ป๊อก เผยภาพ น้องมีก้า - น้องมีญ่า โพสท่าสุดเท่ ลูกผมก็จะ Swag ประมาณนี้

         ป๊อก ภัสสรกรณ์ แชร์ภาพแบบแรกเกิดของฝาแฝด น้องมีก้า - น้องมีญ่า โพสท่าแบบสุดเท่ มาสายฮิปเหมือนคุณพ่อเลยจริง ๆ บอกเลยว่า ลูกผมก็จะคูล ๆ ประมาณนี้ 

ภาพจาก Instagram pokmindset


        เป็นคู่เบบี๋สุดน่ารักที่อายุใกล้จะครบ 2 สัปดาห์แล้ว สำหรับคู่ฝาแฝดชาย-หญิง น้องมีก้า น้องมีญ่า โซ่ทองคล้องใจของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงต่างก็ยินดีกับหลาน ๆ ตัวน้อย แถมยังเห่อทั้งคู่เป็นอย่างมาก แต่คนที่เห่อมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นคุณพ่อนั่นเอง


        ล่าสุด หนุ่มป๊อกจับฝาแฝดถ่ายรูปสวย ๆ ใส่เป็นอัลบั้มภาพความทรงจำช่วงแรกเกิด แน่นอนว่าคุณพ่อเป็นสาย Swagger ขนาดนี้ ลูก ๆ ก็ต้องเท่ด้วยเช่นกัน โดยเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2562 เจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมแชร์ภาพเท่ ๆ ของสองแฝด ถ่ายโดย Smallie Studio สตูดิโอชื่อดังที่รับถ่ายภาพทารกแรกเกิด ซึ่งทางช่างภาพก็จัดท่าทางให้ น้องมีก้า กับ น้องมีญ่า มาแบบสุดเท่ ดูดีมีสไตล์โดนใจคุณพ่อเลยจริง ๆ 


        แบบนี้ต้องเรียกว่า คูลตั้งแต่แบเบาะเลยจ้า


ภาพจาก Instagram pokmindset, margie_rasri
 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

มีเรื่องมาเล่าสู่กันฟัง... เมื่อคืนนี้ตอนเวลาประมาณ 3 ทุ่ม มามี๊ให้นมมีญ่าเสร็จก็ถึงเวลาเข้านอน ปกติมีญ่าจะเป็นเด็กหลับง่ายเหมือนกับมามี๊และน้าของเขา 🤣 แต่เมื่อคืนไม่มีท่าทีจะหลับเลยเพราะตาใสปิ๊ง (สงใสอยากไปเที่ยวสงกรานต์ lol) ผมเลยบอก "มาผมขอลองเอง" ผมก็อุ้มมีญ่าแล้วพาเดินในบ้านไปเรื่อย ระหว่างที่เดินนั้นผมก็ร้องเพลงให้มีญ่าฟัง (อย่าถามว่าเพลงอะไร... เพลงตัวเองทั้งนั้น) ระหว่างที่ร้องไปแรพไป มีญ่าส่งยิ้มให้ผมประมาณ 4 ครั้ง ผมเลยถามมีญ่าว่าหนูชอบเหรอลูก? มีญ่าก็ส่งยิ้มให้ผมอีก ในใจผมคิดว่า "มาถูกทางละๆ" 555 แล้วผมก็ทำต่อไปเรื่อยๆอีกประมาณ 15 นาที ในที่สุดมีญ่าก็หลับบนอ้อมแขนของผม ผมนี่แทบจะกรี๊ด "ทำสำเร็จแล้วโว้ย เรากล่อมลูกหลับได้เป็นครั้งแรก" แล้วผมก็เอาลูกไปวางให้เค้านอนบนเตียงของเขา... @margie_rasri ยังงงแบบหะลูกหลับกับยูอะน่ะ? ไม่ต้องงนะจ่ะที่รัก ลูกน่าจะชอบความอวบอ้วนและเพลงฮิปฮอปของแดดดี้ 🤪 ปล: ขอบคุณรูปสวยๆจาก @smalliestudio นะครับ (คนนี้มีญ่านะครับ)

โพสต์ที่แชร์โดย Pok Chirathivat (@pokmindset) เมื่อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๊อก เผยภาพ น้องมีก้า - น้องมีญ่า โพสท่าสุดเท่ ลูกผมก็จะ Swag ประมาณนี้ โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2562 เวลา 10:38:05 43,307 อ่าน
TOP