x close

วันแม่แห่งชาติ 2564 ส่องโมเมนต์อบอุ่น คุณแม่ดาราป้ายแดง ฉลองวันแม่ปีแรก

          วันแม่ 2564 มีคุณแม่ดารา ที่เพิ่งคลอดเบบี๋หลายคนได้ฉลองวันแม่แห่งชาติเป็นครั้งแรกในชีวิต ไปดูกันว่ามีคุณแม่ป้ายแดงคนไหนบ้าง พร้อมส่องความน่ารักของแม่ลูกดารา รับรองว่าเห็นแล้วต้องอบอุ่นใจไปตาม ๆ กัน

          ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว มาจนถึงปีนี้ มีคุณแม่ดาราที่เพิ่งคลอดเบบี๋มากมาย โดยเฉพาะดาราที่มีลูกเป็นคนแรก จึงได้รับบทคุณแม่มือใหม่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ และในปีนี้เหล่าคุณแม่ป้ายแดงก็ได้ฉลองวันแม่ 2564 กับลูกเป็นปีแรก
 

          และในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2564 กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวมความน่ารัก โมเมนต์อบอุ่นหัวใจของแม่ลูกดารามาให้ชมกัน บอกเลยว่าเห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลยทีเดียว

1. กระต่าย พรรณนิภา

          นักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ที่ออกมายอมรับว่าท้องกับผู้จัดการส่วนตัว ไพบูลย์ แสงเดือน ก็ได้ให้กำเนิดลูกชาย “น้องเพลินเพลงพิณ” เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ก่อนที่เจ้าตัวจะอัปรูปเปิดตัวลูกชาย พร้อมบอกว่า ลูกคนนี้เกิดจากความรัก และเธอดีใจมากจนลืมความเจ็บปวดในวันคลอดไปหมด ถือว่าเป็นของขวัญฉลองวันแม่ที่ล้ำค่าที่สุด
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram kratai_phannipha

2. จ๊ะ จิตตาภา

          นางเอกชื่อดัง จ๊ะ จิตตาภา ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกแฝดคนล่าสุด หลังจากคลอดฝาแฝดชาย-หญิง “น้องโอบ” และ “น้องอารี” ไปเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564 โดยมีสามีอย่าง เอิน ณิธิภัทร์ คอยช่วยดูแลไม่ห่าง วันแม่ปีนี้ก็เลยได้รับบทคุณแม่ลูกสองมือใหม่เป็นครั้งแรกฉลองวันแม่กันเลยทีเดียว
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram ja_jittapa

3. เกล รดา

          หลังจากแต่งงานกัน เกล รดา กับสามี แมน การิน ก็เฝ้ารอคอยลูกมานานหลายปี และพยายามมาหลายวิธีเพื่อมีลูก ในที่สุดปีนี้ทั้งคู่ก็ได้ลูกชายสมใจ โดยเกลได้คลอด “น้องกราฟ” ลูกชายคนแรก ไปเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน งานนี้คุณพ่อจัดเต็มดูแลดีมากทั้งแม่ทั้งลูก พร้อมฉลองวันแม่ครั้งแรกไปด้วยกันในปีนี้
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram gale_rada

4. ขนมจีน กุลมาศ

          นักร้องสุดเปรี้ยว ขนมจีน กุลมาศ ที่เฝ้ารอคอยลูกชายมาตลอด ในที่สุดก็ได้คลอด “น้องไคเดน” ลูกชายคนแรก เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยเธอได้บอกว่า นี่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตของคนเป็นพ่อแม่ แถมยังเป็นของขวัญวันแม่ชิ้นแรกในบทบาทคุณแม่ของเธออีกด้วย
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram knomjeankulamas

5. นาตาลี เดวิส

          อดีตนักร้องลูกครึ่งสาวสวย นาตาลี เดวิส คลอดลูกชายคนแรก “น้องเบน” ไปเมื่อวัน 26 มกราคม 2564 ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี และตอนนี้ทั้งคุณแม่และคุณลูกก็ได้บินไปใช้ชีวิตที่ LA สหรัฐอเมริกา เป็นที่เรียบร้อย เรียกว่าฉลองวันแม่ปีแรกที่ต่างประเทศกันเลยทีเดียว
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram nathalie_davies

6. นาตาลี เจียรวนนท์

          ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม ฟลุค เกริกพล ที่แต่งงานและได้รับข่าวดีว่าตั้งท้องหลังเข้าพิธีกันไปไม่นาน โดยเธอได้คลอดลูกสาวคนแรก “น้องนาตาชา” เมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งโมเมนต์ตอนคลอดลูกนั้นเธอบอกว่า “รักจนลืมเจ็บ” และตอนนี้น้องนาตาชาก็กำลังน่ารักน่าชังสุด ๆ ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่ดีมาก
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram : lee_natalie

7. ศรีริต้า เจนเซ่น

          นักแสดงสาวสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ภรรยาของนักธุรกิจหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช หลังจากที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็ตั้งท้องและคลอดลูกชายคนแรก “น้องกวินท์” ไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคม หน้าตาหล่อเหลาตั้งแต่เด็ก และตอนนี้น้องกวินท์ก็เป็นขวัญใจของคนทั้งบ้านไปเรียบร้อย
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram sriritajensen

8. โอซา แวง

          นางแบบสาวสวย โอซา แวง หลังจากที่แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มชาวต่างชาติ ก็ได้คลอดลูกสาวคนแรกเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ และได้ตั้งชื่อลูกสาวว่า “น้องคาย่า” ซึ่งตอนนี้บอกได้เลยว่าครอบครัวแฮปปี้มาก พร้อมฉลองวันแม่ในปีแรกกันแล้ว
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram ase_wang

9. เทย่า โรเจอร์ส

          นางเอกและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ได้คลอดลูกสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม “น้องมิลา” เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และล่าสุดเธอก็โพสต์ภาพว่าได้ฉลองวันแม่ครั้งแรกล่วงหน้ากับลูกสาวเป็นที่เรียบร้อย
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram tayastarling

10. ใหม่ สุคนธวา

          อุ้มท้องมานานถึง 9 เดือนครึ่ง และในที่สุดดาราสาวสุดเซ็กซี่ก็คลอดลูกชายคนแรก “น้องชิณะ” ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักสุด ๆ และใหม่ก็ได้ทำหน้าที่คุณแม่ป้ายแดงเต็มตัวต้อนรับวันแม่ในปีนี้
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram maisukhon

11. อ้อน ลัคนา

          หลังจากแต่งงานมานานถึง 6 ปี อดีตนักร้องและดีเจสาว อ้อน ลัคนา และสามี อัลเบิร์ท เดมอน ก็มีลูกสมใจ โดยคลอดลูกสาว “น้องเลอา” เมื่อวันที่ 18 กันยายน ปีที่ผ่านมา ปีนี้สาวอ้อนก็เลยได้ฉลองวันแม่ในบทบาทคุณแม่เป็นปีแรกนั่นเอง
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram aon_luckkana26

12. แนท ณัฐชา

          นักแสดงสาวสวย แนท ณัฐชา ที่แต่งงานกับนักแสดงหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ ไปเมื่อ 2 ปีก่อน หลังจากคบหาดูใจกันได้เพียง 4-5 เดือนเท่านั้น โดยตอนนั้นเธอให้เหตุผลว่า คนที่ใช่ ไม่ต้องใช้เวลานาน ซึ่งก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ เพราะหลังจากแต่งงานประมาณครึ่งปี แนทก็ตั้งครรภ์และให้กำเนิดลูกชาย “น้องเรม่า” เมื่อวันที่ 16 กันยายน ปีที่แล้ว โดยเธอบอกว่าลูกชายคนนี้คือของขวัญจากพระเจ้า และเป็นของขวัญวันแม่ในปีแรกของเธอปีนี้อีกด้วย
แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram nat_nattasha

          เป็นภาพน่ารัก ๆ ที่อดยิ้มตามไม่ได้จริง ๆ แม้จะมือใหม่ แต่ความรักของแม่ย่อมไม่น้อยไปกว่าใครแน่นอน ดูความรักของคู่แม่ลูกดาราแล้ว ก็อย่าลืมสร้างโมเมนต์ความรักของเรากับคุณแม่บ้างนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วันแม่แห่งชาติ 2564 ส่องโมเมนต์อบอุ่น คุณแม่ดาราป้ายแดง ฉลองวันแม่ปีแรก โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2564 เวลา 17:10:02 15,245 อ่าน
TOP