น้องมะลิ ออกลีลาเต้นสะบัดติดขอบหน้าเวที พี่ ๆ แดนเซอร์ยังต้องยอมหนูเลย          ไปดูลีลาการเต้นของน้องมะลิ สายแดนซ์ที่แท้ทรู เต้นสะบัดโชว์ลีลาหน้าเวที งานนี้แดนเซอร์ยังต้องยอมให้ แม่โบว์บอกเลย นี่แหละความสุขของหนูมะลิ

          เผลอแป๊บเดียว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวตัวน้อยของ คุณแม่โบว์ แวนด้า และ พ่อ ปอ ทฤษฎี ก็โตเป็นสาวแล้ว จากน้องมะลิ 3 จุก ตอนนี้กลายเป็นสาวน้อยแล้ว โดยล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2560) น้องมะลิ ได้มีโอกาสไปเที่ยวงานที่มีวงดนตรีเพลงจังหวะ 3 ช่าสุดมัน งานนี้มีหรือที่น้องมะลิจะพลาด ขอไปร่วมแจมโชว์สเต็ปออกลีลาแบบชิดติดขอบหน้าเวที ปล่อยพลังเต็มที่ไม่มีกั๊ก

          โดย คุณแม่โบว์ ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอนี้ลงอินสตาแกรม vanda29 พร้อมแคปชั่นบอกว่า "ความสุขของหนูมะลิ" เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า น้องมะลิสายแดนซ์ตัวจริง เต้นสะบัดไม่มีเหนื่อย บอกเลยว่าแดนเซอร์ยังต้องยอมให้

น้องมะลิ

น้องมะลิ

น้องมะลิ

          งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับน้องมะลิ พากันถูกอกถูกใจกันยกใหญ่ เข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดู ท่าทางจะมันมาก ๆ พลังเยอะจริง ๆ สุดยอดไปเลยลูกพี่มะลิ :D

น้องมะลิ

น้องมะลิ

น้องมะลิ

น้องมะลิ

น้องมะลิ

ภาพและข้อมูลจาก Instagram vanda29

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องมะลิ ออกลีลาเต้นสะบัดติดขอบหน้าเวที พี่ ๆ แดนเซอร์ยังต้องยอมหนูเลย โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:54:36 18,613 อ่าน
TOP