x close

ฤกษ์คลอดเดือนมิถุนายน 2567 เปิดฤกษ์ดี คลอดลูก-ผ่าคลอดวันไหนดี ?

          ฤกษ์คลอดเดือนมิถุนายน 2567 ใครที่กำลังมองหาฤกษ์ดี หรือดูฤกษ์คลอดลูก ฤกษ์ผ่าคลอด ถ้าไม่รู้ว่าจะไปดูฤกษ์คลอดที่ไหนดี เรามีฤกษ์คลอด ปี 2567 มาให้เลือกกันแล้ว

ฤกษ์คลอดเดือนมิถุนายน 2567

           สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่กำลังมีแพลนหรือกำหนดจะคลอดลูกในเดือนมิถุนายน 2567 สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือการดูฤกษ์ดี เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับลูกน้อยในวันที่ลืมตาดูโลก ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาฤกษ์คลอดลูก หรือฤกษ์ผ่าคลอดอยู่ กระปุกดอทคอมได้รวบรวม ฤกษ์คลอดมิถุนายน 2567 จาก อ.ชัญ thelucky เว็บไซต์ theluckyname.com มาฝากกันแล้ว รีบมาดูกันเลยว่า ฤกษ์คลอด ปี 2567 ในเดือนมิถุนายน คลอดลูกวันไหนดี

ความหมายของฤกษ์

1. มหัทธโนฤกษ์ ฤกษ์เศรษฐี

           เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้จะเป็นคนมีทรัพย์สินเงินทอง ร่ำรวย มีความโดดเด่นทางด้านการเงิน เป็นคนมัธยัสถ์ เก็บเงินเก่ง มีหัวในทางธุรกิจตั้งแต่เด็ก หาเงินง่าย ไม่ขัดสนทรัพย์สินเงินทอง หรือกำเนิดในครอบครัวที่มีทรัพย์สินเงินทอง

2. ราชาฤกษ์ ฤกษ์แห่งผู้นำ

           เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้จะมีความเป็นผู้นำสูง มีความมั่นใจในตนเอง เหมาะที่จะเป็นเจ้าคนนายคน เป็นหัวหน้าคนอื่น เป็นข้าราชการ มีตำแหน่งใหญ่โต มีความเป็นผู้นำอยู่เต็มตัว

3. ภูมิปาโลฤกษ์ ฤกษ์แห่งความมั่นคงเป็นปึกแผ่น

           เด็กที่เกิดฤกษ์นี้จะเป็นคนมีหลักฐานมั่นคงดีทุกราย เป็นคนมีความสามารถสูง เป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่ มักได้เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ มีอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน บ้านเรือน ร้านค้า อาคาร เป็นของตัวเอง มีทรัพย์สินเงินทองดี

4. เทวีฤกษ์ ฤกษ์แห่งความสวยงาม

           เด็กที่ได้เกิดในฤกษ์นี้จะโดดเด่นด้านความรักมาก มีจิตใจมั่นคงในความรัก เป็นคนมีเสน่ห์ อ่อนโยน รักสวยรักงาม ใครเห็นใครก็รัก จะได้คู่ครองดี มีโชคลาภ และความสุข ผู้ชายจะได้ภรรยาดี ผู้หญิงจะได้สามีดี เด็กที่เกิดฤกษ์นี้จะมีจิตใจมั่นคงในความรักมาก

5. สมโณฤกษ์ ฤกษ์แห่งความสงบ

           เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้เป็นคนชอบอยู่เงียบ ๆ รักสันโดษ รักความสงบ รักธรรมชาติ เป็นคนจิตใจดี มีคุณธรรมสูง สนใจในศาสนา เหมาะที่จะเป็นครู อาจารย์ นักบวช หรือทุกอาชีพที่ไม่ต้องวุ่นวายมาก

ฤกษ์คลอดเดือนมิถุนายน 2567

  • วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 เวลา 08.32 - 16.39 น.

          มหัทธโนฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนที่มีทรัพย์สินเงินทองสมบูรณ์ ตลอดชีวิตจะไม่ขาดเงิน ไม่เดือดร้อน เด่นด้านการเงิน เป็นดวงเศรษฐี

  • วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 08.25 - 13.29 น.

          เทวีฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนที่มีจิตใจมั่นคงในความรัก ให้ความสำคัญกับความรักเป็นหลัก มุ่งมั่นทำในสิ่งรัก และจะทำได้ดี

  • วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 เวลา 09.36 - 17.00 น.

          สมโณฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนจิตใจดี ชอบอยู่กับความสงบ รักธรรมชาติ สนใจในศาสนา มีธรรมะในจิตใจ เหมาะที่จะเป็นนักบวช ครูบาอาจารย์

  • วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567 เวลา 07.38 - 15.49 น.

          ภูมิปาโลฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนมีความสามารถสูง มีทรัพย์สินเงินทองดี เป็นใหญ่เป็นโต งานที่เหมาะสมเกี่ยวข้องกับที่ดิน ได้เป็นนักปราชญ์ หรือรับราชการ

ขอบคุณข้อมูลจาก : theluckyname.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฤกษ์คลอดเดือนมิถุนายน 2567 เปิดฤกษ์ดี คลอดลูก-ผ่าคลอดวันไหนดี ? โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2566 เวลา 16:42:37 2,900 อ่าน
TOP