เล็กพริกขี้หนู ! น้องณดา แข่งยิมนาสติก แม้พลาดตกแต่ยังสู้ไม่ถอย ทำ แม่กบ สุดภูมิใจ

          กบ สุวนันท์ เผยความรู้สึกสุดภูมิใจ น้องณดา แข่งยิมนาสติก แม้มีข้อผิดพลาด ตกบีม-โดนตัดคะแนนเยอะ แต่ลูกสาวยังสู้ไม่ถอย พร้อมให้กำลังใจคุณแม่
น้องณดา ลูกสาว กบ สุวนันท์

ภาพจาก Instagram kob_nada_nadol

          เป็นสาวน้อยมากความสามารถจริง ๆ สำหรับ น้องณดา ลูกสาววัย 7 ขวบ ของนางเอกสาว กบ สุวนันท์ และ บรู๊ค ดนุพร ที่มีความสามารถแบบเล็กพริกขี้หนู เพราะนอกจากความสวยที่ฉายแววตามคุณแม่มาติด ๆ แล้ว น้องณดา ยังเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นได้ความสามารถทางกีฬามาจากคุณแม่อีกด้วย โดยเจ้าตัวก็เก่งทั้ง บัลเลต์ ไอซ์สเกต และยิมนาสติก แถมยังจริงจังถึงขั้นลงแข่งเลยทีเดียว

          ล่าสุด น้องณดา ก็ทำเอาคุณแม่ภูมิใจสุด ๆ กับความเติบโตไปอีกขั้น หลังลงแข่งยิมนาสติก เพราะถึงแม้จะมีข้อผิดพลาดหลังพลาดท่าตก บีม หรือ Balance Beam ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ที่ น้องณดา ถนัดที่สุด เพราะตื่นเต้นจนมือเปียกและทำให้ลื่นตกลงไป ซึ่งการตกบีมนั้นจะส่งผลให้โดนตัดคะแนนเยอะที่สุดด้วย จนทำให้คุณแม่ใจเสียและอดเครียดแทนลูกสาวไม่ได้ แต่สาวน้อยก็ยังใจสู้ ทำใจให้สงบพยายามไม่ตื่นเต้นและขอแข่งต่อจนจบ แถมยังปลอบใจคุณแม่ให้ยิ้มออกอีกต่างหาก
น้องณดา ลูกสาว กบ สุวนันท์

ภาพจาก Instagram kob_nada_nadol

น้องณดา ลูกสาว กบ สุวนันท์

ภาพจาก Instagram kob_nada_nadol

          โดย สาวกบ ได้ออกมาเปิดเผยคลิปขณะ น้องณดา ลงแข่งพร้อมข้อความว่า "วันนี้ณดามีแข่งยิมนาสติก #falcongymnastics ค่ะ เป็นการแข่ง Level 2 ครั้งแรกของณดา แข่งทั้งหมด 4 อุปกรณ์ วันนี้ณดาตก Beam (Balance Beam) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ณดาทำได้ดีที่สุด แม่แทบจะร้องไห้ เพราะการตกบีม จะโดนตัดคะแนนเยอะสุด หลังจากแข่งเสร็จ ได้คุยกับณดา ถามความรู้สึกกัน ณดาเล่าว่า "หนูตกบีม เพราะขาหนูสั่นมาก มือหนูเปียกไปหมด เลยลื่น หลังจากตก หัวใจหนูเต้นแรงมากเลยแม่ แต่หนูพยายามไม่ตกใจ และทำต่อให้จบให้ได้" แม่บอกณดาว่า "แม่ภูมิใจณดามาก ๆ นะคะลูก ภูมิใจที่ลูกกระโดดขึ้นบีม และเล่นต่อจนจบได้อย่างดีด้วย" (ถึงแม้ว่าในหัว จะยังวนเวียนเสียดาย ที่ลูกตกบีมอยู่หลายชั่วโมง) ณดาตบท้าย "You'll Fail.. If you've given up นะแม่" ภูมิใจเธอที่สุด ณดาของแม่"

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ น้องณดา กันเพียบ พร้อมบอกว่า น้องเก่งมาก ๆ และทำได้เต็มที่แล้ว และถึงแม้น้องจะยังเป็นเด็กแต่ก็สามารถก้าวข้ามความตื่นเต้นของตัวเอง ซึ่งก็ถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟนคลับของแม่กบอีกหลายคนเลย
น้องณดา ลูกสาว กบ สุวนันท์

น้องณดา ลูกสาว กบ สุวนันท์

ภาพจาก Instagram kob_nada_nadol

น้องณดา ลูกสาว กบ สุวนันท์

ภาพจาก Instagram kob_nada_nadol

View this post on Instagram

วันนี้ณดามีแข่งยิมนาสติก #falcongymnastics ค่ะ🤸🏻‍♀️🤸🏻‍♀️ เป็นการแข่งLevel2ครั้งแรกของณดา.. แข่งทั้งหมด4อุปรณ์.. วันนี้ณดาตกBeam(Balance Beam)..ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ณดาทำได้ดีที่สุด.. แม่แทบจะร้องไห้ เพราะการตกบีม..จะโดนตัดคะแนนเยอะสุด😭😭 หลังจากแข่งเสร็จ.. ได้คุยกับณดา ถามความรู้สึกกัน ณดาเล่าว่า "หนูตกบีม เพราะขาหนูสั่นมาก มือหนูเปียกไปหมด..เลยลื่น😔😔 หลังจากตก.. หัวใจหนูเต้นแรงมากเลยแม่ แต่หนูพยายามไม่ตกใจ และทำต่อให้จบให้ได้" แม่บอกณดาว่า "แม่ภูมิใจณดามากๆนะคะลูก ภูมิใจที่ลูกกระโดดขึ้นบีม และเล่นต่อจนจบได้อย่างดีด้วย" (ถึงแม้ว่าในหัว..จะยังวนเวียนเสียดาย ที่ลูกตกบีมอยู่หลายชั่วโมง😅😅) ณดาตบท้าย.. "You'll Fail.. If you've given upนะแม่" ☺️☺️ ภูมิใจเธอที่สุด..ณดาของแม่💖💖

A post shared by Kob Punnada Punnadol (@kob_nada_nadol) on

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เล็กพริกขี้หนู ! น้องณดา แข่งยิมนาสติก แม้พลาดตกแต่ยังสู้ไม่ถอย ทำ แม่กบ สุดภูมิใจ โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:20:15 23,694 อ่าน
TOP