น้องปีใหม่ กับกิริยางามอย่างไทยนำพวงมาลัยกราบแม่ แอฟ ทักษอร          น้องปีใหม่ สลัดภาพความซุกซน เผยภาพกิริยางดงามนำพวงมาลัยดอกมะลิกราบแทบตักคุณแม่ แอฟ ทักษอร แต่ดันหลุดตอนท้ายซะได้

          ปกติจะเห็นแต่มุมแก่นเซี้ยวซุกซนไม่ค่อยได้เห็นความเป็นสาวหวานจากเจ้าตัวสักเท่าไร สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารักของคุณแม่หน้าหวาน แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่ล่าสุด (7 สิงหาคม 2560) เจ้าตัวก็ทำเอาคุณแม่ออกอาการปลื้มปริ่มในกิริยางามอย่างไทยของลูกสาวอยู่ไม่น้อย หลังจับเข้าคอร์สอบรมมารยาทไทย ซึ่งสอนโดยคุณแม่คนสวยนั่นเอง

          โดย คุณแม่แอพ ได้เผยภาพขณะ น้องปีใหม่ กราบแทบตักคุณแม่ก่อนมอบพวงมาลัยดอกมะลิหอม ๆ ให้ ด้วยกิริยางดงามตามมารยาทไทย พร้อมข้อความว่า "ไหว้มารดา... ประนมมือขึ้น ก้มศีรษะ ค้อมหลังพอประมาณ นิ้วหัวแม่มือจรดปลายจมูก นิ้วชี้จดหว่างคิ้ว หมายถึง แม่เป็นผู้ให้ชีวิตให้ลมหายใจ เกือบแล้วลูกขา ท่าเกือบถูกต้องแล้วค่ะ คุณแม่ชื่นชมในความพยายามของหนูค่ะ..."  ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชม น้องปีใหม่ กันเพียบว่าเห็นปกติเป็นเด็กซน ๆ แต่พอให้ทำตัวเรียบร้อยสาวน้อยก็ทำได้ดีมาก ๆ

น้องปีใหม่

          แต่จะให้มาทำตัวเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้นาน ๆ ก็คงจะไม่ใช่สไตล์ของ น้องปีใหม่ เพราะหลังจากนั้นไม่นาน คุณแม่แอฟ ก็ออกมาแฉความซนของลูกสาวพร้อมข้อความว่า "หลังจบการอบรมมารยาทไทย... ลูกลิงก็เป็นเช่นนี้" เล่นเอาแฟนคลับเข้ามาฮาเป็นแถว ๆ

น้องปีใหม่

น้องปีใหม่

น้องปีใหม่

น้องปีใหม่

น้องปีใหม่

น้องปีใหม่

น้องปีใหม่

น้องปีใหม่

น้องปีใหม่

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องปีใหม่ กับกิริยางามอย่างไทยนำพวงมาลัยกราบแม่ แอฟ ทักษอร โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 17:25:37 22,070 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องปีใหม่ กับกิริยางามอย่างไทยนำพวงมาลัยกราบแม่ แอฟ ทักษอร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP