x close
baby > รูปเด็กน่ารัก

ส่องภาพหนูน้อยเกาหลีที่ชาวเน็ตแห่ตัดต่อภาพไวรัลฮิต บอกเลยว่าน่ารักมาก

| 10,245 อ่าน

          กระแสไวรัลภาพตัดต่อสุดน่ารักที่มีรูปต้นฉบับเป็นหนูน้อยชาวเกาหลี ไม่ว่าใครก็ต้องอมยิ้มตาม รับรองถ้าได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของโอปป้าตัวจิ๋วกับท่าทางสุดคิวต์แล้วเป็นอันต้องใจละลายแน่นอน

 

          ทุกวันนี้หากใครมีรูปภาพสุดฮาหรือรูปเด็กน้อยหน้าตาน่ารัก ถ้าได้ลองโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียกันแล้ว รับรองได้ว่าจะต้องมีคนมาปลาบปลื้มจนถึงขั้นแชร์ต่อ เมื่อแชร์ต่อกันไปเรื่อย ๆ จากภาพน่ารักทั่วไปก็อาจกลับกลายมาเป็นกระแสไวรัลสุดฮิตที่ทุกคนต้องได้พบเห็น อย่างตอนนี้ก็มีกระแสภาพไวรัลสนั่นโซเชียล จากการตัดต่อใบหน้าของตัวเองไปใส่บนรูปของเด็กน้อยวัยใส ที่มือด้านขวาถือตุ๊กตามิกกี้เมาส์ ส่วนด้านหลังก็สะพายกระเป๋าเป้สีชมพูสุดคิวต์ จนหลายคนเกิดสงสัยถึงที่มาที่ไป ทำไมต้องเป็นน้องคนนี้ แล้วหน้าตาที่แท้จริงของน้องเขาเป็นแบบไหนกันนะ

          โดยกระแสนี้เกิดจากการที่แฟนคลับของนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นสายติสต์ ทอย ธันวา หรือ เดอะทอยส์ (The TOYS) ได้ตัดต่อภาพใบหน้าของหนุ่มทอย เอามาใส่แทนใบหน้าของเด็กชายคนหนึ่ง เมื่อหนุ่มทอยได้เห็นเข้าจึงเกิดถูกใจ นำรูปนี้ไปตั้งเป็นรูปโปรไฟล์ของตัวเอง เหตุนี้เองแฟนคลับคนอื่น ๆ รวมถึงดาราดังหลายคนก็ขอเอาไปทำตามบ้าง จนเกิดเป็นกระแสเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ให้เป็นใบหน้าของตัวเองอยู่บนตัวของน้องกันทั่วบ้านทั่วเมือง

          ซึ่งตัวเด็กที่ถูกเอาภาพมาตัดต่อนี้เป็นหนุ่มน้อยชาวเกาหลีใต้ ชื่อ ฮยอนซู และถือว่าเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลอยู่พอสมควร เนื่องจากคุณแม่ของเขานั้นมักจะลงรูปหนุ่มน้อยสุดน่ารักคู่กันกับพี่สาวคนสวยอยู่บ่อย ๆ ในอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า kimibbong1317 ด้วยหน้าตาอันสุดแสนจะบ้องแบ๊ว แถมยังมีสไตล์การแต่งตัวเหมือนโอปป้าวัยกระเตาะ จึงไม่ต้องแปลกใจถ้าจะมีคนติดตามน้อง ๆ นับแสนคนเลยทีเดียว


          หลายคนอาจเคยเห็นแค่รูปที่ผ่านการตัดต่อมา แต่ยังไม่เคยเห็นหน้าตาของน้องจริง ๆ ว่าเป็นอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวมภาพสุดน่ารักของน้อง ฮยอนซู มาให้ได้ดูกัน ขอบอกเลยว่าถ้าได้เห็นหน้าตาของน้องคงจะมันเขี้ยวอยากเข้าไปหอมแก้มน้องสัก 1 ฟอดแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องภาพหนูน้อยเกาหลีที่ชาวเน็ตแห่ตัดต่อภาพไวรัลฮิต บอกเลยว่าน่ารักมาก โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2562 เวลา 11:25 10245 อ่าน
TOP