น้องมายู เต้นเพลงแมงมุม ทำแม่เมย์ถึงกับบอก นึกว่าคายตะขาบจาก น้าอั้ม

        น้องมายู โชว์สเต็ปแดนซ์เพลง แมงมุม อินเนอร์มาเต็มใส่แรงจนลืมไปเลยว่าเพิ่งหายป่วย ทำ แม่เมย์ ปทิดา แซว นึกว่าคายตะขาบจากน้า อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram mayfuang


       หายป่วยปุ๊บก็กลับมาคึกได้เหมือนเดิมแล้ว สำหรับ น้องมายู ลูกสาวสุดน่ารักวัยเกือบ 4 ขวบ ของ เมย์ ปทิดา (เมย์ เฟื่องอารมย์) และ หนุ่ม กรรชัย ที่หลังจากต้องเข้าแอดมิตที่โรงพยาบาล เพราะป่วยติดเชื้อไวรัส RSV จนเริ่มอาการดีขึ้นและสามารถกลับมารักษาตัวที่บ้านแล้วก็ดูจะสดใสร่าเริงกว่าเดิมมาก ๆ


      ล่าสุด (16 ตุลาคม 2561) แม่เมย์ ก็เพิ่งออกมาเผยคลิปสุดคึกของ น้องมายู ที่ขอให้คุณแม่เปิดเพลงเก่ารุ่นแม่อย่างเพลง แมงมุม ของ แสงระวี อัศวรักษ์ พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์ด้วยท่าที่ครีเอตเองสด ๆ ร้อน ๆ แถมยังเข้ากับเนื้อเพลงแบบเป๊ะ ๆ เรียกว่า อินเนอร์มาเต็มเต้นแรง แบบลืมไปเลยว่าเพิ่งดึงสายน้ำเกลือออก

       นอกจากนี้ น้องมายูยังร้องเพลงตามได้อีกต่างหาก จนคุณแม่เมย์แอบขำไม่ได้ พร้อมแซวลูกสาวอีกว่า "ทุกคนเห็นว่ามายูหายแล้วใช่ไหมคะ.. นางขอเพลงแมงมุมรุ่นแม่เลย และนางคือทายาทที่น้าอั้มคายตะขาบมาแน่ ๆ สานต่อเพลงนี้โดยที่แม่หยิบมือถือมาถ่ายแทบไม่ทัน #เตรียมแพ็กกระเป๋าล่ะ #มายูรอดไปเที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ #แมงมุมขยุ้มหัวใจ #mayukamnerdploy #แรงตรงที่มีโพสต์เปิดตัวนี่แหละคิดได้ไง"

 

ภาพจาก Instagram mayfuang

        ทางคุณน้าคนสวย อั้ม พัชราภา ที่มาเห็นหลานสุดที่รักเต้นแบบนี้ก็อดเข้ามาคอมเมนต์ไม่ได้ว่า "ได้น้ามาเต็ม ๆ" งานนี้เลยการันตีได้เลยว่า น้องมายู ได้รับการถ่ายทอดความเท้าไฟมาจากคุณน้าคนสวยแน่ ๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้ น้าอั้ม ทั้งรักทั้งหลงหลานสาวคนโปรดได้ยังไงไหวล่ะคะเนี่ย

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa


ภาพจาก Instagram mayfuang, aum_patchrapa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องมายู เต้นเพลงแมงมุม ทำแม่เมย์ถึงกับบอก นึกว่าคายตะขาบจาก น้าอั้ม โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 14:11:36 10,598 อ่าน
TOP