x close

ดาราท้องใกล้คลอด 8 ว่าที่คุณแม่คนดัง ส่งท้ายปีเสือ

          ดาราท้อง 2565 มีใครบ้าง ? เปิดทำเนียบดาราท้องใกล้คลอด นับถอยหลังรอเจอหน้าเบบี๋น้อย ส่งท้ายปีเสือทอง แต่บอกเลยว่าถึงจะตั้งครรภ์อยู่ คุณแม่ดาราคนดังแต่ละคนก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน
          ปีเสือทองถือเป็นปีแห่งความชื่นมื่นของวงการบันเทิง เพราะตั้งแต่ต้นปีคุณแม่ดาราคนดังหลายคนได้มีโอกาสต้อนรับทายาทตัวน้อยกันอย่างอบอุ่นคึกคัก จนมาถึงช่วงปลายปีแบบนี้ ก็มีเหล่าดาราท้องประกาศข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ทราบกันอย่างถ้วนหน้าว่ากำลังตั้งครรภ์เบบี๋ตัวน้อย ซึ่งบางคนก็ตั้งท้องแรก เตรียมจะเป็นคุณแม่มือใหม่ป้ายแดง และอีกส่วนหนึ่งก็ต้อนรับสมาชิกใหม่คนที่ 2 ของครอบครัว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม ดาราท้อง 2565 มาให้ มาเช็กกันเลยว่า ดาราท้องใกล้คลอด มีใครบ้าง

1. ซาร่า โฮเลอร์

          ไม่ต้องเดาแล้วว่าข่าวดาราท้องใกล้คลอด อายุ 30+ คือใคร เพราะสาวอารมณ์ดี ซาร่า โฮเลอร์ หรือ ซาร่า AF ได้มาเฉลยด้วยตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมและยูทูบในคลิปทำอาหารสุขภาพ มองเห็นหน้าท้องนูนเบา ๆ พร้อมปิดท้ายด้วยคำว่า "SARA BABY" งานนี้เพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ
ดาราท้อง

ภาพจาก : Instagram sara_hohler

2. ไอซ์ อภิษฎา

          ดาราสาวที่ใกล้คลอดแล้ว กับว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา ที่ตั้งท้องลูกสาวคนแรกได้ 8 เดือน แต่ยังหุ่นสวยฮอตและสตรองสุด ๆ หลังมีดราม่าสามีชาวฝรั่งเศสถูกขุดคุ้ยประวัติก็ไม่หวั่น โดยจะคลอดประมาณเดือนมกราคมปีหน้า แถมยังตั้งใจมีลูกคนที่ 2 ต่ออีกด้วย
ดาราท้อง

ภาพจาก : Instagram apitsada

3. รถเมล์ คะนึงนิจ

          มาถึงดาราพิธีกรสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์กับสามี บอล สุเมธ ได้ 8 เดือนแล้ว แม้กำลังท้องโตใกล้คลอด แต่ความสวยของว่าที่คุณแม่ยังสดใสไร้ที่ติอยู่เลย ยกให้เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่ดูแลตัวเองอย่างดีสม่ำเสมอจริงๆ

ดาราท้อง

ภาพจาก : Instagram rodmayaloha

4. จุ๋ย วรัทยา

          คู่ของดาราสาว จุ๋ย วรัทยา และสามี ดีเจพุฒิ พุฒิชัย ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมเมื่อต้นเดือนมิถุนายนว่า สาวจุ๋ยกำลังตั้งท้องลูกคนแรก หลังจากพยายามมากว่า 3 ปี จนถึงตอนนี้เรียกว่านับถอยหลังสู่ช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนจะได้เห็นหน้าเบบี๋ในอีกไม่กี่อึดใจแล้ว งานนี้ฉลองครบรอบแต่งงาน 4 ปี มีคำว่า 3 คน พ่อ แม่ ลูก สมใจสักที
ดาราท้อง

ภาพจาก : Instagram warattaya

5. เทย่า โรเจอร์

          หลังจากมีลูกสาว น้องมิล่า มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ล่าสุด เทย่า โรเจอร์ส และสามีนักบอล มิก้า ชูนวลศรี ก็ออกมาเผยข่าวดีกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง ซึ่งเป็นผู้ชาย โดยมีกำหนดคลอดช่วงปลายเดือนธันวาคมนี้ แทบจะอดใจรอชมโฉมหน้าไม่ไหวเลยว่าจะน่ารักขนาดไหน
ดาราท้อง

ภาพจาก : Instagram tayastarling

6. ดา เอ็นโดรฟิน

          หลังจากที่สาวเสียงดีอย่าง ดา เอ็นโดรฟิน เพิ่งแต่งงานไปไม่นานมานี้ ก็มีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปอัลตราซาวด์กำลังจะมีเบบี๋ตัวน้อย และตอนนี้ก็ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนกว่าแล้ว แต่คุณแม่ยังอุ้มท้องจับไมค์โชว์พลังเสียงออกงานได้แบบแซ่บ ๆ อยู่เลย
ดาราท้อง

ภาพจาก : Instagram daendorphine

7. ตาล กัญญา

          ยินดีกับว่าที่คุณแม่มือใหม่อีกคน สำหรับนักแสดงสาว ตาล กัญญา หลังจากเข้าพิธีวิวาห์กับ ภพ เจนวิริยะโสภาค แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไปเมื่อ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตอนนี้เธอก็ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว แถมดูยิ่งสวยออร่า มีน้ำมีนวลสุด ๆ
ดาราท้อง

ภาพจาก : Instagram tarnkanya

8. เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์

          อีกหนึ่งนักแสดงสาวช่อง 7 เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ก็ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว โดยช่วงนี้เจ้าตัวและสามีดูจะแฮปปี้ขั้นสุด แถมยังเห่อลูกสาวหนักมาก ถึงกับทำห้องใหม่ไว้ให้แล้ว เรียกว่าพร้อมเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แบบสมบูรณ์เลยทีเดียว
ดาราท้อง

ภาพจาก : Instagram kiewkoi

          ดาราสาวว่าที่คุณแม่แต่ละคนถึงจะท้องโต แต่ก็ยังสวยสดใสกันมาก ๆ ทางกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram sara_hohler, apitsada, rodmayaloha, warattaya, tayastarling, daendorphine, tarnkanya, kiewkoi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราท้องใกล้คลอด 8 ว่าที่คุณแม่คนดัง ส่งท้ายปีเสือ อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12:17:26 33,677 อ่าน
TOP