น้องบีลีฟ ลูกสาว ตั๊ก บริบูรณ์ ร้องไห้ที่โรงเรียน 3 วันติด ๆ โถ น่าสงสารจังเลยลูกกก...

น้องบีลีฟ

           น้องบีลีฟ ลูกสาว ตั๊ก บริบูรณ์ ร้องไห้น้ำตาเปื้อนหน้าที่โรงเรียน 3 วันติด ๆ เพราะเห็นพ่อแม่คนอื่นยังอยู่กับลูก ๆ ทั้ง ๆ ที่ได้เวลาเข้าเรียนแล้ว

          เป็นทายาทดาราที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยอีกคน สำหรับ น้องบีลีฟ ลูกสาววัย 3 ขวบ ของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ตั๊ก บริบูรณ์ และภรรยาคนสวย เอลซี่ ตัน ไอเชีย ที่ตอนนี้ถึงวัยต้องเข้าโรงเรียนแล้ว และปัญหาที่พ่อแม่ทุกคนต้องเจอในเด็กวัยนี้ก็คือลูก ๆ งอแงเวลาต้องไปโรงเรียน ซึ่งบ้านของ หนุ่มตั๊ก ก็กำลังเจอเข้ากับปัญหานี้เช่นกัน

น้องบีลีฟ

          ล่าสุด (4 ตุลาคม 2560) คุณแม่เอลซี่ ก็เพิ่งออกมาเผยภาพ น้องบีลีฟ ที่มีน้ำตาเปื้อนหน้าเพราะร้องไห้งอแงที่ต้องไปโรงเรียน โดย คุณแม่เอลซี่ ยังเผยอีกว่า น้องบีลีฟร้องไห้มา 3 วันแล้ว เป็นเพราะน้องเห็นผู้ปกครองของเด็กคนอื่น ๆ คอยอยู่กับลูก ๆ ที่สนามเด็กเล่นทั้ง ๆ ที่ควรส่งแล้วกลับไปเลย น้องเลยอยากให้คุณแม่อยู่กับน้องต่อบ้าง น้องไม่เห็นด้วยที่คุณแม่จะกลับไปทันทีที่น้องมาถึงห้องเรียน

น้องบีลีฟ

          ทั้งนี้ คุณแม่เอลซี่ ยังทิ้งท้ายอีกว่า หวังว่าในเร็ว ๆ นี้ ผู้ปกครองทั้งหลายจะส่งลูก ๆ แล้วกลับออกมาเลย พร้อมขอให้พวกเขาเชื่อในตัวลูก ๆ ของเขาและโรงเรียนด้วย

น้องบีลีฟ

          งานนี้ก็มีคอมเมนต์เข้าไปสอบถามคุณแม่เป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าปกติ น้องบีลีฟ เป็นเด็กอารมณ์ดี ร่าเริง แจ่มใส ไม่น่าร้องไห้งอแงหลายวันติดขนาดนี้ พร้อมเห็นด้วยกับคุณแม่ที่ว่าบรรดาผู้ปกครองทั้งหลายควรปล่อยให้ลูกได้อยู่ที่โรงเรียนเอง ควรให้เกียรติการทำงานของคุณครูด้วย เพราะการที่เด็ก ๆ มองเห็นพ่อแม่ตลอดเวลาที่อยู่ที่โรงเรียนก็อาจจะทำให้เด็ก ๆ เสียสมาธิได้

น้องบีลีฟ

น้องบีลีฟ

น้องบีลีฟ

น้องบีลีฟ

น้องบีลีฟ

น้องบีลีฟ

น้องบีลีฟ

น้องบีลีฟ

น้องบีลีฟ
ภาพจาก Instagram elsiedreamer
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องบีลีฟ ลูกสาว ตั๊ก บริบูรณ์ ร้องไห้ที่โรงเรียน 3 วันติด ๆ โถ น่าสงสารจังเลยลูกกก... โพสต์เมื่อ 4 ตุลาคม 2560 เวลา 17:43:13 11,032 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องบีลีฟ ลูกสาว ตั๊ก บริบูรณ์ ร้องไห้ที่โรงเรียน 3 วันติด ๆ โถ น่าสงสารจังเลยลูกกก... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP