น้องณิริน เดินตามรอยแม่หนิง ปณิตา เล่นละคร ขึ้นแท่นซุปตาร์น้อยน้ำตาสั่งได้

          น้องณิริน ลูกไม้หล่นใต้ต้นแม่หนิง ปณิตา สาวน้อยน้ำตาสั่งได้ในละคร ระบำมาร เปิดใจ สนุกกับการแสดง แต่ไม่ชอบฉากร้องไห้ หนูชอบฉากน่ารัก ๆ
          เรียกว่าเป็นลูกไม้ตกใต้ต้นคุณแม่ หนิง ปณิตา จริง ๆ สำหรับสาวน้อยแสนน่ารัก น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ ที่ตอนนี้โดดมาลงละครเรื่อง ระบำมาร ที่จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา ซึ่งสาวน้อยแสดงได้เก่งมากเรียกคะแนนสงสารไปเต็ม ๆ กับบท “จีน่า” เด็กหญิงขี้อ้อน น่ารัก น่าเอ็นดู ที่ต้องอยู่ท่ามกลางสงครามของเหล่าผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยไฟแห่งกิเลสและความแค้น

ภาพจาก Instagram ningpanita

          ล่าสุด (26 กันยายน 2561) น้องณิริน ได้เผยถึงการแสดงละครเรื่องนี้ว่า "หนูแสดงเป็นจีน่า สนุกมากค่ะ ฉากที่ยากที่สุดของหนูคือฉากร้องไห้ค่ะ หนูต้องฝึกร้องไห้กับคุณครู คุณครูสอนให้ต้องทำสมาธิก่อนแล้วก็ให้คิดว่าเราอยู่ในที่น่ากลัว คุณครูบอกว่าพอร้องไห้เสร็จแล้วก็ต้องคิดต่อ ต้องให้ต่อเนื่องไว้ก่อน เพราะถ้ามันยังไม่ผ่านก็จะได้ถ่ายอีก ไม่ต้องมานั่งบิวต์ใหม่ค่ะ คุณครูจะคอยดูแลหนูตลอดเลยค่ะ แต่หนูไม่ชอบฉากร้องไห้นะคะ เพราะทำให้ตาบวม มันดูไม่สวย หนูอยากน่ารัก ๆ ค่ะ เวลาเข้าฉากหนูชอบน้าโน้ต กับน้าแบงค์ค่ะ เพราะน้าแบงค์ตลก ตอนหนูหลับก็มาถ่ายรูปหนู ส่วนน้าโน้ตเป็นคนบ้าจี้ หนูฝากติดตามดูละครเรื่องระบำมารของคุณแม่หนิงกับลุงโน่ด้วยนะคะ สนุกมาก ๆ ค่ะ"

          ส่วนแฟนคลับของน้องณิริน อย่าลืมติดตามชมละคร “ระบำมาร” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD กันด้วยนะคะ มาให้กำลังใจสาวน้อยคนเก่งกันดีกว่า

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องณิริน เดินตามรอยแม่หนิง ปณิตา เล่นละคร ขึ้นแท่นซุปตาร์น้อยน้ำตาสั่งได้ โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2561 เวลา 20:11:39 8,868 อ่าน
TOP