x close

เปิดลิสต์ 10 ลูกดารา ยิ่งโตยิ่งสวย ออร่าซุปตาร์มาเต็ม

          ลูกดารา ยิ่งโตยิ่งสวย จะมีลูกดาราไทยคนไหนกันบ้างที่เริ่มโตเป็นสาว แถมฉายแววโดดเด่น กลายเป็นซุปตาร์รุ่นเล็กขวัญใจแฟน ๆ ตามมาชมลูกดาราน่ารัก พร้อมอัปเดตความสวยของพวกเธอกัน
          เริ่มโตเป็นสาวแล้ว สำหรับลูกดาราที่เราเคยเห็นกันมาตั้งแต่เป็นเบบี้ตัวน้อย เผลอแป๊บเดียวโตขึ้นเยอะ ฉายแววสดใส ความสามารถครบเครื่อง หนำซ้ำยังถอดแบบความสวยตามฉบับคุณพ่อคุณแม่มาเป๊ะ เรียกว่าออร่าจับกันเป็นแถว บางรายเตรียมแพลนเป็นนางเอกตั้งแต่ยังเด็ก ๆ แต่บางคนก็ไม่ค่อยออกสื่อ พอเห็นแล้วยิ่งตะลึง จะมีใครบ้าง และลูกสาวดาราแต่ละบ้านจะน่ารักขนาดไหน ไปชมกันเลยค่ะ

1. น้องเมตตา

          เชื่อว่าหลายคนยังไม่ค่อยคุ้นหน้าเธอคนนี้สักเท่าไร โดย น้องเมตตา เป็นลูกสาวคนโตของอดีตนางเอกดังยุค 90 อุ้ม สุริยากร กับ คริสโตเฟอร์ มาร์ควอร์ท สามีชาวอเมริกัน ซึ่งปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกานั่นเอง ล่าสุดเธอกลายเป็นสาวน้อยวัย 10 ขวบแล้ว เครื่องหน้าสวยคม ดวงตาสีน้ำตาลกลมโตเป็นประกาย คล้ายกับคุณแม่อุ้ม แต่เพิ่มเติมคือความอินเตอร์ พูดเลยว่าเห็นแล้วหลงเสน่ห์มาก !
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram oomsiriyakorn

2. น้องผักบุ้ง

          น่ารักจนใจละลายกับ น้องผักบุ้ง ลูกสาว ทศพล หิมพานต์ นักร้องเพลงแหล่คนดัง ที่ออร่าความสวยของหนูน้อยคนนี้มาเต็มตั้งแต่เด็ก ๆ ปัจจุบันน้องอายุ 8 ขวบแล้ว แต่เธอไม่ได้มีดีแค่หน้าตาน่ารักอย่างเดียว ทว่ายังเป็นเด็กที่มีความสามารถและพรสวรรค์ ร้องเพลงแหล่ได้เก่งหาตัวจับยาก เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ ถ้าไม่เชื่อก็ไปติดตามผลงานที่ยูทูบช่อง ผักบุ้ง ทุ่งนา ได้เลย
ลูกดารา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บุญญาพร จุลมุสิก

3. น้องโสน

          ยิ่งโตออร่าความเป็นซุปตาร์ยิ่งฉายชัด สำหรับลูกสาวคนโตของ มอส ปฏิภาณ ที่ตอนนี้เพิ่งจะอายุ 10 ขวบ แต่ด้วยใบหน้าที่ได้ทั้งความคมเข้มของคุณพ่อและความสวยของคุณแม่มาแบบเต็ม ๆ ทำให้เธอมีแฟนคลับติดตามพัฒนาการอยู่ไม่น้อย ซึ่งน้องโสนก็ชอบการแสดงออกทั้งร้องทั้งเต้น ตามรอยคุณพ่อเข้าวงการได้สบาย ๆ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram gamiegamie

4. น้องเอวาลีน

          อีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หน้าตาน่ารักมาก ๆ สำหรับ น้องเอวาลีน ลูกสาวคนโตของคุณแม่ เจนนิเฟอร์ กับคุณพ่อ อั๋น ศราวุธ ที่ต้องบอกเลยว่าสวยได้แม่มาทุกเม็ดจริง ๆ ทำเอาแฟนคลับบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอย่างกับฝาแฝด แถมการโพสท่าถ่ายรูปก็เริ่มฉายแววว่าจะเข้าวงการตามคุณแม่มาเลย สงสัยงานนี้พ่ออั๋นต้องเตรียมไว้หนวดรอแล้ว
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram jennyavafah

5. น้องมะลิ

          น้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวคุณแม่ โบว์ แวนด้า และ คุณพ่อ ปอ ทฤษฎี ที่ถึงแม้น้องจะอายุแค่ 8 ขวบ แต่สกิลความสามารถทางด้านการเต้นนั้นไม่เป็นรองใครเลย แถมยิ่งโตยิ่งมีความน่ารักและฉายความสามารถออกมาเรื่อย ๆ นอกจากจะเป็นสาวน้อยเท้าไฟแล้ว ยังชิมลางด้วยการเล่นละครอีกด้วย แบบนี้อนาคตนางเอกไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram vanda29

6. น้องชิลลี่

          เรื่องความสวยแซ่บต้องยกให้คุณแม่ลูกสี่หุ่นเป๊ะอย่าง พลอย ชิดจันทร์ แต่ถ้าพูดถึงผลผลิตของเธอนั้นก็ต้องบอกว่างานดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะลูกสาวคนโต น้องชิลลี่ ที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยวัย 10 ขวบแล้ว มีความหมวยอินเตอร์ แต่งหน้าได้หลายลุค ทำเอาแฟน ๆ อดชื่นชมไม่ได้ว่าสาวน้อยชิลลี่สวยได้แม่จริง ๆ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram chilihung

7. น้องบีน่า

          ลูกสาวคนสวยวัย 9 ขวบของคุณแม่ นานา ไรบีนา และฮิปฮอปสตาร์ เวย์ ไทยเทเนี่ยม เรียกว่าเป็นสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งสวย ทั้งใบหน้าที่ผสมความหวานและเท่มาในคนเดียว ทั้งยังมาพร้อมแฟชั่นที่มีสไตล์ในแบบของตัวเองอยู่เสมอ และด้วยความที่ชอบเสียงเพลงและการเต้น น้องบีน่าจึงเคยออกซิงเกิลเดี่ยว โดยมีคุณพ่อเป็นโปรดิวเซอร์มาแล้วอีกด้วย สวยเก่งไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram nanarybena

8. น้องไลลา

          แค่เห็นหน้าก็ไม่ต้องบอกเลยว่าลูกสาวใคร เพราะทั้งดวงตาและรอยยิ้มถอดพิมพ์คุณแม่ พอลล่า เทเลอร์ มาเป๊ะ ซึ่งลูกสาวคนโตของบ้านคนนี้ก็มีอายุ 11 ขวบแล้ว ยิ่งฉายแววความสวยและหุ่นนางแบบ โดยน้องไลลายังเคยร่วมเดินแฟชั่นโชว์มาแล้ว เป็นอันว่าเปิดด้อมพร้อมรอชมผลงานด้านต่าง ๆ ของเธอได้เลย
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram paulataylorbuttery

9. น้องณดา

          เห็นพัฒนาการมาตั้งแต่ยังเล็ก ๆ สำหรับ น้องณดา ลูกสาวของนางเอกตลอดกาล กบ สุวนันท์ และ บรู๊ค ดนุพร ซึ่งดีกรีความสวยหล่อของคุณพ่อคุณแม่นั้นก็ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ส่งต่อมาถึงลูก ๆ ได้ครบถ้วน โดย น้องณดา มีแววเป็นนางเอกแบบสุด ๆ ความสามารถรอบด้านทั้งกีฬาและการแสดง นี่แค่ 11 ขวบยังน่ารักขนาดนี้ โตเป็นสาวจะสวยขนาดไหนกันนะ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram kob_nada_nadol

10. น้องลียา

          ปิดท้ายที่ น้องลียา ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ธัญญ่า ธัญญาเรศ และคุณพ่อเป็ก สัณณ์ชัย ที่ตอนนี้เริ่มเป็นสาว อายุ 12 ปีแล้ว ฉายแววความสวยเป็นธรรมชาติตามรอยคุณแม่เป๊ะ ๆ ทั้งความน่ารักจิ้มลิ้ม ดวงตากลมโตสไตล์ลูกครึ่ง โครงหน้าวีเชปตั้งแต่เด็ก พูดได้เต็มปากเลยว่าถ้าได้เข้าวงการ น้องลียามีแววเป็นได้ทั้งนางเอกและนางแบบเลยล่ะ
ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram tanya_liyah

          ลูกดาราผู้หญิงแต่ละคนทั้งสวยทั้งน่ารัก ได้รับดีเอ็นเอมาจากคุณพ่อคุณแม่เต็ม ๆ แถมความสามารถก็ไม่น้อยไปกว่ากัน นี่แหละนิยามของคำว่าเติบโตมาอย่างดีจริง ๆ ค่ะ
 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram oomsiriyakorn, gamiegamie, mospatiparn, jennyavafah, vanda29, chilihung, ploychidjun, nanarybena, paulataylorbuttery, kob_nada_nadol, tanya_liyah, _liyahengtrakul, เฟซบุ๊ก บุญญาพร จุลมุสิก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดลิสต์ 10 ลูกดารา ยิ่งโตยิ่งสวย ออร่าซุปตาร์มาเต็ม อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2565 เวลา 17:54:48 42,834 อ่าน
TOP