เปิดโมเมนต์อบอุ่นใจ พี่สายฟ้า ป้อนน้ำ น้องพายุ รู้จักแบ่งปันตั้งแต่เด็ก ๆ

          เปิดโมเมนต์อบอุ่นใจ พี่สายฟ้า ป้อนน้ำให้ น้องพายุ ทำแฟน ๆ ชมเกรียวกราว อายุแค่ 1 ขวบ แต่รู้จักการแบ่งปันให้กับน้อง เป็นพี่ชายที่แสนดีจริง ๆ

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl


          มีคลิปความน่ารักมาเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมอย่างต่อเนื่องเลยจริง ๆ สำหรับ น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ คุณแม่ชมพู่อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ที่ช่วงนี้ทั้ง คุณแม่ชมพู่ และบรรดาเหล่าพี่เลี้ยงมักจะมีคลิปความน่ารักมาแจกจ่ายให้แฟน ๆ ได้ติดตาม จนตามกดไลก์กันแทบไม่ทัน


          อย่างล่าสุด (29 มกราคม 2562) ป้าหวานเจี๊ยบ พี่จัดการส่วนตัวของคุณแม่ชมพู่ ก็ได้ออกมาเผยคลิปโมเมนต์น่ารัก ๆ ของคู่พี่น้องที่ พี่สายฟ้า กำลังดูดน้ำจากแก้ว ส่วน น้องพายุ ก็พยายามแกะพลาสติกหุ้มฝาขวดน้ำเพื่อดื่มน้ำอยู่ งานนี้ทั้งคุณแม่และคุณป้าเลยบอกให้คนพี่แบ่งน้ำให้น้องดื่มด้วย ซึ่งตอนแรก พี่สายฟ้า อาจจะดูงง ๆ ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่แม่ ๆ ป้า ๆ บอก แต่สุดท้ายก็ป้อนน้ำให้น้องถึงปาก เรียกว่าเป็นภาพที่ทำเอาหลายคนอบอุ่นหัวใจมาก ๆ พร้อมบอกว่า อายุน้องแค่ 1 ขวบกว่า ๆ แต่ก็รู้จักการแบ่งปันแล้ว และไม่หวงของด้วย เป็นเด็กที่น่ารักจริง ๆ

ภาพจาก Instagram hwanjeabjeab


         เรียกว่าสมกับตำแหน่ง พี่ชายที่แสนดีจริง ๆ


ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl, hwanjeabjeab
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดโมเมนต์อบอุ่นใจ พี่สายฟ้า ป้อนน้ำ น้องพายุ รู้จักแบ่งปันตั้งแต่เด็ก ๆ โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2562 เวลา 15:25:47 13,243 อ่าน
TOP