x close

ลีเดีย - แมทธิว อวดโฉม น้องเดมี่ คุณพ่อเปิดใจพร้อมมีคนที่ 3 แล้ว

             ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ - แมทธิว ดีน แถลงข่าวอวดโฉม น้องเดมี่ ลูกสาวตัวน้อย สวยสมชื่อเทพธิดากรีก เชื่อ น้องดีแลน ไม่อิจฉาน้อง ด้านคุณพ่อตั้งใจเปิดอู่คนที่ 3 ทันที

            กลายเป็นครอบครัวใหญ่อีกครอบครัวแล้ว สำหรับครอบครัวของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน หลังคุณแม่คนสวยเพิ่งคลอด น้องเดมี่ ลูกสาวคนที่ 2 ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ล่าสุด (19 สิงหาคม 2562) ลีเดีย และ แมทธิว ก็ได้ออกมาเผยโฉม น้องเดมี่ ให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบชัด ๆ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสาวน้อยหน้าตาน่ารักน่าชัง แววสวยเหมือนคุณแม่ตั้งแต่แรกคลอดเลย


             โดย ลีเดีย และ แมทธิว ยังได้แถลงข่าวถึงความรู้สึกหลังได้เห็นหน้าลูกสาวคนที่สองด้วย ซึ่ง สาวลีเดีย ก็เผยว่า ตนรู้สึกดีใจ เพราะก่อนหน้านี้มีแต่ลูกชายคือ น้องดีแลน แล้วก็วางแผนกันเอาไว้ว่าอยากมีลูกสาวอีกคนหนึ่งให้ครอบครัวได้มีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งน้องเดมี่ ดูเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายอยู่ง่ายพอคลอดออกมาก็ร้องเลยทันที ส่วนคุณพ่อก็เผยว่า ตื่นเต้นเหมือนกัน และก็ดีใจมาก ๆ ที่แม่และลูกปลอดภัย

             สำหรับการวางแผนครอบครัวต่อไป ลีเดีย เผยว่า ยังไม่พร้อมที่จะมีลูกคนที่ 3 แต่ด้าน แมทธิว ตั้งใจอยากจะมีลูกอีก 1 คน ตอนนี้ยังไม่ได้สรุปว่าจะเอาอย่างไรต่อไป ขอรออีก 3 ปีค่อยว่ากัน เพราะตอนนี้เหนื่อยจริง ๆ ส่วนเรื่องทำหมันก็ยังไม่ได้ทำ ให้พี่แมทเป็นคนทำดีกว่า

           ส่วนชื่อ เดมี่ นั้นเป็นชื่อที่มาจากเทพธิดากรีก แถมยังมีความหมายเชื่อมโยงกับชื่อของดีแลนด้วย ไม่ใช่ชื่อนางงามจักรวาลปี 2017 แต่อย่างใด และส่วนตัวคุณแม่ชอบ เดมี่ มัวร์ นักแสดงฮอลลีวูดเลยนำมาตั้งชื่อลูกสาว สำหรับเรื่องการดูแลเลี้ยงดู น้องเดมี่ และ น้องดีแลน ส่วนตัวได้ปลูกฝังสั่งสอนลูกชายให้แบ่งปันความรักให้กับน้องเดมี่ตั้งแต่ตอนตั้งท้องแล้ว ดังนั้นปัญหาอิจฉาริษยาจึงไม่น่าจะเกิดขึ้น

           นอกจากนี้ ลีเดีย ยังเตรียมความพร้อมรับมือกับสภาวะคุณแม่หลังคลอดว่า อาจจะมีอาการสภาวะทางอารมณ์แปรปวนเล็กน้อย แต่ก็เชื่อว่าแมทธิวจะรับมือได้เป็นอย่างดี


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ช่องวันบันเทิง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลีเดีย - แมทธิว อวดโฉม น้องเดมี่ คุณพ่อเปิดใจพร้อมมีคนที่ 3 แล้ว โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 14:57:41 13,024 อ่าน
TOP