x close

เปิดซองอั่งเปาของ มีก้า - มีญ่า ตรุษจีนปีแรกรับทรัพย์อื้อ ได้เท่าไรต้องดู !

          เปิดซองนับเงินอั่งเปาของ น้องมีก้า - น้องมีญ่า ตรุษจีนปีแรก ก็รับทรัพย์อื้อแต่เด็ก ขนาด มาร์กี้ ราศรี ยังบอก อยากเกิดเป็นลูกหลานบ้านนี้
          ช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา หลายคนอาจจะอิ่มเอิบใจกันถ้วนหน้า กับเทศกาลรวมญาติ ลูก ๆ หลาน ๆ ก็ได้รับอั่งเปาจากอากงอาม่า เช่นเดียวกับ น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูกชายลูกสาวของ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ได้ฉลองตรุษจีนปีนี้เป็นปีแรก แต่อั่งเปาแต่ละซองที่ได้ ไม่เบาเลย

          ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2563) สาวมาร์กี้ และ หนุ่มป๊อก ก็ได้ออกมาเผยถึงจำนวนเงินในอั่งเปาของลูก ๆ ที่ได้รับจากเหล่าญาติ ๆ ในรายการ ป๊อกกี้ on the run ให้แฟน ๆ ได้ชมด้วย ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นตรุษจีนครั้งแรกของน้องแฝด ก่อนจะไปรับซองก็ได้พาน้อง ๆ ไปไหว้บรรพบุรุษกันด้วย และแค่ซองแรกจากคุณปู่ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อของหนุ่มป๊อก น้อง ๆ ก็รับไปเต็ม ๆ คนละ 3,000 บาท ก่อนจะไปพบญาติ ๆ ซึ่งก็ได้มาอีกเพียบถึง 55 ซอง รวมแล้วได้คนละ 30,000 กว่าบาท

          งานนี้ก็ทำเอา สาวมาร์กี้ ถึงกับบอกว่า อยากเกิดเป็นลูกหลานบ้านนี้เลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม หนุ่มป๊อก ก็เผยว่า ตอนเด็ก ๆ ตัวเองก็ไม่ได้อั่งเปาเยอะขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะมีสองคน น้อง ๆ เลยได้เยอะ แต่ถึงให้เยอะยังไง ตัวเองก็ต้องให้หลาน ๆ พี่ น้อง คนอื่น ๆ ด้วยเหมือนกัน เพราะป๊อกแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ก็เหมือนเราเอาเงินเรา ให้ลูกเรานั่นแหละ ดังนั้น ได้เท่าไร ก็อย่าไปคิดเรื่องขาดทุนหรือกำไร ให้เด็ก ๆ แฮปปี้ดีกว่า

ภาพจาก Mindset TV

ภาพจาก Mindset TV

          ส่วน คุณยายอรศรี คุณแม่ของสาวมาร์กี้ ก็ไม่น้อยหน้า พกซองแดงมาให้หลาน ๆ สุดรักด้วย พร้อมบอกว่า ในซองนั้นอัดแน่นหนักให้หลาน ๆ สร้างเนื้อสร้างตัวกันได้เลย ซึ่งเมื่อเปิดออกมาก็ทำเอา สาวมาร์กี้ และ หนุ่มป๊อก เซอร์ไพรส์ไปตาม ๆ กัน เมื่อคุณยายซื้อลอตเตอรี่ให้หลานเป็นปึก ถ้าถูกขึ้นมาก็รับไปเลย 90 ล้านบาท พร้อมเงินสดอีก 1,000 บาท จนมาร์กี้ พูดปิดท้ายด้วยว่า ตอนม้ามี้ได้แค่ 100 เองลูก

          เรียกว่ารับทรัพย์อื้อแต่เด็ก ไม่แปลกใจทำไม สาวมาร์กี้ ถึงบอกว่า อยากเกิดเป็นลูกหลานตระกูล จิราธิวัฒน์ เลย

ภาพจาก Mindset TV

ภาพจาก Mindset TV

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Mindset TV
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดซองอั่งเปาของ มีก้า - มีญ่า ตรุษจีนปีแรกรับทรัพย์อื้อ ได้เท่าไรต้องดู ! โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:55:15 19,524 อ่าน
TOP