ศิลปินตัวน้อยวัย 5 ขวบกับผลงานศิลปะอันสวยงามและน่าทึ่ง

ศิลปะ

          สาวน้อยแคสซานดรา จี วัย 5 ขวบ วาดภาพกาแล็กซีได้สวยงามและอลังการสุด ๆ จนผู้ใหญ่บางคนยังอาย

          ศิลปะ นอกจากจะช่วยให้ลูกน้อยเพลิดเพลินกับการวาดเขียน และละเลงสีลงบนกระดาษแล้ว ยังช่วยพัฒนาทักษะต่าง ๆ ของเด็ก ทั้งยังช่วยพัฒนาสมาธิและอารมณ์ได้ดีอีกด้วย โดยเด็กแต่ละคนก็จะมีความสามารถทางศิลปะแตกต่างกันไป บางคนก็มีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะเป็นอย่างมาก อย่างเช่นหนูน้อยวัย 5 ขวบคนนี้

ศิลปะ

          แคสซานดรา จี (Cassandra Gee) สาวน้อยวัย 5 ขวบ จากประเทศออสเตรเลีย ผู้เป็นเจ้าของผลงานศิลปะอันสวยงามเหล่านี้ โดยเธอเริ่มต้นการวาดภาพมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ เพราะแม่อยากให้เธอมีสมาธิ และอยู่นิ่ง ๆ เลยให้เฟรมผ้าใบ และสีน้ำให้หนูน้อยวาดรูปเล่น แต่สิ่งที่หนูน้อยทำออกมามันน่าทึ่งมาก ๆ และทำได้ดีกว่าผู้ใหญ่บางคนเสียอีก

ศิลปะ

          ภาพที่หนูน้อยแคสซี่วาดออกมานั้น อาจไม่ใช่รูปบ้าน รูปการ์ตูน หรือคนในครอบครัว อย่างที่เด็ก 5 ขวบคนอื่น ๆ วาดกัน แต่กลับเป็นภาพที่มีสีสันและลวดลายสวยงาม มองดูแล้วทำให้นึกถึงหมู่ดวงดาวและกาแล็กซีในจักรวาลนอกโลกอันไกลโพ้นยังไงอย่างงั้น ยิ่งได้เห็นเทคนิคการวาดภาพและการลงสีต่าง ๆ ของหนูน้อยแล้ว บอกได้คำเดียวว่า อนาคตไกลแน่นอน

ศิลปะ

          และไม่เพียงเท่านั้น ภาพวาดทั้งหมดของแคสซี่ที่นำมาขาย รายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิต่าง ๆ ทั้งเด็กและสตรี รวมถึงผู้ป่วยโรคมะเร็ง นอกจากหนูน้อยจะมีพรสวรรค์ด้านศิลปะแล้ว ยังมีน้ำใจช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อีกด้วย น่ารักมากจริง ๆ ^_^ ว่าแล้วเรามาดูผลงานศิลปะของหนูน้อยแคสซี่กันเลยดีกว่าค่ะว่าจะสวยงามตรึงตาตรึงใจขนาดไหน


ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ศิลปะ

ภาพจาก : Instagram cassieswirls

ข้อมูลจาก : distractify.com, aplus.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศิลปินตัวน้อยวัย 5 ขวบกับผลงานศิลปะอันสวยงามและน่าทึ่ง โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 13:41:38 10,847 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศิลปินตัวน้อยวัย 5 ขวบกับผลงานศิลปะอันสวยงามและน่าทึ่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP