x close

8 แม่ดาราใกล้คลอด เตรียมต้อนรับเบบี้ตัวน้อย ครึ่งปีหลัง 2563

          แม่ดาราใกล้คลอด ครึ่งปีหลัง 2563 ในช่วงนี้จะมีดาราสาวคนไหนบ้าง ที่กำลังตั้งครรภ์และเตรียมนับวันรอเบบี้ตัวน้อยลืมตาดูโลกอยู่ ตามมาอัปเดตทำเนียบดาราท้องกันเลย
          เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี 2563 กันแล้ว สำหรับวงการบันเทิงบ้านเราปีนี้ เรียกว่าเป็นอีกปีที่ดาราหลาย ๆ คนต่างทยอยต้อนรับทายาทตัวน้อย ไม่ว่าจะเป็นลูกสาว ลูกชาย หรือลูกแฝด สร้างบรรยากาศอบอุ่นให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจไปตาม ๆ กัน และยังมีดาราท้องอีกหลายคนที่กำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่ เพราะเบบี้ในท้องใกล้จะได้ลืมตาดูโลกเต็มที่แล้ว จะมีแม่ดาราใกล้คลอดคนไหนบ้าง ตามกระปุกดอทคอมไปดูกันเลยค่ะ

1. ใบเตย อาร์สยาม

          ใกล้ได้เห็นหน้า น้องเวทมนต์ ลูกสาวคนแรกของคุณแม่ ใบเตย อาร์สยาม กับคุณพ่อ ดีเจแมน พัฒนพล เต็มทีแล้ว ซึ่งมีกำหนดคลอดเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอทิ้งทวนความแซ่บด้วยเซตภาพสุดเซ็กซี่ เรียกว่าป่องแต่ก็เป๊ะมาตลอด 9 เดือนเลยจริง ๆ ว่าที่คุณแม่คนนี้
ดาราท้อง, ตั้งครรภ์

ภาพจาก : Instagram bitoeyrsiam, tadavarich

2. แนท ณัฐชา

          คุณแม่ยังสาว แนท ณัฐชา หลังจากแต่งงานหวานชื่นไปก็มีข่าวดีมาทันใจ และตอนนี้ก็มีอายุครรภ์ราว 6 เดือนแล้ว แถมเป็นลูกชายซะด้วย ที่สำคัญคือลูกคนนี้ดูท่าทางจะเลี้ยงง่าย เพราะตัวคุณแม่แทบจะไม่แพ้ท้องเลย มิน่าล่ะ สาวแนทถึงดูสวยอิ่มเอิบไม่เปลี่ยน
ดาราท้อง, ตั้งครรภ์

ภาพจาก : Instagram nat_nattasha

3. ใหม่ สุคนธวา

          นับวันรอแล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่สุดเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา ที่ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้ประมาณ 6 เดือน บอกเลยว่าแม้จะมีอาการแพ้ท้องรุนแรงมาตลอด แต่เธอก็สู้สุดใจเพื่อลูกเลยนะเนี่ย
ดาราท้อง, ตั้งครรภ์

ภาพจาก : Instagram maisukhon

4. เบนซ์ พรชิตา

          มีลูกสาวมา 2 คนแล้ว ในที่สุดครอบครัวสุดอบอุ่นของ เบนซ์ พรชิตา และ มิค บรมวุฒิ ก็มีลูกชายด้วยวิธีทางการแพทย์ โดยผ่านช่วงที่ลุ้นมาเหมือนกัน จนตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนแล้ว ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ตั้งตารอไม่ไหวว่าลูกชายคนนี้จะน่ารักน่าชังแค่ไหนกันน้า
ดาราท้อง, ตั้งครรภ์

ภาพจาก : Instagram pornchita

5. เจนนี่ เจนนิเฟอร์

          เห็นกี่ครั้งก็น่ารัก กับครอบครัวของ เจนนี่ เจนนิเฟอร์ และ อั๋น ศราวุธ ที่ตอนนี้สาวเจนนี่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 อยู่ โดยมีกำหนดคลอดประมาณเดือนสิงหาคม งานนี้ยังไม่รู้ว่าจะเป็นลูกสาวหรือลูกชาย แต่ที่แน่ ๆ ต้องน่ารักเหมือนคุณพ่อคุณแม่ชัวร์ !
ดาราท้อง, ตั้งครรภ์

ภาพจาก : Instagram jennyavafah

6. อ้อน ลัคนา

          หลังรอคอยมาถึง 6 ปี ดีเจและอดีตนักร้องสาว อ้อน ลัคนา กับ อัลเบิร์ท เดมอน หนึ่งในศิลปินวงยูเอชที ก็ใกล้จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเต็มที เพราะตอนนี้ทายาทตัวน้อยใกล้คลอดแล้วจ้า อดใจรออีกแค่ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น
ดาราท้อง, ตั้งครรภ์

ภาพจาก : Instagram aon_luckkana26

7. กระต่าย ทรรศิกา

          กำลังจะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว สำหรับอดีตสาวเซ็กซี่ กระต่าย ทรรศิกา หรือ กระต่าย แม็กซิม ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยเผยว่าท้องนี้มีภาวะรกเกาะต่ำ จนต้องกินยากันแท้ง แต่ตอนนี้อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เห็นหน้าเบบี้ตัวน้อยแล้ว ทางเราก็ขอเอาใจช่วยให้คลอดลูกอย่างปลอดภัยด้วยนะคะ
ดาราท้อง, ตั้งครรภ์

ภาพจาก : Instagram kratai_tadsika

8. หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส

          หลังพยายามมาปีกว่า เบบี้คนแรกก็มาสมใจ ทำเอา หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล เป็นปลื้มสุด ๆ และถึงตอนนี้ท้องจะป่องกว่า 6 เดือนแล้ว แต่ความสวยแซ่บของว่าที่คุณแม่ก็ยังไม่ลดลงเลย
ดาราท้อง, ตั้งครรภ์

ภาพจาก : Instagram yingmann

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 แม่ดาราใกล้คลอด เตรียมต้อนรับเบบี้ตัวน้อย ครึ่งปีหลัง 2563 โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 16:57:57 24,019 อ่าน
TOP