น้องเบสท์ ภัทรภร หรือ รําเพย จาก ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง น่ารักแถมความสามารถไม่ธรรมดา

          น้องเบสท์ ภัทรภร หรือสาวน้อย รําเพย จากละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง นอกจากความน่ารักสดใสแล้ว ยังเก่งและมีความสามารถที่น่าชื่นชมมาก ๆ อีกด้วย
          ขึ้นแท่นเป็นละครในดวงใจแฟน ๆ อีกหนึ่งเรื่องไปแล้ว สำหรับ "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ละครแนวย้อนยุคคอมเมดี้ที่ได้คู่พระนางอย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "คิมเบอร์ลี่" มาสร้างความสนุกและความฮาจนได้รับความนิยมและคำชื่นชมจากแฟน ๆ ละครไม่ขาดสาย แต่ทั้งนี้นอกจากความน่ารักของทั้งคู่แล้ว ในละครยังมีตัวละครอีกมากมายที่คอยสร้างสีสันและได้รับความชื่นชอบไม่แพ้กัน อย่างสาวน้อยหน้ากลมแก้มยุ้ย "รําเพย" แห่งท่าโฉลง ที่ได้ "น้องเบสท์ ภัทรภร มุกโชควัฒนา" มาร่วมแสดง ก็ยังน่ารักสุด ๆ จนทำเอาแฟน ๆ ละครหลายคนตกหลุมรักในความสดใสนี้กันเป็นแถวเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram nongbest_bessy

          ทั้งนี้นอกจากความน่ารักสดใสจากในละครที่ขโมยหัวใจแฟน ๆ แล้ว ตัวจริงของสาวน้อยคนนี้ก็ยังทั้งเก่งและมีความสามารถที่น่าชื่นชมมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งปัจจุบัน น้องเบสท์ ภัทรภร กำลังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษา โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบัวทอง (ภาคอินเตอร์) อายุเพียงแค่ 10 ขวบเท่านั้น แต่มีทักษะวิชาการด้านภาษาอังกฤษเป็นเลิศ ถึงกับขนาดเป็นตัวแทนนักเรียนไปแข่งพูดสุนทรพจน์มาแล้ว นอกจากนี้น้องเบสท์ ยังมีความสามารถทั้งการร้องเพลง เล่นไวโอลิน การเต้น และมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานโฆษณา มิวสิกวิดีโอ และยังเคยแสดงละครเรื่อง ดวงใจพิสุทธิ์ ในบทของ "น้องป้อม" แถมยังเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Die Tomorrow อีกด้วย
          ว้าว เห็นตัวเล็ก ๆ แค่นี้แต่ความสามารถไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ งานนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใคร ๆ ถึงหลงรักสาวน้อยคนนี้กันนัก และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพของ น้องเบสท์ ภัทรภร มาให้ชมกันด้วย จะน่ารักสดใสขนาดไหน ไปชมพร้อม ๆ กันเลย

ภาพจาก : Instagram nongbest_bessy

ตัวแค่เนี้ย ! แต่เก่งจริง ๆ เชียว

ภาพจาก : Instagram nongbest_bessy

สาวน้อยกับที่คาดผม เอกลักษณ์ของเธอเลยล่ะ น่ารักอะ !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องเบสท์ ภัทรภร หรือ รําเพย จาก ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง น่ารักแถมความสามารถไม่ธรรมดา โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:05:23 30,385 อ่าน
TOP