สงกรานต์ของน้องปีใหม่ ไปอยู่ทั้งบ้านคุณพ่อ - คุณแม่ ความอบอุ่นไม่เคยขาด


           น้องปีใหม่ นำพวงมาลัยไหว้คุณตา-คุณยาย กิริยาสุดงามสมเป็นลูกสาวแม่แอฟ ด้านคุณพ่อสงกรานต์ไม่น้อยหน้า พาไปกินบิงซูคลายร้อน ตามประสาคู่พ่อลูกหรรษา

           น่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ ไปเลย เมื่อน้องปีใหม่  หนูน้อยจอมทะเล้น ลูกสาวสุดที่รักของ แม่แอฟ ทักษอร กับ พ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ สลัดภาพความซุกซน นำพวงมาลัยไหว้คุณตา คุณยาย ในวันสงกรานต์ (13 เมษายน 2561)
          โดยคุณหมี คุณแม่คนใกล้ชิดของ แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ภาพของน้องปีใหม่ขณะกำลังนำพวงมาลัยมาให้คุณตาคุณยาย พร้อมทั้งไหว้ลงไปบนมือของท่านทั้งสองเพื่อขอพรเนื่องในวันสงกรานต์และวันปีใหม่ของไทย


           ซึ่งไม่เพียงแค่อยู่บ้านคุณแม่เท่านั้น วันสงกรานต์นี้ น้องปีใหม่ยังได้มาอยู่กับคุณพ่อเช่นกัน โดยที่คุณพ่อสงกรานต์ ก็โพสต์รูปคู่น้องปีใหม่ที่กำลังยิ้มแฉ่ง พร้อมกับลงคลิปวิดีโอพาน้องปีใหม่ไปรับประทานบิงซูคลายร้อน แต่งานนี้มีฮา เมื่อคุณพ่อถามว่า "สงกรานต์ไปไหนคะ" น้องปีใหม่ก็ทำหน้าตาหน้าเอ็นดูก่อนตอบว่า "สงกรานต์ไปหมี่"

           เอ...ไม่รู้ว่าไปหมี่นี่คือคำผวนของปีใหม่หรือเปล่าน้า... ไปหมี่ ปีใหม่ แต่ที่แน่ ๆ แฮปปี้กันทั้งสองบ้านเลยค่ะภาพจาก Instagram songkarn_tae, meekhaisri

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สงกรานต์ของน้องปีใหม่ ไปอยู่ทั้งบ้านคุณพ่อ - คุณแม่ ความอบอุ่นไม่เคยขาด โพสต์เมื่อ 13 เมษายน 2561 เวลา 16:44:15 28,624 อ่าน
TOP