รู้จัก แอนนา เด็กคนนี้ที่เขาว่า สวยที่สุดในโลก ทำใครต่อใครพ่ายแพ้ในความน่ารัก          แอนนา เด็กรัสเซีย วัย 6 ขวบ ได้รับการชื่นชมจากทั่วโลกให้เป็นเด็กที่สวยที่สุด กับเส้นทางอันสวยหรูในวงการนางแบบ

          วันที่ 5 ธันวาคม 2560 เว็บไซต์เทโมร เผยเรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง วัยเพียงแค่ 6 ขวบ แต่ปัจจุบันเธอได้รับการชื่นชมจากผู้คนทั่วโลก และยกให้เธอคือเด็กที่สวยที่สุดในโลกเลยทีเดียว 


          อนาสตาเซีย นายาเซว่า (Anastasia Knyazeva) หรือ แอนนา เด็กชาวรัสเซีย วัย 6 ขวบ คือเด็กหญิงเจ้าของคำชื่นชมดังกล่าว โดยสิ่งที่ทำให้น้องโดดเด่นกว่าเด็กในวัยเดียวกันนั้น นอกจากหน้าตาที่น่ารัก และผมยาวสลวยแล้ว จุดเด่นที่สุดของเธอ คือดวงตาอันงดงามเกินบรรยาย ทำให้หลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของเธอตั้งแต่แรกเห็น

          เบื้องหลังความโด่งดังของ แอนนา ต้องยกเครดิตให้กับคุณแม่ของเธอ ที่หวังปั้นให้ลูกสาวกลายเป็นนางแบบเด็กหญิง เหมือนเช่น ธีแลน บลองโด ซึ่งเคยดังเป็นพลุแตกตั้งแต่สิบปีก่อน โดยแม่ของ แอนนา พยายามลงภาพสวย ๆ ผ่านอินสตาแกรมตั้งแต่ 2558 ซึ่งนับจากนั้นแฟนคลับของน้องแอนนาก็เพิ่มขึ้นทุกวัน จนในตอนนี้มียอดติดตามในไอจีเกิน 5 แสนคนเข้าไปแล้ว


          ทั้งนี้แม้ แอนนา จะได้รับเสียงชื่นชมมากมาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นที่ถูกใจของผู้คนทุกกลุ่ม โดยมีผู้ใช้โลกออนไลน์บางส่วนเข้าไปต่อว่าแม่ของ แอนนา ว่า บางทีก็ควรจะปล่อยลูกให้ได้ใช้ชีวิตแบบเด็กทั่วไปเสียบ้าง นอกจากนี้ยังมองว่าการให้เด็กวัยแค่ 6 ขวบ แต่งหน้าทาปาก ดูเป็นเรื่องที่เกินวัยไปหรือไม่

          สุดท้ายนี้ ด้วยความน่ารักอันเป็นเอกลักษณ์ของ แอนนา ต้องว่าน้องกำลังไปได้สวยในวงการสุด ๆ หลังเพิ่งกลายเป็นนางแบบที่อายุน้อยที่สุดที่ได้ร่วมงานกับนิตยสารโวค ฝรั่งเศส รวมถึงยังได้เป็นนางแบบให้กับสินค้าหลายยี่ห้อในรัสเซียแล้วอีกด้วย


ภาพจาก Instagram anna_knyazeva_official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้จัก แอนนา เด็กคนนี้ที่เขาว่า สวยที่สุดในโลก ทำใครต่อใครพ่ายแพ้ในความน่ารัก โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 18:34:38 70,432 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รู้จัก แอนนา เด็กคนนี้ที่เขาว่า สวยที่สุดในโลก ทำใครต่อใครพ่ายแพ้ในความน่ารัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP