เติ้ล ตะวัน ทำข้อตกลงกับ น้องมียา ตั้งแต่แบเบาะ โตขึ้นห้ามมีแฟน เพราะ...          เติ้ล ตะวัน ออกลายหวงลูกสาว น้องมียา ตั้งแต่ยังเล็ก ทำข้อตกลงกับลูกสาว โตขึ้นห้ามมีแฟนนะคะ ด้านน้องมียายังพูดไม่ได้ ต้องรับตกลงไปตามระเบียบ

          นับตั้งแต่ที่ น้องมียา ลูกสาวของเติ้ล ตะวัน คลอดออกมาแล้ว และออกมาจากโรงพยาบาล ก็ดูเหมือนทั้งคุณพ่อคุณแม่ จะทั้งรักทั้งเห่อลูกสาวคนนี้เป็นพิเศษ และถึงขั้นที่หนุ่มเติ้ล ตะวัน ได้ไว้หนวดตามแบบฉบับคุณพ่อจอมดุ ที่หวงลูกสาวสุด ๆ เข้าแล้ว

          โดยล่าสุด (14 มีนาคม 2561) หนุ่มเติ้ล ได้เผยคลิปที่เจ้าตัวทำข้อตกลงกับน้องมียา ตั้งแต่ยังแบเบาะว่า ถ้าโตขึ้นแล้ว น้องมียาต้องห้ามมีแฟนเด็ดขาด มาจีบก็ไม่ได้ เพราะคุณพ่อนั้น ทั้งรักทั้งหวงน้องมียา ตื่นมาป้อนนมตอนเที่ยงคืน, ตี 3, 6 โมงเช้า เพราะรักในวัยเรียนเหมือนเปลวเทียนที่ส่องแสง

น้องมียา ลูกสาว เติ้ล ตะวัน

น้องมียา ลูกสาว เติ้ล ตะวัน

น้องมียา ลูกสาว เติ้ล ตะวัน

          งานนี้น้องมียาที่ตอนนี้ยังไม่รู้ภาษา ก็ได้แต่หันซ้ายหันขวา จะบอกว่าเข้าใจค่ะก็ไม่ได้ จะบอกว่าไม่ตกลงก็ไม่ได้ แหม...มัดมือชกกันแบบนี้เลยนะคะพ่อเติ้ล !

น้องมียา ลูกสาว เติ้ล ตะวัน

น้องมียา ลูกสาว เติ้ล ตะวัน

น้องมียา ลูกสาว เติ้ล ตะวัน

น้องมียา ลูกสาว เติ้ล ตะวันภาพจาก Instagram tletawanเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เติ้ล ตะวัน ทำข้อตกลงกับ น้องมียา ตั้งแต่แบเบาะ โตขึ้นห้ามมีแฟน เพราะ... โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 16:36:30 17,310 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เติ้ล ตะวัน ทำข้อตกลงกับ น้องมียา ตั้งแต่แบเบาะ โตขึ้นห้ามมีแฟน เพราะ... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP