x close

15 คุณพ่อดารา กับโมเมนต์สุดอบอุ่น ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติ 2563

          คุณพ่อดารา ส่องภาพความน่ารักของคุณพ่อดารา นักร้องคนดัง กับลูก ๆ วัยกระเตาะ ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติ 2563 จะอบอุ่นหัวใจแค่ไหน ไปชมกัน
          วันพ่อแห่งชาติมาถึงแล้ว ในโอกาสดี ๆ แบบนี้ กระปุกดอทคอมก็ไม่ลืมที่จะเก็บโมเมนต์ประทับใจของ 15 คุณพ่อดารามาฝากกัน ซึ่งในปีนี้ก็มีดารานักร้องหนุ่มหล่อหลายคนที่เปลี่ยนสถานะมาเป็นคุณพ่อมือใหม่ แถมเห่อลูกตัวน้อยเอามาก ๆ ขณะที่พ่อลูกดาราบางคู่นั้น ลูกน้อยก็เริ่มเติบโต ทำให้เห็นพัฒนาการความผูกพันของคุณพ่อและคุณลูกขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งวันพ่อปีนี้จะมีภาพสุดอบอุ่นของคุณพ่อดาราคู่ไหนบ้าง ไปติดตามชมกันเลย

1. บีม กวี

          นักร้องและนักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาว ๆ เป็นแดดดี๊ลูกแฝดแล้ว แถมยังเห่อลูกสุด ๆ ไปเลย ก็แหม... น้องพีร์กับน้องธีร์น่ารักขนาดนี้นี่นา
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram beamkawee

2. ป๊อก ภัสสรกรณ์

          อีกหนึ่งคุณพ่อลูกแฝด ที่หลายคนแทบไม่อยากเชื่อว่าชายหนุ่มมาดเท่คนนี้จะกลายเป็นแฟมิลี่แมนที่แสนอบอุ่นได้ ไม่ใช่แค่เลี้ยงลูกอยู่บ้านเท่านั้นนะ คุณพ่อดารารายนี้ยังถนัดยกครอบครัวอุ้มลูกตระเวนไปเที่ยวด้วยกันตลอดเลย
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram pokmindset

3. ศรราม

          คุณพ่อหนุ่ม ศรราม ขึ้นชื่อว่าหลงลูกสาว น้องวีจิ สุด ๆ ไปเลย ในไอจีแทบจะมีแต่รูปลูกไปแล้ว ซึ่งทุกวันนี้คุณพ่อหนุ่มก็คอยประคบประหงม ดูแลลูกสาวทุกย่างก้าว แม้จะต้องเลี้ยงเดี่ยวไปก่อนช่วงนี้ แต่พ่อหนุ่มก็ทำหน้าที่ได้ดีสุด ๆ ไปเลย
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram sornram_theappitak

4. เจมส์ เรืองศักดิ์

          นักร้องหนุ่มเสียงดีที่ก้าวมาเป็นคุณพ่อดาราคนใหม่ไปอีกคน ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็เปลี่ยนวิถีชีวิตมาเป็นคุณพ่อลูกอ่อนเต็มตัว แถมดีกรีความเห่อลูกก็ไม่แพ้คู่อื่น ๆ เลยทีเดียว
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram jamesruangsak.co.th

5. เนม ปราการ

          คุณพ่อสุดเท่ นักร้องนำวง Getsunova ปีนี้ก็ขอลดงานลงหน่อย เพื่อจะได้มีเวลามาดูแลลูกสาวสุดน่ารักและภรรยาคนสวย แฟน ๆ คงต้องอดใจรอเพลงใหม่ไปก่อนนะ
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram nameraiva

6. ดีเจเพชรจ้า

          คุณพ่อคนเก่งของน้องไทก้า ที่ต้องบอกเลยว่าสตรองและไม่หวั่นกระแสดราม่าใด ๆ ยังคงดูแลลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่างเต็มที่ แถมรู้สึกเลยว่าพอมีลูกมาเติมเต็มแล้วหนุ่มคนนี้ก็ดูแฮปปี้มาก ๆ
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram djpetjah

7. โอ๊ค สมิทธิ์

          พี่หมอหนุ่มสุดหล่อและยังเป็นสุดยอดคุณพ่อของใคร ๆ หลายคน ด้วยบุคลิกที่ใจเย็น อบอุ่น น่ารัก อีกทั้งมีวิธีสอนลูกฝาแฝด น้องอลิน-อลัน ได้เป็นอย่างดี ยกให้เป็นไอดอลคุณพ่อไปเลยค่า
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram oak_smith, poppybeauty_9

8. หนุ่ม กรรชัย

          พิธีกรมากฝีมือ คุณพ่อของน้องมายู เป็นอีกคนที่ตัวติดกับลูกสาวตัวน้อยสุด ๆ ไม่ว่าจะทำรายการด้วยกัน หรือการที่น้องมายูตามมาเฝ้าพ่อหนุ่มที่ทำงานบ่อย ๆ ซึ่งบอกเลยว่าโมเมนต์ที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันทั้งน่ารัก อบอุ่นจริง ๆ เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลย
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram kanchai

9. ป๋อ ณัฐวุฒิ

          คุณพ่อลูกสองอารมณ์ดีคนนี้ ถือเป็นแฟมิลี่แมนอีกคนเลยล่ะ แถมลูกชายก็เริ่มฉายแววหล่อเข้มตามรอยคุณพ่อมาเชียว มิน่าช่วงนี้ถึงมีรูปคุณลูกเต็มไอจีไปหมด เชื่อแล้วว่าหลงลูกจริง ๆ
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram poh_natthawut

10. เคน ธีรเดช

          ถ้าพูดถึงคุณพ่อสุดอบอุ่น หนุ่มเคนก็ต้องติดโผด้วยแน่นอน ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็มักจะทำกิจกรรมร่วมกับลูก ๆตลอดตั้งแต่เด็ก แต่แม้ลูกชายทั้งสองจะโตขึ้นแค่ไหน คุณพ่อก็ยังดูหนุ่มเฟี้ยวอยู่เลย ว่ามั้ย ?
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram kun_jun

11. มอส ปฏิภาณ

          นักแสดงหน้าเด็กตลอดกาล คุณพ่อลูกสองของน้องโสนและน้องสวรรค์ นับวันจะยิ่งมีความสุขกับการเลี้ยงดูลูกสาว ซึ่งเริ่มฉายแววความสวยแล้วเช่นกัน อีกหน่อยคุณพ่อมอสคงต้องไว้หนวดแล้วล่ะเนี่ย
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram mospatiparn

12. เวย์ ไทยเทเนี่ยม

          คุณพ่อดาราสายฮิปฮอป ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังหล่อเท่เสมอ ซึ่งดีเอ็นเอนี้ก็ส่งต่อมาถึงลูกชายหญิงฝาแฝดอย่างบีน่ากับบรู๊คลินด้วย เพราะทั้งคู่ทั้งหน้าตาน่ารักและยังมีความสามารถรอบด้าน ฉายแววศิลปินสุด ๆ
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram daboyway

13. บี้ ทรรศภาคย์

          คุณพ่อยังหนุ่ม ที่ปีนี้ได้กลายเป็นคุณพ่อของลูกสาวทั้ง 2 คน อย่างน้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ แถมยังได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น ถือเป็นการชาร์จพลังให้คุณพ่อบี้ได้เป็นอย่างดี
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram gggubgib36, kiddycutestudio

14. ไมค์ พิรัชต์

          หลังจากผ่านเรื่องราวปัญหาครอบครัวมาหนักหน่วง ความจริงทั้งหมดก็ได้เปิดเผยว่าหนุ่มไมค์เป็นคุณพ่อที่ดีมาก คอยดูแลน้องแม็กซ์เวลล์อย่างไม่ขาดตกบกพร่องมาตลอด ที่สำคัญคือพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนนี้ ขอยกตำแหน่งคุณพ่อแห่งปีไปเลย
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram m1keangelo

15. มิค บรมวุฒิ

          ได้ลูกชายสมใจ สำหรับคุณพ่อลูกสาม อารมณ์ดี ที่ปีนี้ภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา คลอดลูกชายคนสุดท้อง น้องเปรม ออกมาให้เป็นที่ปลาบปลื้มยินดีไปทั้งบ้าน ซึ่งหนูน้อยก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้พี่สาวเช่นกัน ไม่แปลกใจเลยที่พ่อมิคจะหน้าบานสุด ๆ
พ่อลูกดารา

ภาพจาก : Instagram mickbaromvudh, happymomentslab

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 คุณพ่อดารา กับโมเมนต์สุดอบอุ่น ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติ 2563 อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2563 เวลา 13:59:11 34,138 อ่าน
TOP