x close

20 คู่แม่ลูกดารา ประมวลภาพความน่ารักสุดฟิน ต้อนรับวันแม่ 2563

          แม่ลูกดารา รวมความน่ารักฉบับแพ็กคู่ของแม่ลูกดารา ขวัญใจชาวแม่ยก แต่ละคนจะเติบโตและฉายแววหล่อ-สวยแค่ไหน ตามไปอัปเดตลูกดารากับคุณแม่ ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 2563 กันเลย
          เดือนสิงหาคมของทุกปี ถือว่าเป็นเดือนแห่งความรักระหว่างคุณแม่และคุณลูก ดังนั้นเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ 2563 กระปุกดอทคอมเลยขอประมวลภาพ 20 แม่ลูกดารา กับโมเมนต์สุดฟิน พร้อมอัปเดตพัฒนาการความน่ารักของทายาทตัวน้อย ขวัญใจชาวเน็ตทั้งประเทศ บอกเลยว่าหนูน้อยยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก บางคนฉายแววหล่อสวย ถอดแบบคุณแม่มาเต็ม ๆ ว่าแต่จะมีแม่ลูกดาราคนโปรดของคุณหรือเปล่า ไปชมกันเลยค่ะ

1. ชมพู่ อารยา - น้องสายฟ้า น้องพายุ

          ครอบครัวตัวท็อปแห่งวงการบันเทิง เพราะนอกจากคุณแม่ ชมพู่ อารยา จะเป็นไอดอลของสาว ๆ แล้ว ลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่กำลังจะ 3 ขวบ ยังเป็นขวัญใจชาวเน็ต ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด ยิ่งตอนนี้ทั้งคู่เริ่มมีบุคลิกที่แตกต่าง แสบซนไปคนละแบบ ทำให้เข้าไอจีไปดูทีไรก็อดยิ้มตามไม่ได้เลย
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

2. แอฟ ทักษอร - น้องปีใหม่

          ยิ่งโตยิ่งน่ารัก แถมความสามารถล้นเหลือ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาววัย 5 ขวบของนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ซึ่งแม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ก็ทำหน้าที่ได้อย่างไม่บกพร่องสักนิด ทำให้น้องปีใหม่สดใส น่ารัก กล้าแสดงออก บอกเลยว่าจะเต้นบัลเลต์ เล่นเปียโน ไวโอลิน รำไทย น้องปีใหม่ก็ทำได้ดีไปหมด ไม่เสียชื่อคุณแม่จริง ๆ ค่ะ
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram aff_taksaorn

3. มาร์กี้ ราศรี - น้องมีก้า น้องมีญ่า

          นับวันยิ่งสวยแซ่บ สำหรับนักแสดงสาว มาร์กี้ ราศรี คุณแม่ของลูกแฝดสุดน่ารัก น้องมีก้า-มีญ่า ที่ตอนนี้อายุขวบกว่า ๆ วัยกำลังน่าฟัด ซึ่งครอบครัวนี้เป็นที่รู้ดีว่ามักยกขบวนไปเที่ยวกันพร้อมหน้า ล่าสุดก็เผยภาพความอบอุ่นกันริมทะเล แต่ที่เซอร์ไพรส์คือเห็นคุณแม่มาร์กี้ตัวบาง ๆ แบบนี้ ชีอุ้มลูกสองคนพร้อมกันได้แบบสตรองมากจ้า ต้องยกนิ้วให้เลย
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram pokmindset, 23digits_

4. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ - น้องดีแลน น้องเดมี่

          ปีนี้ถือเป็นปีที่โหดมากสำหรับคุณแม่เสียงดี ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่เจอพิษโควิด-19 ไปเต็ม ๆ แต่ตอนนี้เธอก็สามารถกลับมาดูแล น้องดีแลน วัย 4 ขวบ และลูกสาวคนเล็ก น้องเดมี่ เด็กหญิงแป๋วแหววที่กำลังจะครบ 1 ขวบในไม่กี่วันนี้ได้แล้ว ซึ่งนอกจากความน่ารักทะลุจอที่ทำใจละลาย เชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังทำให้หลายคนซาบซึ้งในความรักที่แนบแน่นของครอบครัวนี้ไปด้วย
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram lydiasarunrat

5. เป้ย ปานวาด - น้องโปรด น้องปาลิน

          พูดถึงคุณแม่ดาราสวยแซ่บ คงต้องมีชื่อของ เป้ย ปานวาด คุณแม่คนเก่งของ น้องโปรด และ น้องปาลิน ติดโผมาแน่นอน โดยจะเห็นว่าเธอนั้นสลัดลุกเซ็กซี่มารับบทบาทคุณแม่เต็มตัว และตอนนี้น้องโปรดในวัย 8 ขวบก็เริ่มโตพอจะดูแลน้องสาวสุดแสบวัยเกือบ 2 ขวบได้แล้ว แต่รายหลังนี้ยิ่งโตยิ่งซน งานนี้พี่ชายต้องยอมโดนน้องสาวแกล้งไปก่อนแล้วล่ะ
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram ppanward

6. เนย โชติกา - น้องอคิณ น้องลลิณ

          ความน่ารักของพี่น้องคู่นี้ก็ทำเอาคุณแม่ เนย โชติกา ปลื้มไม่หยุด เพราะ น้องอคิณ แม้จะอายุแค่ย่าง 3 ขวบ แต่ก็ทำหน้าที่พี่ชายที่แสนดี ช่วยอุ้ม น้องลลิณ น้องสาวแบบทะนุถนอมสุด ๆ รับรองว่าโตขึ้นมาต้องเป็นคู่พี่น้องที่น่ารักมุ้งมิ้งอีกคู่ของวงการบันเทิงแน่ ๆ
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram noeychotika

7. เอ๋ พรทิพย์ - น้องภู น้องเภา

          คุณแม่คนสวย ที่แม้จะมีลูกชายถึง 2 คนก็ยังหุ่นดีไม่มีเปลี่ยน ขณะที่น้องภู ลูกชายคนโตของบ้าน ปัจจุบันอายุ 7 ขวบ ทั้งกินเก่งและโตไวม๊ากก ส่วนน้องเภา วัย 4 ขวบ ก็กำลังซนและเริ่มชิมลางงานโฆษณาแล้ว แถมตอนนี้พ่อป๋อยังลุ้นอยากให้มีลูกสาวอีกสักคน เอ้า ! แฟน ๆ เตรียมรอฟังข่าวดีเลยนะเนี่ย
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram aey_pornthip

8. แพท ณปภา - น้องเรซซิ่ง

          คู่แม่ลูกขาแดนซ์ สายฮา แพท ณปภา และ น้องเรซซิ่ง เป็นอีกคู่ที่แฟน ๆ ติดตามพัฒนาการอยู่เสมอ เห็นแม่แพทที่ไหน ก็ต้องเห็นเรซซิ่งไปด้วย ปัจจุบัน น้องเรซซิ่งวัย 3 ขวบกว่ากำลังเรียนชั้นอนุบาล แต่พอมีเวลาว่าง หนุ่มน้อยคนนี้ก็เริ่มช่วยคุณแม่ทำงานได้แล้วนะ เรียกว่าเป็นลูกกตัญญูเหมือนแม่แพทไม่มีผิดเลย
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram pat_napapa

9. โบว์ แวนด้า - น้องมะลิ

          เป็นคู่แม่ลูกดาราทีแฟน ๆ ชื่นชอบและติดตามมากเลยทีเดียว สำหรับแม่ โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ ลูกสาวคุณพ่อ ปอ ทฤษฎี ที่เราเห็นความน่ารักตั้งแต่ยังมัดสามจุก เผลอแป๊บเดียว น้องมะลิ อายุย่าง 7 ขวบแล้วนะคะพี่ ๆ บอกเลยว่าแม่โบว์เลี้ยงน้องมะลิได้ดีมาก ยิ่งโตยิ่งน่ารัก แถมเต้นเก่ง ฉายแววศิลปินตัวน้อยตามรอยคุณพ่อแล้วล่ะ
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram vanda29

10. โอปอล์ ปาณิสรา - น้องอลิน น้องอลัน

          ฝาแฝดตัวน้อยขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งคู่อย่าง น้องอลิน น้องอลัน วัย 4 ขวบกว่า ๆ มักจะทำให้เราอดเอ็นดูไปกับความไร้เดียงสาไม่ได้ โดยคุณแม่ โอปอล์ ปาณิสรา ก็หมั่นอัปเดตพัฒนาการความน่ารักของลูก ๆ ให้เห็นแบบติดตลกเสมอ อย่างน้องอลันยิ่งโตยิ่งเหมือนคุณพ่อ ส่วนน้องอลินก็มีความแก่นแก้วไม่เบา ชักจะอยากรู้แล้วล่ะสิว่าโตขึ้นมาจะมีแววเป็นดาราเหมือนคุณพ่อคุณแม่กันบ้างมั้ยน้า
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram opalpanisara

11. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ - น้องเป่าเปา น้องเป่าเป้ย์

          ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก ต้องยกให้บ้านนี้เลย จากเดิมมีแค่ลูกสาวคนโตอย่าง น้องเป่าเปา ก็ทำเอาชาวโซเชียลหลงรักไม่ไหวแล้ว ยิ่งล่าสุดคลอดลูกสาวคนที่ 2 น้องเป่าเป้ย์ ออกมา ยิ่งขึ้นแท่นเป็นขวัญใจแม่ยกแบบคูณสอง เพราะเป่าเปาในวัย 4 ขวบ ทำหน้าที่พี่สาวได้ละมุนมาก ๆ ส่วนคุณแม่ก็ยังคงความแซ่บไม่เปลี่ยน
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram gggubgib36

12. พลอย ชิดจันทร์ - น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ น้องชิลีน

          เรียกว่าเป็นคุณแม่ดาราที่คนอิจฉากันทั้งประเทศ เพราะนอกจากชีวิตดี๊ดี ทั้งสวย รวย เก่ง สาวพลอย ชิดจันทร์ ยังเป็นคุณแม่สายเปย์ที่แท้ทรู แต่เธอก็มีวิธีการสอนลูก ๆ ทั้ง 4 อย่างน้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และน้องชิลิน ให้รู้จักใช้เงินและดูแลกัน ทำให้เห็นโมเมนต์อบอุ่นของครอบครัวนี้อยู่บ่อย ๆ แถมลูกสาวลูกชายที่วัยไล่เลี่ยกัน ตอนนี้ก็เริ่มมีแววหล่อสวยสไตล์อาตี๋อาหมวยน้อยกันแล้วล่ะค่ะ
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram ploychidjun

13. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร - น้องโนล่า

          เป็นคู่แม่ลูกดาราที่ตัวติดกันสุด ๆ สำหรับนางเอกสาวคนดัง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หลังแต่งงานมีลูกสาวคนแรก น้องโนล่า ก็หันมาทุ่มเทเวลาเลี้ยงลูกด้วยตัวเองอย่างเต็มที่ และนับวันน้องโนล่าก็ยิ่งน่ารัก แก้มยุ้ย ยิ้มหวาน แถมถ่ายแฟชั่นคู่คุณแม่ได้สบาย ขนาดอายุยังไม่ถึง 1 ขวบก็ฉายแววซุปตาร์ตามคุณแม่เจนี่ซะแล้ว
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram janienineeleven, poppybeauty_9

14. แอน อลิชา - น้องริชา น้องลิษา

          อีกหนึ่งสาวในแก๊งนางฟ้า คุณแม่ แอน อลิชา ก็ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกสองเรียบร้อย หลังคลอด น้องลิษา ไปเมื่อต้นปี และตอนนี้ครอบครัวก็ดูลงตัวสุด ๆ โดยเฉพาะน้องริชา วัย 4 ขวบ ทั้งรักทั้งเอ็นดูน้องสาวมาก อีกหน่อยคงได้เห็นสองพี่น้องเป็นนักเดินทางตัวน้อย เคียงข้างคุณแม่คุณพ่อไปทุกทริปแน่นอน
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram ann_laisuthruklai, smalliestudio

15. เมย์ เฟื่องอารมย์ - น้องมายู

          ถ้าใครได้ติดตามคุณแม่คนสวย เมย์ เฟื่องอารมย์ กับลูกสาวสุดน่ารัก น้องมายู จะรู้ว่าคู่นี้มักมีเรื่องราวอบอุ่น ๆ มาแชร์ในไอจีตลอด โดยเฉพาะพัฒนาการด้านการเรียนและการแสดงออกของลูกสาววัยย่าง 6 ขวบ แต่ที่เห็นชัด ๆ เลยคือความสวยได้แม่ เพราะน้องมายูนั้นยิ่งโตก็ยิ่งหน้าหวาน ตากลม ผมยาว แต่ความทะเล้นยังอยู่ครบเหมือนตอนเด็กเลย
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram mayfuang

16. นิวเคลียร์ หรรษา - น้องไทก้า

          คุณแม่ยังสาว นิวเคลียร์ หรรษา กับลูกชาย น้องไทก้า เป็นอีกคู่แม่ลูกดาราที่มีแฟน ๆ ติดตามไม่น้อย ด้วยความสดใส อารมณ์ดี มีแววซ่า แถมออกกล้องกี่ครั้งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ส่วนคุณแม่นิวเคลียร์นั้นนอกจากดูแลคุณลูกวัยเกือบ 2 ขวบได้ยอดเยี่ยมแล้ว ยังดูแลหุ่นได้เป๊ะมาก เห็นแล้วอิจฉาจริง ๆ
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram newclear_hansa

17. อุ้ม ลักขณา - น้องดิสนีย์

          นี่ก็น่ารักไม่แพ้กัน สำหรับคุณแม่สุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา กับลูกสาวแก้มยุ้ยน่าฟัด น้องดิสนีย์ ที่เรียกว่าเป็นลูกไม้ใต้ต้นจริง ๆ เพราะอายุยังไม่ทันจะ 2 ขวบก็เริ่มโพสท่าเป็นแล้ว แถมยังมีแววสวยคมตามคุณแม่อีกด้วย ยิ่งเวลาใส่ชุดคู่แม่ลูก บอกเลยว่าโซคิวต์ ! จนต้องกดหัวใจให้รัว ๆ
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram lukkanaaum

18. เมญ่า นนธวรรณ - น้องเบฬิน

          งานดีตั้งแต่เด็กเลยกับ น้องเบฬิน ลูกชายวัยกำลังน่ารักของคุณแม่ เมญ่า นนธวรรณ ที่ฉายแววหล่อเป็นฝรั่งน้อยแบบคุณพ่อ แต่มีรอยยิ้มสดใสเหมือนคุณแม่ กลายเป็นความลงตัวที่แฟน ๆ เห็นแล้วหลงรัก แบบนี้โตขึ้นคงหล่อเหลาเทียบชั้นพระเอกได้เลย
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram maeyagirl, studiowhitepoppy

19. กบ สุวนันท์ - น้องณดา น้องณดล

          นางเอกในตำนานอย่าง กบ สุวนันท์ เมื่อมีลูกแล้วก็ถือว่าเป็นที่จับตามองมาตลอด ไม่ว่าจะเป็น น้องณดา วัย 9 ขวบ ที่หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มและยังเคยชิมลางเล่นละครมาแล้วด้วย ถือว่ามีแววนางเอกตั้งแต่เด็ก ส่วน น้องณดล วัย 6 ขวบก็เริ่มฉายความหล่อสไตล์โอปป้า งานนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าสองพี่น้องจะได้เข้าวงการตามรอยคุณแม่หรือเปล่า
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram kob_nada_nadol

20. เอมมี่ มรกต - น้องสายน้ำ

          ปิดท้ายที่คุณแม่หุ่นแซ่บ เอมมี่ มรกต ที่ดีกรีความฮอตพุ่งปรี๊ด แม้จะต้องเลี้ยงลูกชาย น้องสายน้ำ ไปด้วย แต่รูปร่างคุณแม่ยังสวยเช้ง บอกเลยว่าการมีลูกไม่ใช่อุปสรรคของความสวยเลยจริง ๆ ส่วนน้องสายน้ำในวัยย่าง 2 ขวบนั้นก็มีความน่ารัก น่าเอ็นดู ที่สำคัญท่าทางจะหวงคุณแม่มากเลยล่ะค่ะ
แม่ลูกดารา, วันแม่แห่งชาติ

ภาพจาก : Instagram aimeemorakot

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
20 คู่แม่ลูกดารา ประมวลภาพความน่ารักสุดฟิน ต้อนรับวันแม่ 2563 โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 12:38:59 9,342 อ่าน
TOP