x close

เป้ย ปานวาด แถลงผ่าคลอดได้ลูกชาย เผยยังไม่สรุปชื่อเล่น


เป้ย ปานวาด ลูกเป้ย ปานวาด


เป้ย ปานวาด คลอดลูก


เป้ย\'แถลงผ่าคลอดได้ลูกชายยังไม่สรุปชื่อเล่น (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ppanward

          "เป้ย" น้ำตาคลอแถลงคลอดลูกชาย ชื่อเล่นยังไม่สรุป ยังไม่มีของรับขวัญ พักงานขอเลี้ยงลูกเอง เบรกปั๊มลูกคนที่ 2 ก่อน พรุ่งนี้ออกร.พ. - "ป๊อบ" เลื่อนไปตปท.


          ต้องคลอดก่อนกำหนด ทั้ง ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือน พ.ย. นี้ สำหรับสาว "เป้ย-ปานวาด" โดยเมื่อเวลาประมาณตี 3 ของเช้าวันที่ 24 ต.ค. สาวเป้ยมีอาการเลือดออก และสามี "ป๊อป-ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน" จึงตัดสินใจพาไปตรวจที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ย่านสีลม และพบว่า มดลูกบีบตัว หมอจึงให้ทำการผ่าคลอดเลยทันที โดยลูกชายมีน้ำหนักแรกเกิดถึง 3,234 กรัม

          ล่าสุดในวันนี้ (26 ต.ค.) ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อ ว่า "ดีใจมากเลยค่ะ จริง ๆ เราก็รู้อยู่แล้วว่า หน้าที่ความเป็นแม่สำคัญขนาดไหน เราก็ประหม่าบ้างว่าจะทำหน้าที่ได้ดีขนาดไหน แต่ก็จะเรียนรู้ให้ดีที่สุด พูดได้เลยว่าเราก็ตื่นเต้นมาก ตอนนั้นที่ผ่าอยู่ คุณหมอก็อุ้มเด็กไป เราก็นอนมองว่าเป็นยังไงบ้าง พูดไม่ถูกเลยค่ะ ที่ผ่านมาเราก็ร่างกายไม่ดีด้วย ต้องทานยาตลอด ก็เลยเป็นห่วงลูกว่าจะเป็นยังไง พอมาวันนี้ก็ดีใจค่ะ น้องก็แข็งแรงมาก"

          เมื่อถามถึงเรื่องชื่อ สาวเป้ยก็บอกว่า "ยังแบบว่าเกี่ยง ๆ กันอยู่เลยค่ะ ว่าจะชื่ออะไรดี ก็ต้องคำนึงถึงตอนโตด้วย ชื่อเล่นก็ยังไม่สรุป ตอนอยู่ในท้องป๊อบก็เรียกว่าพีพีมาตลอดมา จากคำว่าป๊อบกับเป้ย แต่เพื่อนทัก ก็เลยไม่เอา คุณพ่อคุณแม่เห็นชอบกินข้าวปั้น ก็เรียกข้าวปั้น แต่กลัวโตขึ้นมาเรียกข้าวปั้นแล้วจะตลกมั้ย ชื่อจริง ชื่ออัษศดิณย์ แปลว่าผู้มีความยิ่งใหญ่ ของรับขวัญคงยังไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เราก็ตั้งใจจะเลี้ยงเขาให้เป็นคนดี เป็นคนเก่ง ช่วงแรกๆ ก็คงต้องพักงาน เลี้ยงลูกก่อน เราก็ตั้งใจจะให้เป็นแบบนั้น ส่วนเรื่องคนที่ 2 ป๊อบก็อยากได้ผู้หญิง แต่ว่าตอนนี้ก็พักไว้ก่อนค่ะ"

          ทางด้านหนุ่มป๊อบ ก็เปิดเผยว่า "ผมเองก็เข้าไปอยู่ในห้องผ่าตัดด้วย คอยแอบดูคุณหมออยู่ตลอด ว่าเป็นยังไงบ้าง จริงๆ วันที่เขาคลอดผมกำลังจะไปสัตหีบพอดี ก็ไม่ได้ไป รีบเปลี่ยนชุดมาโรงพยาบาล ที่ตั้งใจว่าจะไปต่างประเทศ ก็เลื่อนไปก่อนครับ"

อัพเดทข่าว เป้ย ปานวาด ทั้งหมด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ย ปานวาด แถลงผ่าคลอดได้ลูกชาย เผยยังไม่สรุปชื่อเล่น อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2559 เวลา 15:36:39 1,829 อ่าน
TOP