มหัศจรรย์แห่งชีวิต ทารกน้อยกระดืบออกจากท้องแม่ได้เอง คุณหมอยังยืนทึ่ง !


ทารกน้อยกระดื๊บออกจากท้องแม่ได้เอง

        นาทีอัศจรรย์แห่งชีวิตที่แสนน่าประทับใจ เมื่อทารกน้อยค่อย ๆ กระดืบดันตัวออกจากท้องแม่ได้เองอย่างปลอดภัย คุณหมอ-พยาบาลยังมองด้วยความทึ่ง

        เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ ได้เผยคลิปวิดีโอที่กำลังถูกแชร์ต่อกันอย่างมากในโลกโซเชียลขณะนี้ เป็นคลิปของทารกตัวน้อยที่แข็งแรงเหลือเกิน สามารถกระดืบออกมาจากครรภ์แม่ได้ด้วยตัวเอง โดยที่คุณหมอไม่ต้องช่วยดึงตัวเลย ด้านคุณหมอและทีมพยาบาลต่างก็ยืนมองชีวิตน้อย ๆ ค่อย ๆ ดันตัวเองออกมาสู่โลกใบใหม่ด้วยความอัศจรรย์ใจ และพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาหากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้น
        จากในคลิป ทารกน้อยรายนี้โผล่หัวออกมา จากนั้นก็ดันช่วงตัวออกมา ก่อนจะค่อย ๆ ดึงแขนขวาตัวเองออกมา แล้วก็ดันส่วนตัวที่เหลือออกมาจนสุดทั้งตัวจนเห็นสายรกที่ติดอยู่ คุณหมอที่ยืนรอดูอย่างใจจดใจจ่อและตื่นเต้นก็ช่วยตัดสายสะดือให้ เป็นอันเสร็จสิ้นการคลอดอย่างสมบูรณ์

ทารกน้อยกระดื๊บออกจากท้องแม่ได้เอง

ทารกน้อยกระดื๊บออกจากท้องแม่ได้เอง

        ด้านคุณแม่ถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความปลื้มปริ่มสุดหัวใจ ก่อนจะรับลูกน้อยจากมือคุณหมอไปกอดแนบไว้ในอ้อมอกด้วยความรักอย่างสุดที่บรรยายได้

        คลิปถูกโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก Sophie Messager ซึ่งเป็นเพื่อนของครอบครัวคุณแม่รายนี้ เธอรู้สึกประทับใจมาก ๆ และอยากจะแชร์โมเมนต์อันแสนงดงามนี้ให้กับทุก ๆ คนได้เห็นกัน โดยขณะนี้มีผู้คนเห็นความสนใจเข้าไปชมเป็นจำนวนมากกว่า 3.6 ล้านวิว และแชร์ต่อกันมากกว่า 4 หมื่นครั้งเลยทีเดียว

ทารกน้อยกระดื๊บออกจากท้องแม่ได้เอง

ทารกน้อยกระดื๊บออกจากท้องแม่ได้เอง

ทารกน้อยกระดื๊บออกจากท้องแม่ได้เองภาพจาก เฟซบุ๊ก Sophie Messager
มหัศจรรย์แห่งชีวิต ทารกน้อยกระดืบออกจากท้องแม่ได้เอง คุณหมอยังยืนทึ่ง ! โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:21:11 121,844 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มหัศจรรย์แห่งชีวิต ทารกน้อยกระดืบออกจากท้องแม่ได้เอง คุณหมอยังยืนทึ่ง ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP