x close

อัปเดตความน่ารัก น้องอีสเตอร์ ลูกบุญธรรม แตงโม นิดา ที่รักเสมือนแก้วตาดวงใจ

          น้องอีสเตอร์ ลูกบุญธรรม แตงโม นิดา พาไปส่องความน่ารักของ น้องอีสเตอร์ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวย พร้อมย้อนดูความผูกพันอันแนบแน่นของแม่ลูกดาราคู่นี้กัน
แตงโม นิดา

ภาพจาก : Instagram melonp.official

          ยังคงอยู่ในความสนใจของคนทั้งประเทศ หลังนักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา เกิดอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา นำมาสู่การสูญเสียดารามากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการ ซึ่งนอกจากบทบาทของการเป็นนักแสดงแล้ว หลายคนคงทราบว่าเธอยังรับหน้าที่คุณแม่ของ น้องอีสเตอร์ ได้อย่างดีอีกด้วย วันนี้เราจึงขอพาไปอัปเดตความน่ารักของ น้องอีสเตอร์ ลูกบุญธรรม แตงโม นิดา ที่เธอรักเสมือนแก้วตาดวงใจ พร้อมย้อนชมความผูกพันของแม่ลูกดาราคู่นี้กัน
 

          สำหรับ น้องอีสเตอร์ อธิษฐาน จุฑาสุขสวัสดิ์ เป็นลูกแท้ ๆ ของ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทของแตงโม ซึ่งแตงโมมีโอกาสไปดูแลตั้งแต่ตอนคลอด และเห็นว่าการเป็นซิงเกิลมัมค่อนข้างเหงาและเหนื่อย ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมานานจนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว แตงโมจึงรับน้องอีสเตอร์เป็นลูกสาวบุญธรรมที่เข้ามาเติมเต็มชีวิต ทำให้เธอไม่คิดจะมีลูกอีก

แตงโม นิดา

ภาพจาก : Instagram gatick

          หากสังเกตจากอินสตาแกรมของสาวแตงโม เรามักจะเห็นเธอเลี้ยงน้องอีสเตอร์อย่างใกล้ชิด ทั้งเล่น กอด หอม ด้วยความรัก ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็ตัวติดกันตลอด แถมเธอยังภูมิใจในหน้าที่ความเป็นแม่มาก ถึงขนาดสักคำว่า "EASTER" ชื่อลูกสาวบุญธรรม ไว้บริเวณข้อมือของตัวเองอีกด้วย อีกทั้งก่อนหน้านี้สาวแตงโมยังตัดสินใจเอาซิลิโคนหน้าอกออก เพราะเมื่ออยู่ในฐานะแม่แล้วก็ไม่อยากให้ตัวเองดูเป็นเซ็กซี่สตาร์ และตั้งเป้าที่จะรับงานให้น้อยลง เลือกรับละครเฉพาะบางเรื่อง แล้วแต่ความเหมาะสม เพื่อที่จะได้มีเวลาให้ครอบครัวและลูกอย่างเต็มที่
 

          ล่าสุด น้องอีสเตอร์ ในวัย 5 ขวบ ดูโตขึ้นมาก เริ่มกลายเป็นสาวน้อยน่ารัก โพสท่าเก่ง ฉายแววนางแบบ เชื่อเลยว่าโตแล้วต้องสวยไม่แพ้คุณแม่บุญธรรมคนนี้แน่นอน ส่วนความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้จะประทับใจแค่ไหน ไปย้อนดูภาพกันเลยค่ะ

แตงโม นิดา

ภาพจาก : Instagram melonp.official

ตื่นเช้ามาเรียนออนไลน์ สภาพก็จะง่วง ๆ หน่อย

แตงโม นิดา

ภาพจาก : Instagram melonp.official

เป็นสาวนักกิจกรรมทั้งคุณแม่คุณลูก

แตงโม นิดา

ภาพจาก : Instagram melonp.official

อาหมวยแซ่บแบบแพ็กคู่

แตงโม นิดา

ภาพจาก : Instagram melonp.official

งานเสื้อคู่ก็มา

แตงโม นิดา

ภาพจาก : Instagram melonp.official

นางแบบตัวน้อยของมี้โม

ขอบคุณภาพจาก : Instagram melonp.official, gatick
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อัปเดตความน่ารัก น้องอีสเตอร์ ลูกบุญธรรม แตงโม นิดา ที่รักเสมือนแก้วตาดวงใจ อัปเดตล่าสุด 1 มีนาคม 2565 เวลา 23:49:37 38,539 อ่าน
TOP