x close

อยากได้ลูกสาว ต้องทำยังไง ส่องเคล็ดลับให้ได้เพศลูกอย่างใจหวัง

          อยากได้ลูกสาว ต้องทำยังไง หลากวิธีที่จะทำให้ตั้งครรภ์แล้วได้เพศลูกตามต้องการ มาดูเคล็ดลับช่วยให้มีลูกสาวได้สมดั่งใจหวังกัน
อยากได้ลูกสาว

          หลายคนอาจมีการวางแผนครอบครัวที่แตกต่างกันไป รวมทั้งความต้องการเรื่องการมีลูกและกำหนดเพศทารก คุณพ่อคุณแม่บางคนก็อยากได้ลูกสาว เพราะเชื่อว่าจะว่านอนสอนง่าย น่ารัก อ่อนหวาน แต่สมัยนี้การพึ่งพาเทคโนโลยีก็มีค่าใช้จ่ายสูงมาก กระปุกดอทคอมจึงมีวิธีธรรมชาติช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ให้ได้ลูกสาวมาแนะนำ จะมีวิธีการไหนบ้างที่จะได้เพศลูกอย่างใจหวัง ไปส่องเคล็ดลับกันเลย

อยากได้ลูกสาว ต้องทำอย่างไร

          การให้กำเนิดทารกเพศหญิงหรือชายนั้นเกิดขึ้นจากการปฏิสนธิกันของ ตัวอสุจิกับไข่ ซึ่ง ตัวอสุจิ ของฝ่ายชาย จะมีโครโมโซมเพศ 2 ชนิด คือ X และ Y ส่วน ไข่ ของฝ่ายหญิง มีโครโมโซมชนิดเดียว คือ X ดังนั้นหากอยากได้ลูกสาว ต้องให้ความสำคัญกับปัจจัยต่าง ๆ ทั้งเทคนิคท่าทางและอาหารการกิน โดยมีวิธีการที่หลากหลายดังต่อไปนี้

เคล็ด (ไม่) ลับ

ช่วยให้มีแนวโน้มได้ลูกสาว

          การกำหนดเพศลูกด้วยวิธีธรรมชาติอาจไม่ได้ผลทั้งหมด แต่หากทำตามวิธีที่เรานำมาฝากก็น่าจะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีลูกสาวได้มากขึ้น

1. ท่วงท่ามีความสำคัญ

          ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า หากสอดใส่เข้าไปแบบตื้น ๆ จะมีโอกาสทำให้ได้ลูกสาวมากกว่า เพราะบริเวณปากมดลูกของผู้หญิงจะมีความเป็นกรดสูง จึงไม่ถูกกับสเปิร์มเพศชายสักเท่าไหร่ ดังนั้นเมื่อปล่อยน้ำอสุจิออกมาบริเวณปากมดลูก สเปิร์มเพศชายจึงตายหมดและเหลือแต่สเปิร์มเพศหญิงที่สามารถเข้าไปปฏิสนธิได้เท่านั้น โดยท่าเซ็กส์ที่แนะนำ คือ ท่ามิชชันนารี, ท่าตะแคง, ท่า Girl on top เป็นต้น

2. หยุดทำกิจกรรม 2-3 วัน ก่อนไข่ตก

          เนื่องจากสเปิร์มโครโมโซม X ของเพศหญิงเคลื่อนไหวช้าและอึดกว่า โดยถ้ามีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอทุกวัน และหยุดการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 2-3 วัน ก่อนไข่ตก จะทำให้สเปิร์มเพศชายตาย แล้วเหลือไว้แต่สเปิร์มเพศหญิงที่จะเข้าไปผสมกับไข่ ก็จะได้ลูกสาว

3. เตรียมช่องคลอดให้พร้อม

          สวนล้างช่องคลอดด้วยน้ำส้มสายชูกลั่น โดยใช้น้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำสะอาดครึ่งลิตร แล้วนำมาใช้ล้างช่องคลอดก่อนมีเพศสัมพันธ์ 1 ชั่วโมง
อยากได้ลูกสาว

4. ฝ่ายหญิงต้องไม่ถึงจุดสุดยอด

          ฝ่ายหญิงต้องถึงจุดสุดยอดทีหลังผู้ชาย ถ้าจะเสร็จก่อนก็จะต้องอั้นเอาไว้ เพื่อป้องกันการหลั่งน้ำเมือกในช่องคลอดที่มีฤทธิ์เป็นด่างออกมา ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับสเปิร์มเพศชาย จึงทำให้มีโอกาสได้ลูกชายมากกว่าลูกสาวนั่นเอง

5. เน้นกินอาหารที่เป็นกรด เพื่อตัดคู่แข่ง

          คุณแม่ควรกินอาหารที่มีกรดสูงเพื่อเพิ่มโอกาสในการมีลูกสาว เช่น เกรปฟรุต ส้ม มะนาว และผักสีเขียว ซึ่งตามผลวิจัย สภาพแวดล้อมที่เป็นกรดจะสามารถฆ่าสเปิร์มเพศชาย และเพิ่มโอกาสให้สเปิร์มเพศหญิงเข้าไปสู่รังไข่ได้ดีกว่า กินอาหารที่มีโพแทสเซียมน้อย งดชา กาแฟ และอาหารรสเค็ม ที่สำคัญจะต้องกินอาหารดังกล่าวอย่างน้อย 2 เดือน ก่อนที่จะตั้งครรภ์จึงจะได้ผล

          สำหรับเคล็ดลับช่วยให้ได้ลูกสาวที่เรานำมาฝากกัน ต้องบอกว่าไม่ได้รับประกันผล 100% แต่เป็นวิธีเพิ่มโอกาสการได้ลูกสาวมากกว่าลูกชาย รู้แบบนี้แล้วคุณพ่อคุณแม่มือใหม่สามารถนำไปทดลองกันได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : samitivejhospitals.com, praram9.com, nakornthon.com, bangpakok8.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อยากได้ลูกสาว ต้องทำยังไง ส่องเคล็ดลับให้ได้เพศลูกอย่างใจหวัง อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2566 เวลา 14:28:44 15,852 อ่าน
TOP