มาดูภาพน่ารัก ๆ ของลูกดารา ต้อนรับวันเด็ก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Lyla Jane Buttery , เฟซบุ๊ก กบ สุวนันท์ คงยิ่ง อ๊บๆ , instagram Burinboonvisut, Mcintosh, kun_jun, gellymc, matinee, chapyinkenhung, bo_achi, allynitibhon, cindysirinya, aomnavadee, kejmanee, jjetrin, ploychidjun, lewmanas , เต๋า สมชาย , hanaharper,
ple_nakorn


            เชื่อเลยค่ะว่า เด็ก ๆ จะต้องนั่งนับวันรอวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมกันอยู่แน่ ๆ นั่นก็เป็นเพราะวันนั้นเป็นวันสำคัญของพวกเขาในฐานะอนาคตของชาติ หรือที่เรียกกันว่า "วันเด็กแห่งชาติ" นั่นเอง... ซึ่งในวันนี้บรรดาคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายต่างก็จูงมือบุตรหลาน ไปเที่ยวชมกิจกรรมต่าง ๆ ถือว่าเป็นวันครอบครวัที่อบอุ่นอีกวันหนึ่งเลยล่ะค่ะ

            และเพื่อเป็นการต้อนรับวันเด็กแห่งชาติที่จะมาถึงในวันเสาร์ที่ 14 มกราคมนี้ กระปุกดอทคอมขอนำเรื่องราวพร้อมภาพน่ารัก ๆ ของเหล่าทายาทคนดังในวงการบันเทิงมาฝากกัน เอ้า! ไปดูกันซิว่า ลูกดาราแต่ละคนจะน่ารักขนาดไหน จะหล่อจะสวยเหมือนคุณพ่อคุณแม่บ้างหรือเปล่า อิอิ  น้องบูรพา และน้องบฤน ลูกชายของคุณพ่อบุรินทร์

             เรียกได้ว่าถอดแบบความหล่อแนวตี๋ ๆ ตามสไตล์คุณพ่อมาเด๊ะ ๆ สำหรับน้องบูรพา และน้องบฤน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องนําแห่งวง กรู๊ฟไรเดอร์ส ซึ่งเจ้าตัวเล็กทั้งสองก็กลายมาเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คนไปโดยปริยาย ก็แหม.. นับวันน้องบู น้องบฤน ยิ่งหล่อ ยิ่งเท่ แถมยังคงความตี๋ เหมือนคุณพ่อไม่มีผิดเพี้ยน นอกจากจะหล่อไม่แพ้คุณพ่อแล้ว สองหนุ่มสุดหล่อก็ยังชื่นชอบดนตรี อีกทั้งยังชอบแต่งตัวให้ (หล่อ) เหมือนคุณพ่ออีกด้วยนะ


   น้องแมค และน้องคิน ลูกชายของคุณแม่แหม่ม คัทลียา

              ลูกชายบ้านนี้ก็หล่อน่ารักไม่แพ้บ้านไหน ๆ เลยล่ะ สำหรับน้องแมค และน้องคิน ลูกชายของคุณแม่แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ก็แหม..ลูกชายคนโตอย่างน้องแมควัย 6 ขวบ ก็หล่อเข้มถอดแบบคุณพ่อมาเลย ส่วนน้องคิน วัย 1 ขวบเศษ ก็น่ารักตามสไตล์ลูกครึ่ง ถอดแบบฉบับคุณแม่แหม่ม แถมยังขี้เล่นเหมือนคุณลุงวิลลี่อีกต่างหาก!


   น้องคุณ และน้องจุน ลูกชายของคุณแม่หน่อย คุณพ่อเคน

               มาถึงคิวสองหนุ่มทายาทของพระเอกสุดหล่ออย่าง เคน ธีรเดช และหน่อย บุษกร กันบ้าง สำหรับน้องคุณ คุณธรรม วัย 3 ขวบเศษ และน้องจุน อธิปไตย วัยเกือบขวบ ลูกชายสุดรักสุดหวงของคุณพ่อเคน ที่นาน ๆ คุณพ่อคุณแม่จะพาออกสื่อ และในวันนี้เรามีภาพน่ารัก ๆ ของน้องคุณ น้องจุนมาฝากกันด้วยนะ รับรองว่าน่ารักสุด ๆ ไปเลยล่ะ


   น้องวิน ลูกชายของคุณพ่อวิลลี่ คุณแม่เยลหลี

            วิน...ตามชื่อจริง ๆ สำหรับลูกชายคนแรกของหนุ่มวิลลี่ กับสาวเยลหลี ที่ทั้งคู่พยายามทำกิฟท์ถึง 23 ครั้ง กว่าจะสามารถตั้งครรภ์น้องวินได้ ทั้งนี้ทั้งคู่กำลังจะถอดใจล้มเลิกความพยายามที่จะมีลูกแล้ว แต่ในการทำกิฟท์ครั้งที่ 24 ก็ประสบความสำเร็จในที่สุด และสาวเยลหลีก็สามารถคลอดน้องวินออกมาให้อยากแข็งแรงและปลอดภัย ส่วนใครที่ได้เห็นน้องวินลูกพ่อวิลลี่และแม่เยลหลีนั้น ก็ต้องกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า "น่ารักอ้ะ"

   น้องสกาย ลูกชายของคุณแม่ลูกเกด

            น้องสกายวัย 2 ขวบ ลูกชายของลูกเกด เมทินี คนนี้ ขอบอกเลยว่า น้องสกายเจ๋งสุด ๆ ไปเลย เนื่องจากตอนที่แม่ลูกเกดได้พาน้องสกายออกรายการหนึ่ง น้องสกายได้โชว์ร้องเพลงชาติไทย แถมยังพูดไทยชัดแจ๋ว! อีกทั้งยังมีมารยาทพูดครับผมตลอดเวลา งานนี้คนเป็นแม่ถึงกับเป็นปลื้มยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว ...


   น้องอชิ ลูกชายคุณแม่โบ ชญาดา

             เผลอแป๊ปเดียว น้องอชิ ลูกชายของ โบ ชญาดา กับ ฟลุค เกริกพล ก็จะโตเป็นหนุ่มซะแล้ว แถมยังหล่อเฟี้ยวตามแบบฉบับความน่ารักของคุณพ่อและคุณแม่อีกด้วยนะ ส่วนอายุของน้องอชิตอนนี้ก็อยู่ที่ 7 ขวบกว่า ๆ ขอบอกเลยว่า ยิ่งโตยิ่งหล่อเตรียมขึ้นแท่นหนุ่มฮอตในอนาคตได้เลย ไม่เชื่อลองดูรูปซิ หล่อจริงอะไรจริง!


   น้องเอลี่ ลูกสาวของคุณพ่ออ่ำ

             สาวแสนซนคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะ สำหรับลูกสาวของอ่ำ อัมรินทร์ กับ จอย  อัจฉริยา นิติพล อย่าง "น้องเอลี่" ที่ถอดแบบความน่ารักของคุณแม่ บวกกับความขี้เล่นหน้าทะเล้นของคุณพ่อมาอย่างลงตัว ขอแอบกระซิบนิดนึงนะคะว่า น้องเอลี่ช่างพูดช่างจา แถมยังฉลาดไหวพริบดีสุด ๆ อีกด้วยนะ


   น้องเลล่า ลูกสาวของคุณแม่ซินดี้

            น้องเลล่า วัย 2 ขวบเศษ ลูกสาวสุดสวยของนางแบบหุ่นเป๊ะอย่างซินดี้ ตอนนี้อยู่ในวัยกำลังซนเลยทีเดียว ซึ่งคุณแม่ซินดี้เขาบอกว่า น้องเลล่าลูกสาวสุดเลิฟคนนี้ ยิ้มเก่ง แถมยังอารมณ์ดี ไม่ค่อยงอแงด้วยนะ ส่วนเรื่องหน้าตานั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะสวยเหมือนคุณแม่ซินดี้เด๊ะ ๆ เลย


  น้องมังกร ลูกชายของคุณแม่ออม นวดี

           ถ้าใครได้เห็นภาพของน้องมังกร วัยขวบกว่า ลูกชายของแม่ออมแล้ว ก็คงอยากจะเข้าไปหอมแก้มยุ้ย ๆ เป็นแน่แท้ ก็แหม...แก้มของน้องมังกร มันน่าฟัดจริง ๆ นี่นา... แถมคุณแม่ออมยังตัดผมหน้าม้าให้น้องมังกรดูน่ารักแบบกวน ๆ เห็นแล้วอยากจะจับมากอดสักสองสามทีเลยจริง ๆ  > <   3 ทหารเสือของคุณพ่อเจ และคุณแม่ปิ่น

           "เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร" ลูกชายสุดหล่อ ของคุณแม่ปิ่น และคุณพ่อเจ ขอบอกว่า น้อง ๆ ทั้ง 3 คน หล่อ 3 แบบ 3 สไตล์เลยทีเดียว เชื่อเลยค่ะว่า โตขึ้นมาสาวติดตรึม เสน่ห์เหลือล้น ไม่แพ้คุณพ่อเจแน่นอน ส่วนความน่ารักของครอบครัวนี้ก็จะมีมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ทั้งกิจกรรมฮา ๆ กิจกรรมช่วยเหลือน้ำท่วม หรือว่าไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ ซึ่งคุณพ่อเจคุณแม่ปิ่นก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศอันแสนอบอุ่นมาให้เราได้ชมกันอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้เรายังมีรูปลูกสาวคนโตอย่าง "น้องเจด้า" ที่ยิ่งโตยิ่งสวย โครงหน้าเหมือนคุณพ่อเด๊ะ ๆ สวยหน้าตาน่ารักเหมือนคุณแม่ (อดีตภรรยาของเจ) อย่าง จีน่า จิดาภา ไม่มีผิดเพี้ยนเลยล่ะ

   น้องชิโน่  ลูกชายของคุณแม่พลอย ชิดจันทร์

           เห็นหน้าค่าตาน้องชิโน่ทีไร ก็อยากจะวิ่งเข้าไปกอดซะทุกที... ก็แหม น้องชิโน่ลูกชายของคุณแม่พลอย ยิ่งโตยิ่งหล่อจริง ๆ นี่ค่ะ และอยากจะบอกว่าเพราะน้องชิโน่เนี่ยแหละ ที่ทำให้คุณแม่พลอยไม่ยอมกลับไปเล่นละครเลย โธ่! ก็น้องชิโน่น่ารักขนาดนี้ คุณแม่พลอยจะไม่ยอมทิ้งวงการ เพื่อไปดูแลน้องชิโน่ได้อย่างไรล่ะเนอะ อีกทั้งตอนนี้คุณแม่พลอยก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ...เอ้า! มารอดูกันซิว่า น้องของน้องชิโน่จะน่ารักไม่แพ้ชิโน่หรือเปล่า

  น้องไลลา ลูกสาวพอลล่า

           น้องไลลา สาวน้อยตากลมลูกแม่พอลล่าคนนี้ ถือว่าเป็นขวัญใจบรรดาแก๊งเพื่อนสาวของพอลล่าเลยล่ะ ด้วยความน่ารักของน้องไลลา ที่หน้าตาถอดแบบความสวยความหล่อของคุณพ่อ คุณแม่ มาเต็ม ๆ แถมยังยิ้มเก่ง ยิ้มหวานเหมือนคุณแม่ จะไม่ทำให้หลงรักได้อย่างไรล่ะ ส่วนทางด้านบรรดาพวกป้า ๆ ก็เห่อหลานเป็นที่สุด คอยผลัดกันมาแวะเวียนเล่นกันน้องไลลากันยกใหญ่ เลยทีเดียว


   น้องณดา ลูกสาวคุณแม่กบ คุณพ่อบรู๊ค

           ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับน้องณดา หลานสาวคนแรกของตระกูลปุณณกันต์ ลูกสาวสุดเลิฟของคุณแม่กบ คุณพ่อบรู๊ค ที่ถอดแบบดวงตาแบ๊ว ๆ ของคุณแม่กบมาเต็ม ๆ แถมยังเอาความหล่อเข้มของคุณพ่อมาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุด เพราะน้องณดาน่ารักมาก ๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม ปากนิดจมูกหน่อย ขอฟันธงเลยว่า โตขึ้นน้องณดาสวยไม่แพ้คุณแม่แน่นอน คอนเฟิร์ม!!

   น้องสุขใจ และน้องสมใจ ลูกของคุณพ่อเต๋า สมชาย

          เห็นบรรดาลูก ๆ ของคุณพ่อเต๋าแล้ว ต้องขอบอกว่าน่ารักมาก ๆ เพราะแต่ละคนแก้มยุ้ย จ้ำม้ำจริง ๆ โดยเฉพาะน้องสมใจ ลูกสาวคนโตของคุณพ่อเต๋า ที่ตอนนี้โตเป็นอาหมวยน้อยแก้มยุ้ย เห็นแล้วน่าฟัดน่ากอดมาก ๆ  ส่วนน้องสุขใจลูกชายคนเล็กก็น่ารัก แถมแก้มยุ้ยไม่แพ้พี่สมใจเลยละ ^ ^   น้องพราว น้องภูมิ ลูกของคุณแม่ตุ๊ก คุณพ่อบ๊วย

          ควงแขนคุณแม่ตุ๊กออกงานบ่อย ๆ สำหรับน้องพราว สาวหมวยตัวน้อย ที่ถอดแบบความน่ารักของคุณแม่ตุ๊กมาเต็ม ๆ แถมเวลาไปไหนมาไหนสองแม่ลูกก็ชอบแต่งตัวคล้ายกัน น่ารักสุด ๆ ไปเลย ส่วนลูกชายคนเล็กอย่างน้องภูมิที่อายุเพียง 6 เดือนนั้น คุณแม่ตุ๊กบอกว่ายังเป็นเบบี๋ตัวน้อยอยู่ เลยไม่ได้ออกมาให้เราได้เห็นหน้าเท่าไรนัก แต่ถ้าโตขึ้นอีกหน่อยจะพาควงคู่ออกงานแน่นอนจ้าฮาเปอร์ ลูกชายของคุณพ่อฮิวโก้ คุณแม่ฮาน่า


            ลูกชายสุดหล่อของคุณพ่อฮิวโก้ และคุณแม่ฮาน่า อย่างน้องฮาเปอร์ ขอบอกว่าหน้าตาน่ารักมาก ๆ เพราะตาโต แก้มป่อง แถมแลดูคมเข้มเหมือนคุณพ่อฮิวโก้ อีกทั้งยังมีขนตายังงอนยาวเหมือนคุณแม่ฮาน่าไม่มีผิดเพี้ยน เรียกได้ว่า สำเนาถูกต้องจริง ๆ ฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็ก ๆ เลยนะน้องฮาเปอร์

น้องออร์กัส น้องออร์ก้าร์ ลูกของคุณพ่อเปิ้ล นาคร

            น่ารักจริง ๆ สำหรับทายาทตัวน้อย ๆ ของคุณพ่อเปิ้ล นาคร เพราะน้องออร์กัส ลูกสาว วัยสองขวบกว่าก็อยู่ในช่วงกำลังซน ส่วนลูกชายคนเล็กอย่างน้องออร์ก้าร์วัยเกือบขวบ ก็น่ารักอารมณ์ดี ไม่แพ้คุณพ่อเปิ้ลเลยล่ะ แต่คุณพ่อเปิ้ลแอบกระซิบบอกว่า อยากมีทายาทอีก 2 คน และเตรียมปั๊มน้อง ๆ ต่อเลย จะได้โตไล่เลี่ยกัน อิอิ เอ้า! ใครที่ยังไม่เคยได้ยลโฉมน้องออร์กัส น้องออร์ก้า วันนี้เราก็มีภาพมาฝากกัน ขอบอกว่า น่ารักสุด ๆ ไปเลยล่ะ ^ ^


น้องแฟรี่ ลูกสาวของคุณแม่หลิว คุณพ่อโจ๊ก

           ปิดท้ายกันด้วยลูกสาวสุดสวยของคุณแม่หลิว และคุณพ่อโจ๊ก อย่างน้องแฟรี่ ขอบอกว่า หน้าตาขของน้องแฟรี่ตาโตแก้มป่อง แถมยังยิ้มหวานโชว์กล้องตลอด ... แหมเห็นภาพน้องแฟรี่ที่ไรก็อดจะยิ้มตามไม่ได้ซะทุกที :)
     
          เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับรูปภาพทายาทตัวน้อยน่ารัก ๆ ของเหล่าดาราทั้งหลาย สวยหล่อเหมือนคุณพ่อ คุณแม่ เลยใช่ไหมล่ะ ... ว่าแต่ว่า คนบันเทิงจะพาลูก ๆ ไปเที่ยววันเด็กที่ไหนน้า ... อิอิ

 
มาดูภาพน่ารัก ๆ ของลูกดารา ต้อนรับวันเด็ก โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2555 เวลา 10:28:57 2,697 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาดูภาพน่ารัก ๆ ของลูกดารา ต้อนรับวันเด็ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP