x close

10 ลูกดารา เริ่มโตเป็นสาว ฉายแววความสวยสไตล์ซุปตาร์รุ่นจิ๋ว

          ลูกดารา ขวัญใจพี่ ๆ แฟนคลับที่เห็นมาตั้งแต่เล็ก ๆ เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ลูกดารา น่ารัก เริ่มโตขึ้นเป็นสาวน้อยเสน่ห์แรงกันแล้ว ตามไปอัปเดตรูปลูกดาราคนสวย ฉายแววซุปตาร์กันเลยดีกว่า
          ต้องใช้คำว่า “ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น” จริง ๆ สำหรับลูกดาราไทยหลายคนในวงการบันเทิง บางคนเห็นกันมาตั้งแต่ยังตัวเล็ก ๆ เป็นเบบี้ตัวน้อย แต่เผลอไม่ทันไรเริ่มโตเป็นสาวสวยซะแล้ว เรื่องหน้าตาคงไม่ต้องพูดถึง เพราะลูกดารา น่ารัก แต่ละคนนั้นได้ดีเอ็นเอคุณพ่อคุณแม่มาเต็ม ๆ เลยทีเดียว แถมความสามารถก็ไม่ธรรมดา งานนี้บอกเลยว่าเรียงคิวกันขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์คนต่อไปได้เลย เอาเป็นว่าจะมีใครกันบ้าง ตามไปชมเลยค่ะ

1. น้องโสน

          ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อนักร้องคนดัง มอส ปฏิภาณ ที่ออร่าซุปตาร์ฉายชัดมาตั้งแต่เด็ก ทั้งน่ารัก อารมณ์ดี และกล้าแสดงออก แถมหน้าตายังสวยสดใสได้ยีนคุณพ่อคุณแม่มาเต็ม ๆ เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งสวยเลยล่ะ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram gamiegamie

2. น้องเอวาลีน

          ลูกสาวคนโตของเจนนี่ เจนนิเฟอร์ กับ อั๋น ศราวุธ ที่หลายคนลงความเห็นว่ายิ่งโตยิ่งสวย เรียกว่าได้โครงหน้าสุดเป๊ะของทั้งพ่อและแม่มาอย่างละครึ่ง เป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุด ๆ หน้าหวานละมุน มองแล้วไม่ให้หลงรักยังไงไหว
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram jennyavafah

3. น้องทาเรีย

          อีกหนึ่งสาวน้อยขวัญใจแฟน ๆ สำหรับ น้องทาเรีย ลูกสาวของคุณแม่ น้ำฝน กุลณัฐ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยตามรอยคุณแม่ แถมยังกล้าแสดงออก มั่นใจ มีความเป็นนางแบบตัวจิ๋ว เห็นได้จากเมื่อต้องถ่ายรูป ถ่ายคลิป ก็โพสท่าสู้ตายไม่แพ้คุณแม่เลย
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram namfonkullanut

4. น้องณดา

          ลูกสาวคนโตของคุณแม่ กบ สุวนันท์ และคุณพ่อ บรู๊ค ดนุพร ซึ่งดีกรีของทั้งคุณพ่อและคุณแม่ของน้องณดานั้นเป็นถึงนางเอกและอดีตพระเอกเบอร์ต้น ๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่ลูกสาวบ้านนี้จะสวยปิ๊ง และเธอก็ดูพร้อมเข้าสู่วงการแล้วด้วย เพราะมีทั้งพื้นฐานการแสดงและกีฬาเลยทีเดียว
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram kob_nada_nadol

5. น้องมะลิ

          น้องมะลิของเหล่าพี่จ๋า ลูกสาวสุดน่ารักของคุณแม่ โบว์ แวนด้า และคุณพ่อ ปอ ทฤษฎี เป็นอีกคนที่มีแฟนคลับเยอะมาก เพราะความน่ารักตั้งแต่เด็กที่หลายคนคงมีภาพจำของสาวน้อยมัดผมสามจุก แต่ตอนนี้เธอเริ่มโตเป็นสาวและมีความสวยชัดเจน แถมยังเต้นเก่งไม่แพ้ใคร เรียกว่าฉายแววโดดเด่นมาแต่ไกลเลยล่ะ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram vanda29

6. น้องบีน่า

          ลูกสาวของคุณแม่ นานา ไรบีนา และฮิปฮอปสตาร์ เวย์ ไทยเทเนี่ยม เรียกว่าเป็นเด็กผู้หญิงที่ความสวยแบบเต็มร้อย บางมุมก็อ่อนหวาน แต่บางครั้งก็มีความเท่ และยังมาพร้อมแฟชั่นที่มีสไตล์อยู่เสมอ เป็นอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง การเป็นนางแบบในอนาคตคงไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram nanarybena

7. น้องไลลา

          ลูกสาวคนสวยของคุณแม่ที่ได้ฉายาว่าเป็นดารายิ้มสะกดใจอย่าง พอลล่า เทเลอร์ และความสวยของเธอนั้นก็ส่งตรงมาที่ลูกสาวคนนี้อย่างเต็มที่ เพราะตอนนี้น้องไลลาทั้งยิ้มสดใส ผิวขาว หน้าฝรั่ง ดวงตาสีอ่อน สวยได้แม่มาก ๆ ค่ะ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram paulataylorbuttery

8. น้องณิริน

          ลูกสาว หนิง ปณิตา นางร้ายเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงไทย และความสวยเฉี่ยวของคุณแม่นั้นก็ตกทอดมาถึงคุณลูกเป๊ะ ๆ นอกจากนั้นน้องณิรินยังเป็นเด็กที่มีความมั่นใจและความสามารถรอบด้านจริง ๆ ทั้งการเป็นพิธีกร การร้อง การเต้น ถือว่าจัดเต็มทุกงานและทำออกมาได้ดีมาก ๆ จนแฟน ๆ อดปลื้มแทนคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram ningpanita

9. น้องชูใจ

          เห็นมาตั้งแต่ยังเป็นหนูน้อย สำหรับน้องชูใจ ลูกสาวแก้มยุ้ยของแรปเปอร์ชื่อดัง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่ใคร ๆ อาจนึกว่ายังตัวเล็ก ๆ อยู่ แต่ความจริงตอนนี้เธอขึ้นชั้นประถมแล้วนะคะ แถมยิ่งโตก็ยิ่งสวยขึ้น แถมเป็นสาวน้อยสายฮาอีกต่างหาก ทำเอาใคร ๆ ที่พบเห็นต้องหลงเสน่ห์ไปตาม ๆ กัน
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram ftodah

10. น้องปีใหม่

          หนูน้อยหน้าตาน่ารัก ลูกสาวคนเก่งของคุณแม่ แอฟ ทักษอร ซึ่งก่อนหน้านี้เรามักจะเห็นความแสบซนของน้องปีใหม่มาตลอด แต่ปัจจุบันเธอเริ่มโตขึ้น มีกิริยามารยาทงดงาม เป็นที่ชื่นชมของผู้ที่พบเห็น และยังเริ่มฉายแววทั้งการแสดงละคร พิธีกร งานโฆษณา น้องปีใหม่ก็ถือว่าทำได้ดีทีเดียวค่ะ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram aff_taksaorn

          อื้อหือ ตอนเด็ก ๆ ว่าน่ารักแล้ว พอโตขึ้นมาทั้งสวยทั้งเก่งกันทุกคนเลย อยากรู้แล้วสิว่าในอนาคตข้างหน้า น้อง ๆ แต่ละคนจะเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่ในเส้นทางบันเทิงนี้บ้างไหม แต่ที่แน่ ๆ ขอติดตามเป็นแฟนคลับล่วงหน้าเลยแล้วกัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ลูกดารา เริ่มโตเป็นสาว ฉายแววความสวยสไตล์ซุปตาร์รุ่นจิ๋ว อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:16:38 18,996 อ่าน
TOP