ครอบครัวสุดเซอร์ไพรส์ คุณแม่คลอดทารกไซส์ยักษ์ น้ำหนักมากถึง 6 กก.

 ทารก

             รู้จักกับทารกไซส์ยักษ์ น้ำหนักแรกเกิดมากถึง 6 กิโลกรัม มากกว่าเด็กปกติถึง 2 เท่า ทำครอบครัวสุดเซอร์ไพรส์ เผย ลูกสาวคนโตตอนแรกเกิดก็หนักมากกว่า 5 กิโลกรัม

             เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานเรื่องราวชวนประหลาดใจของครอบครัว มาสัน แม็คโดนัลด์ และ มาคาเอลา เคอร์บี้ จากรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย หลังจาก มาคาเอลา ได้ให้กำเนิดลูกน้อยออกมา มีขนาดตัวใหญ่มากชวนน่าตะลึง โดยมีน้ำหนักมากถึง 6.02 กิโลกรัม หรือคิดเป็น 2 เท่าของเด็กทารกแรกเกิดทั่วไป

ทารก
             โดยมาคาเอลา ได้ให้กำเนิดลูกน้อยก่อนกำหนดถึง 1 สัปดาห์ เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลร็อกแฮมตัน ในรัฐควีนส์แลนด์ โดยก่อนหน้านี้ เธอและสามีมีลูกสาวด้วยกันมาแล้ว 1 คน คือ หนูน้อยอูบรี ขณะนี้อายุ 1 ขวบ 5 เดือน ซึ่งทางครอบครัวเผยว่า เมื่อครั้งแรกเกิด หนูน้อยอูบรีก็นับได้ว่าเป็นเด็กทารกที่มีขนาดใหญ่เช่นกัน โดยน้ำหนักตัวแรกเกิดของเธอนั้น มากกว่า 5 กิโลกรัมเลยทีเดียว 

             ด้านคุณพ่อมาสัน ก็โพสต์แชร์ภาพความประทับใจของลูกน้อยแรกเกิดผ่านทางโซเชียล บอกว่า หนูน้อยคนนี้ ได้รับการตั้งชื่อให้ว่า เมซี่ ลิลลี่ แม็คโดนัลด์ และด้วยน้ำหนักแรกเกิดที่มากถึง 6.02 กิโลกรัม ทำให้ทำลายสถิติ กลายเป็นเด็กทารกแรกเกิดที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ในบรรดาเด็กคนอื่น ๆ ที่เกิดที่โรงพยาบาลแห่งนี้


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mason Macdonald, Makaela Lee 
ครอบครัวสุดเซอร์ไพรส์ คุณแม่คลอดทารกไซส์ยักษ์ น้ำหนักมากถึง 6 กก. โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2560 เวลา 13:52:14 28,090 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ครอบครัวสุดเซอร์ไพรส์ คุณแม่คลอดทารกไซส์ยักษ์ น้ำหนักมากถึง 6 กก. ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP