้ว ส่วนภาษาจีนก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน นอกจากนั้น ณิรินยังรักการร้องเพลง เล่นเปียโนเก่ง เต้นบัลเลต์ได้ แถมยังชอบว่ายน้ำและเล่นยิมนาสติกอีกด้วยค่ะ

ภาพจาก : Instagram nirin_panirin

ภาพจาก : Instagram nirin_panirin

5. ปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์

          สาวน้อยหน้าทะเล้นลูกสาวแม่แอฟ ทักษอร และสงกรานต์ เตชะณรงค์ ถือเป็นลูกดาราเก่งอีกคนที่มีความน่ารัก และเป็นตัวของตัวเองมากค่ะ ความสามารถของเธอนั้นได้หมดทั้งร้องเล่นเต้นรำ แต่ที่โดดเด่นเป็นพิเศษก็คือการเต้นบัลเลต์ ซึ่งสาวน้อยคนนี้เพิ่งสอบผ่านเลเวล 2 มาหมาด ๆ แต่ขณะเดียวกัน เธอก็กำลังตั้งใจเรียนศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวอย่างเทควันโดอีกด้วย เท่เหมือนพ่อ อ่อนหวานเหมือนแม่ เห็นแล้วหลงรักเลยค่ะน้องปีใหม่

ภาพจาก : Instagram aff_taksaorn

ภาพจาก : Instagram aff_taksaorn

6. อลิน อารยะสกุล

          ฝาแฝดคนพี่ของครอบครัวอารยะสกุล น้องอลิน วัย 3 ขวบ ลูกสาวของแม่โอปอล์ ปาณิสรา และคุณหมอโอ๊ค สมิทธิ์ ก็เพิ่งคว้ารางวัลที่ 1 การประกวดมารยาทไทยและไหว้สวยงามของโรงเรียนนานาชาติที่ตัวเองเรียนอยู่ สร้างความปลาบปลื้มใจให้คุณแม่ได้ไม่น้อย แม้จะยังงงอยู่ ตอกย้ำแฮชแท็กสุดฮา #ลูกสาวค่ะแกเป็นเด็กเรียบร้อย แต่ถ้าใครได้ดูคลิปน้องอลินตอนรับรางวัลแล้วละก็ จะเห็นว่าเธอตั้งใจและไหว้ได้สวยงาม น่ารักสมวัยมากจริง ๆ ค่ะ (ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่)

ภาพจาก : Instagram opalpanisara

ภาพจาก : Instagram opalpanisara

7. เวนิส วณิสตา จรูญสมิทธิ์

          น้องเวนิส ลูกสาวคนโตวัย 9 ขวบของแบม จณิสตา และสามีนักธุรกิจ โบ๊ท บุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ดีกรีความเก่งไม่ธรรมดา ตัวเล็กแค่นี้แต่ลีลาการเล่นไอซ์สเกตเป็นเลิศ โดยคว้าเหรียญจากการแข่งขันมาหลายรายการ และเคยได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันไอซ์สเกตที่ประเทศฮ่องกงมาแล้ว เชื่อเลยว่าเธอคนนี้อนาคตไกลแน่นอน แต่อีกมุมหนึ่งน้องเวนิสก็ไม่ลืมความเป็นไทย ด้วยการฝึกปรือฝีมือการตีระนาด น่ารักน่าเอ็นดูจริง ๆ ค่ะ

ภาพจาก : Instagram venicevanista

ภาพจาก : Instagram venicevanista

8. โรเตอร์ ไพชยนต์ ทองเจือ

          ลูกชายคนสุดท้องของนักแสดงหนุ่ม พีท ทองเจือ และเจ็ง วิไลลักษณ์ เข้าสู่วงการนักซิ่งตามรอยคุณพ่อตั้งแต่วัยเยาว์ โดยประเดิมสนามแข่งเป็นครั้งแรกในชีวิตเมื่อปี 2016 ซึ่งตอนนั้นอายุเพียง 7 ขวบเท่านั้นเองค่ะ จากนั้นก็เข้าแข่งขันตามรายการต่าง ๆ และคว้ารางวัลที่ 2 ในรายการ Singha Junior Kart Challenge 2017 ไปได้ และในปี 2018 ตี๋น้อยคนนี้ก็สามารถคว้าแชมป์ได้ถึง 3 สนาม ทำให้โค้ชอย่างพ่อพีทภูมิใจในตัวลูกชายสุด ๆ สำหรับปีนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องโรเตอร์ด้วยนะคะ

ภาพจาก : Instagram rotor_thongchua

ภาพจาก : Instagram pete_thongchua.nmg

9. ณัชชา ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์ และน้องชายฝาแฝด

          ครอบครัวโกศลพิศิษฐ์ก็เป็นอีกตัวอย่างที่น่าชื่นชมค่ะ เริ่มที่น้องณัชชา เจ้าของวลีเด็ด “ดูปากณัชชานะคะ” นอกจากเธอจะพูดภาษาอังกฤษได้คล่องปรื๋อแล้ว ยังเป็นเลิศด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์อีกด้วย ล่าสุดก็ได้ใบรับรอง Math Olympiad มาในมือ และยังต่อยอดด้วยการไปสอบ The World Cup of World Math Fusion Olympiad รอบคัดเลือกผู้แทนประเทศไทยด้วย นอกจากนั้นเธอยังสนใจด้านกีฬาบาสเกตบอล เทนนิส ระนาด และเล่นโขนในบทตัวพระ ขณะที่น้องชายแฝดสาม พุฒิ พร้อม เภา มาทางสายดนตรีค่ะ โดยเล่นได้ทั้งกลอง กีตาร์ เปียโน และแซกโซโฟน อย่างนี้ตั้งวงดนตรีได้สบาย

ภาพจาก : Instagram natchaandfamily

ภาพจาก : Instagram natchaandfamily

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ลูกดาราเก่ง กับความสามารถพิเศษน่าชื่นชม เห็นแล้วปลื้มแทนพ่อแม่ อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2562 เวลา 15:41:57 40,566 อ่าน
TOP