x close

9 ลูกชายดารา น่ารักชวนหลง จนต้องขอสมัครเป็น FC

          ลูกชายดารา นับวันยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู ฉายแววซุปตาร์สุดฮอตตั้งแต่ยังเด็ก จะมีหนุ่มน้อยทายาทวงการบันเทิงคนไหนบ้าง ตามมาอัปเดตภาพความน่ารักของลูกดาราไทยกันได้เลย

          ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ สำหรับลูกดารา หนุ่มน้อยทายาทวงการบันเทิงไทย ที่ยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักและมีพัฒนาการความหล่อขึ้นเรื่อย ๆ จนพี่ ๆ ใจละลายกันไปเป็นแถบ บอกเลยว่าซุปตาร์ตัวน้อยฮอตตั้งแต่เด็ก มีฐานแฟนคลับแน่นไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลยทีเดียว
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยรวบรวมภาพของ 9 ลูกชายดารา น่ารัก ๆ มาให้ชมกัน จะมีหนุ่มน้อยจากครอบครัวไหนบ้าง ตามไปดูเลย

1. น้องเภา ภูมิธนินท์

          ลูกชายคนที่ 2 ของคุณพ่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ กับคุณแม่ เอ๋ พรทิพย์ เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว ก็ฉายแววความหล่อละมุน หน้าหวานคล้ายคุณแม่ งานดีในสไตล์โอปป้า เผลอแป๊บเดียวโตเร็วมาก แบบนี้ต้องขอจองเป็นแฟนคลับไว้เลย
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram aey_pornthip

ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram aey_pornthip

2. น้องชิโน่ ทาชิโน่

          น้องชิโน่ ลูกแม่พลอย ชิดจันทร์ พี่ชายคนโตของแก๊ง 4 แสบ ที่นับวันก็ยิ่งเปล่งออร่าความหล่อออกมาให้บรรดาพี่สาวกรี๊ดกันสนั่นโซเชียล ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีดีแค่ความหล่อเท่านั้น น้องชิโน่ ยังกล้าแสดงออกตามรอยคุณแม่เต็ม ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นงานแสดง ถ่ายแฟชั่น ถ่ายภาพยนตร์โฆษณา ล้วนผ่านมือน้องชิโน่มาแล้ว
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram thachino

ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram thachino

3. น้องอคิณ

          ลูกชายคนโตของนักแสดงสาว เนย โชติกา ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มักจะทำเอาแฟนคลับที่ติดตามอยู่หลงรักอยู่เสมอ ดูไปดูมาก็มีความคล้ายหนุ่มน้อยจากแดนกิมจิอยู่พอตัว เอาเป็นว่าแค่รอยยิ้มธรรมชาติของน้องอคิณก็ขโมยหัวใจเราได้แล้ว
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram noeychotika

ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram noeychotika

4. น้องสายฟ้า-น้องพายุ

          ลูกชายฝาแฝดสุดน่ารักของ ชมพู่ อารยา ที่คุณแม่สายแฟมักจะอัปเดตพัฒนาการของลูกชายให้เห็นทางไอจีอยู่เสมอ งานนี้หลายคนจึงตกหลุมรักความน่าเอ็นดูของสองหนุ่มตัวน้อยแบบไม่รู้ตัว แถมน้อง ๆ ยังมีมีมหรือวลีฮิตมากมายเชียวล่ะ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

5. น้องธีร์-น้องพีร์

          แฝดน้อยเจ้าเสน่ห์ของคุณพ่อ บีม กวี ที่เห็นแล้วจะไม่ให้หลงก็คงไม่ได้ เพราะ น้องธีร์-น้องพีร์ ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู อารมณ์ดี แจกยิ้มให้กับพี่ ๆ แฟนคลับตลอด แถมยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ ขาว ตี๋ ยิ้มเก่ง เรียกว่าได้พ่อมาเต็ม ๆ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram thee.phee, smalliestudio

ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram oilatiporn, thee.phee

6. น้องลูกครับ ลุคุณณ์

          ทำเอาแฟนคลับหลงกันสุด ๆ กับลูกชายของพิธีกรสายฮา ดีเจเผือก พงศธร อย่าง น้องลูกครับ ลุคุณณ์ ที่นับวันก็ยิ่งน่ารัก แก้มเยอะ น่าบีบ แถมยังมีโมเมนต์ชวนยิ้มอยู่เสมอ เชื่อว่าใครที่ได้เห็นความคิวต์ของน้องแม้เสี้ยววิ ก็ต้องขอสมัครเป็นแฟนคลับแน่นอน
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram lj_loukja

ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram lj_loukja

7. น้องเรซซิ่ง อัครนันท์

          เห็นในจอโทรทัศน์มาตั้งแต่เด็ก ๆ จนวันนี้ เฮียเรซของพี่ ๆ เริ่มโตเป็นหนุ่มน้อยแล้ว ซึ่งนอกจากจะพกความน่ารักฉบับอาตี๋มามัดใจแฟนคลับ น้องเรซซิ่งยังมีความกวนเป็นที่หนึ่ง ชอบแอบแกล้งแม่ แพท ณปภา อยู่บ่อยครั้ง ทำให้เราอดยิ้มตามไม่ได้กับความทะเล้นของหนุ่มน้อยคนนี้
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram pat_napapa

ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram pat_napapa

8. น้องเบฬิน

          ลูกชายสุดที่รักของ เมญ่า นนธวรรณ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยซน แต่ก็ลบล้างกับความหล่อสดใสสไตล์ลูกครึ่งสเปนไม่ได้เลย เห็นตัวแค่นี้ แต่ออร่าพุ่งไปไกลแล้วจ้า ใครหลงเสน่ห์หนุ่มน้อยเบฬินเข้าแล้ว ก็อย่าลืมไปติดตามไอจีกันล่ะ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram baelynworld

ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram baelynworld

9. น้องแม็กซ์เวลล์

          จะไม่พูดถึงหนุ่มน้อยคนนี้ก็คงไม่ได้ สำหรับน้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายของ ไมค์ พิรัชต์ และนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่มีความน่ารักแบบลูกครึ่งมาตั้งแต่เด็ก แถมตอนนี้เป็นพี่ชายแล้ว บอกเลยว่าพี่แม็กซ์ยิ่งดูอบอุ่นละมุนเข้าไปอีก เห็นแล้วตกหลุมรักซ้ำ ๆ แล้วนะเนี่ย
ลูกดารา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

ลูกดารา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

          หนุ่มน้อยแต่ละคน ตัวแค่นี้ยังทำเอาหลงขนาดนี้ โตขึ้นมาจะขนาดไหนกันเนี่ย ว่าแล้วขอสมัครเป็น FC แต่เนิ่น ๆ ไว้เลยดีกว่า อิอิ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ลูกชายดารา น่ารักชวนหลง จนต้องขอสมัครเป็น FC โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:00:26 20,838 อ่าน
TOP