เอ็นดู.. น้องมายู ถึงกับปล่อยโฮ เห็นสติ๊กเกอร์หมาร้องไห้ หน้าคล้ายสุนัขที่บ้าน

           แม่เมย์ เฟื่องอารมย์ เผยคลิปน่าเอ็นดู เมื่อ น้องมายู เจอสติ๊กเกอร์สุนัขหน้าคล้าย พี่ขุน สุนัขที่บ้าน ดราม่า สงสารพี่ขุนหนักมาก ช่างละเอียดอ่อนจริง ๆ
           เป็นคลิปสุดน่ารัก ที่ทำเอาคนที่ได้เห็นต่างยิ่งเอ็นดู น้องมายู หนักมาก หลังจากที่คุณแม่ เมย์ เฟื่องอารมย์ ได้เผยคลิปที่น้องมายูร้องไห้ พร้อมเล่าว่า "ดราม่าสุดเมื่อพี่มายู....เปิดเจอรูปสติ๊กเกอร์สุนัขหน้าตาแบบสุนัขที่บ้านชื่อพี่ขุนทำท่าร้องไห้..มายูเลยร้องไห้ บอกสงสารพี่ขุนมาก (คิดเองเออเอง)..แล้วเล่าเรื่องราวตามคลิปเลย..เล่นเอาแม่ถึงกับทำตัวไม่ถูก ไม่คิดว่าลูกจะมีความละเอียดอ่อนเช่นนี้ #ลูกเราขำมาก #mayukamnerdploy"

ภาพจาก Instagram mayfuang

           โดยในคลิปดังกล่าว น้องมายู ร้องไห้ บอกว่าเจอพี่ขุน เพราะเขากัดกันก็เลยร้องไห้ ขณะคุณแม่เมย์ก็พยายามปลอบด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนว่าไม่เป็นไรหรอกลูก แต่น้องมายูก็ยังไม่หยุดร้อง บอกว่า แต่เขาร้องไห้อะ พี่ขุนเขาร้องไห้ แม่เมย์เลยพา น้องมายู มาหาพี่ขุนตัวจริง บอกว่าพี่ขุนไม่ได้เศร้า พี่ขุนร่าเริงจะตาย น้องมายูเลยขอ อยากให้พี่ขุนจับมือหนู

           จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน ตามไปชมคลิปกันได้เลยค่ะ

ภาพจาก Instagram mayfuang

ภาพจาก Instagram mayfuang

ภาพจาก Instagram mayfuang

ภาพจาก Instagram mayfuang

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ็นดู.. น้องมายู ถึงกับปล่อยโฮ เห็นสติ๊กเกอร์หมาร้องไห้ หน้าคล้ายสุนัขที่บ้าน โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2562 เวลา 00:19:07 4,154 อ่าน
TOP