ลูกดารา เรียนที่ไหน ? เปิด 15 โรงเรียนลูกดาราไทย กับค่าเทอมที่รู้แล้วต้องร้องว้าว

          ลูกดารา เรียนที่ไหน อัปเดตสถานที่เรียนของ 15 ลูกดาราไทย โตแล้วเรียนโรงเรียนอะไรกันบ้าง แต่ละคนบอกเลยค่าเทอมไม่ธรรมดา สมกับเป็นทายาทคนดังจริง ๆ
          สำหรับวงการบันเทิงในปัจจุบันนี้ เหล่าทายาทตัวน้อยของดารา-นักแสดงดังนั้นโตวันโตคืน จนหลาย ๆ คนเริ่มเข้าเรียนชั้นอนุบาลและชั้นประถมกันเป็นที่เรียบร้อย และขอบอกว่านอกจากหน้าตาที่ฉายแววสวยหล่อ ได้คุณพ่อและคุณแม่มาเต็ม ๆ แล้ว แต่ละคนยังเพียบพร้อมไปด้วยการศึกษาที่ดี แถมดูท่าว่าจะโกอินเตอร์กันทั้งนั้น เพราะครอบครัวดาราส่วนใหญ่เลือกส่งเด็ก ๆ เข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพสมกับค่าเทอมที่สูงทะลุหลักแสนเลยทีเดียว
          ว่าแต่ตอนนี้มีคนดังคนไหนบ้าง ที่ทายาทตัวจิ๋วเข้าสู่วัยเรียนกันแล้ว ? ถ้าอยากรู้ละก็ ตามมาส่องโรงเรียนของ 15 ลูกดาราไทย พร้อมค่าเทอมสุดอลังการเลยดีกว่า งานนี้เรียกว่าทะลุหลักหมื่น หลักแสนกันทั้งนั้นเลยจ้า

1. น้องชูใจ : โรงเรียนสาธิตพัฒนา

          ด.ญ.ณอร ศรีหมอก หรือ น้องชูใจ ลูกสาวสุดที่รักของพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และแม่เบลล์ ยุภาพร เข้าเรียนระดับชั้นอนุบาลที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา มีอัตราค่าเล่าเรียนอยู่ที่เทอมละ 53,500 บาท (ชั้นเตรียมอนุบาล-อนุบาลปีที่ 3) และอัตราค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ประมาณ 20,000 บาท ซึ่งน้องชูใจเองก็ดูมีความสุขกับชีวิตวัยเรียนอย่างดี เห็นได้จากวีรกรรมที่สาวน้อยมักจะหยิบมาเล่าให้แฟนคลับฟังบ่อย ๆ

ภาพจาก : Instagram belleinsmile

2. น้องอลิน-น้องอลัน : โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ

          สองแฝดชาย-หญิงขวัญใจแฟนคลับ ผู้เป็นแก้วตาดวงใจของคุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา และคุณพ่อดีกรีหมอ โอ๊ค สมิทธิ์ ซึ่งลงทุนจ่ายค่าเล่าเรียนประมาณ 400,000 บาทต่อปี ให้ลูกทั้งสองได้เรียนอย่างมีคุณภาพที่โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ แถมทั้งสองยังขยันไปรับ-ไปส่งลูก ๆ ด้วยตัวเอง เรียกว่าเป็นครอบครัวอบอุ่นที่แท้ทรู

ภาพจาก : Instagram opalpanisara

3. น้องณิริน : โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ

          น้องณิริน ปณิริน #สุดที่รักยัยณิริน ของคุณแม่หนิง ปณิตา นอกจากเก่งในเรื่องการพูดและการแสดงแล้ว ด้านการศึกษายังไม่ธรรมดา เล่าเรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ที่ค่าเทอมแรกเข้านั้นสูงกว่า 200,000 บาท หากนับรวมค่าเทอมระดับชั้นเตรียมอนุบาล-ระดับชั้นอนุบาล เรียกว่าทะลุหลักล้านต่อปีเลยทีเดียว !

ภาพจาก : Instagram ningpanita

4. น้องโปรด : โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์

          เป็นถึงลูกชายคนโตของคุณแม่เป้ย ปานวาด ที่เป็นถึงดาราดัง และคุณพ่อป๊อป นิธิ ทั้งที น้องโปรด อัษศดิณย์ ก็ต้องไม่น้อยหน้าใคร ตบเท้าเข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ ซึ่งเป็นโรงเรียนดังในหมู่ลูกหลานไฮโซ เพราะค่าเทอมไม่ใช่น้อย ๆ อยู่ที่ประมาณปีละเกือบ 700,000 บาทเลยจ้า

ภาพจาก : Instagram prod_palin

5. น้องวันใหม่ : โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

          น้องสาวคนสุดท้องแห่งตระกูลหนุ่มหล่อฉัตรบริรักษ์ ที่ปัจจุบันกำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังย้ายมาจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กลางคัน ซึ่งแม้จะไกลบ้านยิ่งขึ้นแต่คุณภาพการศึกษา ชื่อเสียงของสถาบัน รวมถึงค่าเทอมที่ไม่มากไม่น้อย ประมาณเทอมละ 30,000 กว่าบาท ก็ถือว่าคุ้มค่าแก่การตัดสินใจจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram momomama1234

6. น้องมะลิ : โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเพรพ

          ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ หรือ น้องมะลิ ของคุณแม่โบว์ แวนด้า และคุณพ่อปอ ทฤษฎี ขวัญใจแฟนคลับชาวไทย ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเพรพ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่พ่อปอหมายมั่นปั้นมือเอาไว้ ว่าจะส่งน้องมะลิเข้าเรียนเมื่อโตขึ้นแล้ว และเป็นอีกหนึ่งโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่ค่าเทอมไม่ธรรมดา อยู่ที่ประมาณ 300,000 บาทต่อปี

ภาพจาก : Instagram vanda29

7. น้องเป่าเปา : โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ

          เจ๊เปาบางพลีของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อบี้ KPN นั้นโตวันโตคืนจนเผลอแป๊บเดียวก็เข้าเรียนชั้นอนุบาลที่โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ แล้วในปัจจุบัน ซึ่งเป็นโรงเรียนชั้นนำระดับโลกจากอังกฤษ การันตีด้วยค่าเล่าเรียนทะลุ 500,000 บาทต่อปี

ภาพจาก : Instagram gggubgib36

8. ออกัส-ออก้า-ออกู๊ด : โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์

          ทางด้านของเดอะแก๊ง 3 ออ ของเปิ้ล นาคร และจูน กษมา นั้นโตเป็นหนุ่มเป็นสาวจนเข้าโรงเรียนระดับอนุบาล-ประถมกันไปแล้ว โดยโรงเรียนที่พ่อเปิ้ล-แม่จูนเลือกให้ลูก ๆ ก็คือโรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ ที่ค่าเล่าเรียนเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 270,000-440,000 ต่อปี เรียกว่าเป็นครอบครัวคอนเซ็ปต์ Study Hard, Play Hard เต็มที่ทั้งกิจกรรมและการเรียนจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram june_kasama

9. น้องชิโน่-น้องชิลลี่-น้องชิต้าร์ : โรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่

          คุณแม่ยังสวย พลอย ชิดจันทร์ ส่งลูก ๆ ทั้งสาม น้องชิโน่ น้องชิลลี่ และน้องชิต้าร์ เข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่ โรงเรียนชั้นนำชื่อดังของภาคเหนือ ที่มีค่าเล่าเรียนอยู่ที่ปีละประมาณ 340,000 บาท ส่วนลูกสาวคนเล็ก น้องชิลีน กำลังเรียนชั้นอนุบาลอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ กรุงเทพ ที่ค่าเทอมรวมแล้วมากกว่า 300,000 บาทต่อปีเช่นเดียวกัน

ภาพจาก : Instagram ploychidjun

10. น้องภู-น้องเภา : โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์

          ด้านน้องภูและน้องเภา สองแสบแห่งครอบครัวสกิดใจ นำทีมโดยพ่อป๋อ ณัฐวุฒิ และคุณแม่ เอ๋ พรทิพย์ ปัจจุบันแพ็กคู่เข้าเรียนที่โรงเรียนยอดฮิตอย่างโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ ในส่วนของค่าเทอมแน่นอนว่าต้องคูณสองสำหรับลูกน้อยสองคน รวม ๆ แล้วก็ทะลุ 1,000,000 บาทต่อปีไปเลย !

ภาพจาก : Instagram poh_natthawut

11. น้องมายู : โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์

          คุณพ่อหนุ่ม กรรชัย และคุณแม่เมย์ เฟื่องอารมย์ พาออกรายการตั้งแต่ตัวเล็กตัวน้อย เผลอแป๊บเดียวน้องมายู ก็พูดเจื้อยแจ้ว เดินคล่องปรื๋อ และโตจนเข้าเรียนชั้นอนุบาลแล้วตอนนี้ ซึ่งสาวน้อยแก้มยุ้ยของเรา ก็ตบเท้าตามพี่ ๆ ทายาทดาราหลายคนเข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ พร้อมควักกระเป๋าจ่ายค่าเทอมระดับชั้นเตรียมอนุบาลอยู่ที่ประมาณ 450,000-600,000 บาทต่อปี

 

ภาพจาก : Instagram mayfuang

12. น้องปีใหม่ : โรงเรียนทอสี

          คุณแม่แอฟ ทักษอร ตัดสินใจให้น้องปีใหม่ เอวาริณ เข้าเรียนระดับชั้นอนุบาลที่โรงเรียนทอสี ค่าเล่าเรียนอยู่ที่ประมาณ 120,000 บาทต่อปี นับเป็นอีกคนที่ค่าใช้จ่ายไม่ใช่เล่น ๆ แต่จัดว่าเหมาะกับน้องปีใหม่มากจริง ๆ เพราะโรงเรียนนี้ขึ้นชื่อเรื่องวิชาการ มารยาท และหลักการสอนวิถีพุทธนั่นเอง

ภาพจาก : Instagram aff_taksaorn

13. น้องณดา-น้องณดล : โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์

          อย่างที่รู้กันดีว่าแม่กบ สุวนันท์ และพ่อบรู๊ค ดนุพร สนับสนุนให้ลูก ๆ ทำกิจกรรมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การร้อง การแสดง หรือกีฬา และแน่นอนว่าการเรียนก็ต้องโดดเด่นไม่แพ้ใคร โดยน้องณดาและน้องณดล เข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ ถ้ารวมค่าเทอมระดับเตรียมอนุบาลและระดับชั้นประถมเข้าด้วยกันนั้นตกปีละประมาณ 1,200,000 บาทเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram kob_nada_nadol

14. น้องคิน-น้องเนซซี่ : โรงเรียนบางกอกพัฒนา

          โปรไฟล์ทายาทดีไม่แพ้ใครเลยเหมือนกัน สำหรับคุณแม่แหม่ม คัทลียา และคุณพ่อบีบี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร เริ่มตั้งแต่ น้องแมค ลูกชายคนโตที่กำลังเรียนโรงเรียนประจำอยู่ที่เมืองอังกฤษ ส่วนลูกชายคนรองและลูกสาวคนสุดท้องอย่าง น้องคินและน้องเนซซี่นั้น ปัจจุบันเรียนอยู่ที่โรงเรียนบางกอกพัฒนา ค่าเทอมระดับชั้นเตรียมอนุบาล-ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 อยู่ที่ประมาณ 400,000-650,000 ต่อปี

ภาพจาก : Instagram mcintosh

15. น้องรดา : โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล

          ปิดท้ายไปด้วยครอบครัวที่แหวกแนวกว่าใครเพื่อน นั่นก็คือน้อง รดา ลูกสาวสุดน่ารักของนุ้ย สุจิรา ซึ่งกำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล โรงเรียนอินเตอร์โฉมใหม่ ที่ครอบครัวสร้างขึ้นเพื่อน้องรดาโดยเฉพาะ ด้วยทุนกว่า 1,200 ล้านบาท แน่นอนอยู่แล้วว่าน้องรดาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ขณะเล่าเรียน แต่สำหรับคนทั่วไปที่สนใจ ค่าเทอมของที่นี่เริ่มต้นที่ 300,000 บาทต่อปีนะจ๊ะ

ภาพจาก : Instagram nuisujiraa

          โอ้โห.. คุณพ่อคุณแม่ดาราแต่ละคนจัดหนักจัดเต็ม ไม่มีใครน้อยหน้าใครเลยทีเดียว ยิ่งเห็นโรงเรียนแต่ละที่การันตีคุณภาพขนาดนี้ เชื่อเลยว่าเด็ก ๆ ทุกคนต้องโตมาเป็นคนฉลาดเฉลียวอย่างแน่นอนน.. ^^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกดารา เรียนที่ไหน ? เปิด 15 โรงเรียนลูกดาราไทย กับค่าเทอมที่รู้แล้วต้องร้องว้าว โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:18:07 105,408 อ่าน
TOP