x close

15 คู่แม่ลูกดารา รวมโมเมนต์สุดน่ารัก อบอุ่นหัวใจ ต้อนรับวันแม่ 2564

          แม่ลูกดารา ประมวลภาพความน่ารักแพ็กคู่ของแม่ลูกดารา ขวัญใจแม่ยก ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 2564 แต่ละคู่จะอบอุ่นและชวนฟินขนาดไหน ตามไปอัปเดตคุณแม่ดารากับทายาทซุปตาร์ตัวน้อยกันเลย
          เดือนสิงหาคมของทุกปี ถือเป็นช่วงที่หลาย ๆ คนได้แสดงความรักกับคุณแม่ เนื่องในเทศกาลวันแม่แห่งชาติ 2564 และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศอันแสนอบอุ่นนี้ กระปุกดอทคอมเลยรวบรวมโมเมนต์สุดประทับใจของคู่แม่ลูกดารา พร้อมอัปเดตพัฒนาการความน่ารักของทายาทตัวน้อย ขวัญใจชาวโซเชียล บอกเลยว่าน้อง ๆ แต่ละคนยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววหล่อ-สวย ตามรอยคุณแม่ดารามาเลยทีเดียว ส่วนจะมีแม่ลูกดาราคู่ไหนบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ

1. ศรีริต้า เจนเซ่น - น้องกวินท์

          เริ่มต้นที่คุณแม่มือใหม่คนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น กับลูกชายสุดน่ารัก น้องกวินท์ ที่ฉายแววความหล่อมาตั้งแต่เกิด ยิ่งตอนนี้อายุเข้าเดือนที่ 5 แล้ว ทั้งน่ารัก อารมณ์ดี แถมยังชอบคุยชอบเล่น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องกวินท์ถึงเป็นขวัญใจของทุกคนขนาดนี้
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram sriritajensen

2. ใบเตย สุธีวัน - น้องเวทย์มน

          ยิ่งโตยิ่งน่ารักชวนหลง สมชื่อ ดั่งต้องมนตรา ซะจริง ๆ สำหรับ น้องเวทย์มน ลูกสาววัย 1 ขวบของคุณแม่สายแซ่บ ใบเตย สุธีวัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเห็นเธอเปรี้ยว ๆ แบบนี้ แต่พออยู่กับลูกสาวแล้วช่างละมุน ดีต่อใจเหลือเกิน จนต้องกดไลก์โมเมนต์นี้รัว ๆ
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram bitoeyrsiam

3. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ - น้องดีแลน น้องเดมี่

          เป็นครอบครัวที่เสิร์ฟความน่ารักนุบนิบมาให้ชุ่มชื่นหัวใจเสมอ เพราะทั้งน้องดีแลน วัย 5 ขวบ และเด็กหญิงแป๋วแหวว น้องเดมี่ วัยย่าง 2 ขวบ ของคุณแม่ ลีเดีย กำลังอยู่ในวัยซน แต่เราก็มักจะได้เห็นโมเมนต์การดูแลกันในแบบฉบับพี่ชาย-น้องสาว ที่อดยิ้มตามไม่ได้ บอกเลยว่าคุณแม่เขาเลี้ยงมาดีจริง ๆ ค่ะ
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram lydiasarunrat

4. มาร์กี้ ราศรี - น้องมีก้า น้องมีญ่า

          นักแสดงสาว มาร์กี้ ราศรี คุณแม่ของฝาแฝดซุปตาร์ตัวจิ๋ว น้องมีก้า-มีญ่า ที่ตอนนี้อายุ 2 ขวบกว่า ๆ วัยกำลังน่าฟัด ซึ่งสาวมาร์กี้ก็ไม่เคยให้ลูก ๆ หยุดเรียนรู้ พาไปเปิดโลกกว้าง หากิจกรรมทำร่วมกันอยู่เสมอ แต่ละรูปจึงเห็นออร่าความแฮปปี้ของทั้งคุณแม่คุณลูกเปล่งประกายออกมาเลยล่ะ
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram margie_rasri

5. แอฟ ทักษอร - น้องปีใหม่

          เป็นคู่ที่มีทั้งความเหมือนและความต่างอย่างลงตัว สำหรับคุณแม่คนเก่ง แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่ ลูกสาวแสนซนวัย 6 ขวบ ที่มักจะทำให้แฟน ๆ ประทับใจกับความน่ารักมาโดยตลอด แถมยิ่งโต น้องปีใหม่ก็ยิ่งเก่ง ความสามารถรอบด้าน เรื่องกิริยามารยาทก็ไม่ขาดตกบกพร่อง เรียกว่าไม่เสียชื่อคุณแม่แอฟเลยจริง ๆ ค่ะ
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram aff_taksaorn, popcorn_photographer

6. ชมพู่ อารยา - น้องสายฟ้า น้องพายุ

          ถ้าพูดถึงคู่แม่ลูกดาราที่ฮอตสุด ๆ เป็นขวัญใจแฟนคลับมากมาย ก็ต้องยกให้คุณแม่สายแฟ ชมพู่ อารยา กับลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า-น้องพายุ นี่แหละ ซึ่งนอกจากโมเมนต์น่ารัก ๆ ฮา ๆ จนเกิดเป็นมีมมากมายแล้ว หลายคนยังชื่นชมกับสไตล์การเลี้ยงลูกของคุณแม่ชมอีกด้วย
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

7. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร - น้องโนล่า

          คุณแม่หน้าเด็กอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ก็เป็นอีกคนที่หลงลูกสาวหนักมาก ยิ่งในปีนี้ น้องโนล่า จะมีอายุครบ 2 ขวบแล้ว เริ่มยิ้มหวาน โพสท่าเก่ง แถมชอบออกกำลังกาย ถอดแบบคุณแม่กับคุณพ่อมาเลยทีเดียว อีกไม่นานคงได้เห็นนางแบบตัวน้อยอนาคตไกลแน่ ๆ
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram janienineeleven

8. พอลล่า เทเลอร์ - น้องไลลา น้องลูก้า น้องเอลล่า

          เข้าไปส่องในไอจีของคุณแม่ลูกสาม พอลล่า เทเลอร์ แล้วก็ต้องบอกเลยว่ามีแต่คำว่าฟินเต็มไปหมด เพราะความคิวต์ของลูกสาว ลูกชาย ที่มีให้กับคุณแม่นั้นแสดงออกมาชัดมาก ทั้งการกอด หอม หยอกล้อ มิน่าล่ะรอยยิ้มของคุณแม่ถึงสดใสสุด ๆ
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram paulataylorbuttery

9. เป้ย ปานวาด - น้องโปรด น้องปาลิน

          ตั้งแต่แต่งงานมีครอบครัว นักแสดงสาว เป้ย ปานวาด ก็สลัดลุคเซ็กซี่มารับบทบาทคุณแม่เต็มตัว โดยดูแลลูกชายและลูกสาวอย่าง น้องโปรด วัย 9 ขวบ และ น้องปาลิน วัยย่าง 3 ขวบ ได้ชนิดที่ไม่ขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว แถมยังเป็นคุณแม่ที่ดูสดใส หน้าเด็ก จนอยากรู้เคล็ดลับเลยล่ะ
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram ppanward

10. พลอย ชิดจันทร์ - น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ น้องชิลีน

          ขึ้นแท่นคุณแม่ที่ทั้งสวยและเก่งมาก เพราะหม่ามี้ พลอย ชิดจันทร์ รับหน้าที่ดูแลลูก ๆ ทั้ง 4 คนได้แบบสุดยอด สรรหาแต่สิ่งดี ๆ มาให้ ทั้งยังสอดแทรกเรื่องธรรมะให้กับเด็ก ๆ ด้วย ดูรูปครอบครัวนี้ทีไรก็อมยิ้มตาม แถมหม่ามี้คนสวยยังหุ่นแซ่บเว่อร์ไม่มีเปลี่ยนเลย
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram ploychidjun

11. นิวเคลียร์ หรรษา - น้องไทก้า

          ปีนี้ถือว่าหนักหนาสาหัสไม่น้อย สำหรับเจ้าเกี๊ยวหมู น้องไทก้า ลูกชายจอมแสบของคุณแม่ นิวเคลียร์ เพราะเจอพิษโควิด 19 เข้าไปเต็ม ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้ทำให้บรรยากาศความอบอุ่นของแม่ลูกคู่นี้จางหายไป กลับยิ่งดูรักและผูกพันกันมากขึ้นอีกต่างหาก
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram newclear_hansa

12. อุ้ม ลักขณา - น้องดิสนีย์

          คู่นี้ก็ผ่านการติดโควิด 19 ทั้งคุณแม่ อุ้ม ลักขณา และคุณลูก น้องดิสนีย์ แต่จากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้หลายคนเห็นถึงความรักความอบอุ่นที่แนบแน่นของครอบครัว โดยเฉพาะช่วงฟ้าหลังฝน น้องดิสนีย์ วัย 2 ขวบกว่า ก็อ้อนคุณแม่เก่ง แถมชอบแต่งตัวถ่ายรูปไม่เบา เห็นแล้วอยากมีลูกสาวน่ารักแบบนี้บ้างเลยค่ะ
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram lukkanaaum

13. แพท ณปภา - น้องเรซซิ่ง

          แม่ลูกดาราตัวติดกันอย่างนักแสดงสาวสายฮา แพท ณปภา กับ น้องเรซซิ่ง วัย 4 ขวบ ก็เป็นอีกคู่ที่นอกจากความน่ารักแก่นแก้วจะทะลุจอมาโดนใจหลาย ๆ คนแล้ว เรายังเห็นถึงการเลี้ยงลูกแบบสุดสตรองของสาวแพทด้วย เรียกว่าเป็นคุณแม่ตัวอย่างของวงการอีกคนเลย
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram pat_napapa

14. ซาร่า คาซิงกินี - น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมมิลี่

          ถ้าพูดถึงคุณแม่ที่สวยไม่สร่าง ต้องมีชื่อของสาว ซาร่า คาซิงกินี ติดโผอยู่แน่นอน ซึ่งตอนนี้เธอก็ถือเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของ น้องเอมมิลี่ ลูกสาวที่เพิ่งอายุครบ 1 ขวบไปไม่นาน รวมถึงลูกชายคนโต น้องแม็กซ์เวลล์ วัย 7 ขวบ ซึ่งทั้งคู่ก็หน้าตาน่ารักแบบฉบับลูกครึ่ง อนาคตนายแบบ-นางแบบอยู่ไม่ไกลแล้ว
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram sarahcasinghini

15. นิโคล เทริโอ - น้องทิกเกอร์

          มาแรงสุด ๆ ต้องยกให้คู่แม่ลูกดาราอย่างนักร้องสาว นิโคล เทริโอ และลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องทิกเกอร์ ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มวัย 16 ปี หน้าตาหล่อเข้มโดนใจสาว ๆ แถมความสามารถเรื่องร้องเพลงและเล่นดนตรียังได้จากคุณแม่คุณพ่อมาเต็ม ๆ
วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram nicole_officialaccount

          ส่องภาพแม่ลูกดาราแต่ละคู่แล้ว เชื่อว่าต้องรู้สึกอบอุ่นหัวใจไปตาม ๆ กันแน่นอน ว่าแล้วก็อย่าลืมหันไปกอดคุณแม่ของตัวเองกันด้วยนะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
15 คู่แม่ลูกดารา รวมโมเมนต์สุดน่ารัก อบอุ่นหัวใจ ต้อนรับวันแม่ 2564 โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2564 เวลา 16:24:49 11,619 อ่าน
TOP