พี่สายฟ้า ทำแฟน ๆ อบอุ่นใจ ซื้อของเล่นเผื่อ น้องพายุ พี่ชายที่แสนดี

        พี่สายฟ้า ลูกชายคนโต ชมพู่ - น็อต ทำแฟนคลับอบอุ่นใจ เลือกซื้อของเล่นเผื่อ น้องพายุ ด้วย ชมเป็นพี่ชายที่แสนดี รู้จักแบ่งปันให้กับน้อง

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

        ต้องบอกว่าเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมที่แฟน ๆ ต่างให้ความสนใจกันทุกจังหวะชีวิต สำหรับ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ คุณแม่ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ที่ช่วงนี้คุณแม่ชมพู่มักจะมีคลิปความน่ารักมาแจกจ่ายให้แฟน ๆ ได้ติดตามและกดไลก์กันรัว ๆ อยู่ตลอด อย่างล่าสุด (6 มกราคม 2562) ที่เพิ่งยกบ้านกันไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น คุณแม่คนสวยก็ไม่พลาดเผยโมเมนต์สุดประทับใจให้แฟน ๆ ได้ชมด้วย

        โดยเป็นคลิปที่ น้องสายฟ้า กำลังเลือกซื้อของเล่นอยู่ พอได้ของเล่นที่ถูกใจก็เอามาให้ ป้าเจี๊ยบ พี่เลี้ยงคนเก่ง ช่วยจ่ายเงินให้ เรียกว่าฉลาดเกินอายุสุด ๆ แถมยังหันมายิ้มให้กล้องบ่อย ๆ จนแฟนคลับใจละลายเป็นแถว ๆ แต่ที่ทำเอาแฟนคลับใจละลายเพราะความอบอุ่นหัวใจก็คงจะเป็นชอตที่ น้องสายฟ้า หันกลับไปเลือกของเล่นมาเพิ่มอีกชิ้นเผื่อน้องชายสุดที่รัก น้องพายุ ที่ไม่ได้ลงมาเลือกของเล่นเองด้วย แม้จะไม่ได้รับการอนุมัติจากพี่เลี้ยงเพราะเห็นว่าราคาแพงเกินไปและขอซื้อชิ้นเดียวให้ไปแบ่งกันเล่นเอา แต่ น้องสายฟ้า ก็พยายามสู้เพื่อน้อง จนแฟน ๆ ยิ้มไปตาม ๆ กัน 

        งานนี้หลัง สาวชมพู่ โพสต์คลิปก็มีแฟน ๆ ตามไปกดไลก์กันเพียบ พร้อมพากันบอกว่า เห็นแล้วภูมิใจแทนคุณพ่อคุณแม่เลยที่ลูกชายรู้จักรักน้องและรู้จักการแบ่งปันให้กันตั้งแต่ยังเด็ก ๆ แม้จะยังไม่รู้ความมากแต่ก็รู้ว่าตัวเองเป็นพี่ พร้อมบอกว่า พี่สายฟ้า เป็นพี่ชายที่แสนดีและอบอุ่นมาก ๆ 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

📽by ป้าเจี๊ยบ

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พี่สายฟ้า ทำแฟน ๆ อบอุ่นใจ ซื้อของเล่นเผื่อ น้องพายุ พี่ชายที่แสนดี โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2562 เวลา 20:20:32 26,282 อ่าน
TOP