x close

8 ลูกดาราเพิ่งคลอด อัปเดตความน่ารักของทายาทคนดัง เห็นแล้วชวนใจละลาย...

          ลูกดาราเพิ่งคลอด ต้นปี 2019 รวมภาพความน่ารักน่าชังของเหล่าลูกดารา ทายาทคนดัง-คนบันเทิง งานนี้จะน่ารักขนาดไหน ตามมาดูให้หัวใจพองโตกันเลย
          เรียกได้ว่าทยอยมีเหล่าทายาทตัวน้อย ๆ ออกมาขโมยหัวใจแม่ยกกันแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว สำหรับคนดัง-คนบันเทิงที่เพียงแค่ต้นปี 2019 เท่านั้นก็พาเหรดคลอดลูกกันมาแบบจัดเต็ม ! แถมหนูน้อยแต่ละคนก็น่ารักน่าชังซะเหลือเกิน ซึ่งช่วงนี้จะมี ลูกดารา คนไหนบ้างที่ทยอยลืมตาออกมาดูโลกและเป็นขวัญใจแม่ยกคนใหม่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมทำเนียบ ลูกดาราเพิ่งคลอด มาให้ชมกันแล้ว งานนี้เตือนไว้ก่อนว่าควรระวังหัวใจไว้ให้ดี เพราะคุณอาจจะโดนขโมยเข้าให้ไม่รู้ตัว อิอิ ^^

1. น้องดิสนีย์

          ลูกสาวคนแรกของคุณแม่สุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา และคุณพ่อ บอล กฤษณะ เกิดเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 8 เมษายน 2562 งานนี้คุณแม่คลอดธรรมชาติเสียด้วย บอกเลยว่าสตรองจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram lukkanaaum

2. น้องวีจิ

          ได้เห็นหน้าแล้วสำหรับลูกสาวที่รอคอยของคุณพ่อ หนุ่ม ศรราม และคุณแม่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2562 ทั้งนี้ถึงแม้คุณพ่อจะพลาดโมเมนต์ในห้องคลอด แต่เจ้าตัวก็ตื่นเต้นมากรีบบินด่วนจากประเทศเยอรมนีมาหาลูกสาวสุดที่รักเลยล่ะ

ภาพจาก : Instagram sornram_theappitak

3. น้องมีก้า และน้องมีญ่า

          ลูกชายลูกสาวฝาแฝดของคุณแม่ป้ายแดง มาร์กี้ ราศรี และคุณพ่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 บอกเลยว่าน่ารักน่าชังจริง ๆ เชียว

ภาพจาก : Instagram margie_rasri

4. น้องบุญ

          ทายาทหมื่นล้านของคุณแม่ บุ้ง สะธี และคุณพ่อ เวฟ วิภพ เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

ภาพจาก : Instagram bungbaiyoke

5. น้องเมดา หรือ น้องอันโดรเมดา

          ลูกสาวคนแรกของคุณพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ และคุณแม่ ก้อย นัชชา เกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2562 งานนี้ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ปลื้มปริ่มจนน้ำตาคลอเบ้ากันเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram jamesruangsak.co.th

6. น้องเรน

          ลูกสาวคนแรกของคุณพ่อ เนม ปราการ นักร้องหนุ่มวง Getsunova และคุณแม่ ป้อ สารชา ผ่าคลอดไปเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2562 สาวน้อยน่าชังสุด ๆ เห็นแล้วหลงรักเลย ^^

ภาพจาก : Instagram pohsarasha

7. น้องวิน

          ลูกชายคนแรกของคุณแม่ หนูเล็ก ก่อนบ่าย และคุณพ่อ เอก เอกวุธ เกิดเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562 ฉายแววหล่อตั้งแต่ยังเป็นเบบี๋เลยล่ะ

ภาพจาก : Instagram nulek_gaga

8. น้องมีบุญ

          ลูกชายคนแรกของคุณแม่ อี๊ฟ พุทธธิดา และคุณพ่อ ต้น เติมศักดิ์ เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 งานนี้บอกเลยว่าคุณตา ต้อย เศรษฐา กับคุณยาย อรัญญา นามวงศ์ หลงหนักมากกก

ภาพจาก : Instagram yvessirachaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 ลูกดาราเพิ่งคลอด อัปเดตความน่ารักของทายาทคนดัง เห็นแล้วชวนใจละลาย... โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2562 เวลา 16:10:09 35,272 อ่าน
TOP