บีบหัวใจ.. น้องมะลิ อัดคลิปบอกรัก ส่งถึง พ่อปอ เมื่อไรคุณพ่อจะลงมาคะ

           โบว์ แวนด้า เผยคลิปบีบหัวใจ น้องมะลิ อัดคลิปส่งถึงคุณพ่อปอ ทฤษฎี เมื่อไรคุณพ่อจะลงมาคะ เผยถึงเวลาแล้วที่หนูจะได้รับรู้ความจริง

ภาพจาก Instagram vanda29

           แม้ว่าคุณพ่อ ปอ ทฤษฎี จะจากไปพักใหญ่แล้ว แต่แม่ โบว์ แวนด้า ก็ยังทำใจลำบากที่จะบอกความจริงกับลูกสาวตัวน้อย น้องมะลิ พาขวัญ เมื่อน้องถามถึงคุณพ่อ แม่โบว์ก็จะบอกว่า พ่อไม่อยู่ ไปทำงาน ซึ่งคุณแม่เองก็ตั้งใจว่าจะต้องบอกเรื่องที่คุณพ่อเสียชีวิตแล้วให้น้องได้รับรู้ในเร็ว ๆ นี้

          โดยล่าสุด (8 เมษายน 2562) โบว์ แวนด้า ก็ได้เผยคลิปบีบหัวใจ เมื่อ น้องมะลิ บอกคุณแม่ว่าให้อัดคลิปส่งถึงคุณพ่อให้ที ซึ่งในคลิปดังกล่าว น้องมะลิ บอกว่า "เมื่อไรคุณพ่อจะลงมาคะ หนูอยากให้คุณพ่อลงมาค่ะ หนูรักคุณพ่อมากค่ะ หนูรักพ่อมากค่ะ"

ภาพจาก Instagram vanda29

           ทั้งนี้ แม่โบว์ ได้เปิดใจเกี่ยวกับคลิปนี้ว่า "แม่คะ อัดคลิปส่งให้พ่อที มะลิคืนนี้แม่สุดจริง ๆ ถึงเวลาแล้วนะลูก ทุกอย่างต้องผ่านไปด้วยดี แม่รู้ว่าหนูเข้มแข็งพอที่จะรับรู้แล้ว แต่ถ้าเราร้องไห้เราจะร้องไห้ไปด้วยกัน กอดกัน และเลิกร้องพร้อมกัน แล้วเราก็จะเดินหน้าต่อพร้อมกันนะลูก @portid (คลิปนี้สำหรับคนที่เอ็นดูน้องและติดตามเรื่องราวของน้องนะคะ ไม่ดราม่านะคะ เพราะโบว์เองก็จุกและเจ็บพอแล้วค่ะ)"

           งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้กับแม่โบว์และน้องมะลิ โดยหลังจากนั้น แม่โบว์ก็ได้พาน้องมะลิไปทำบุญให้กับพ่อปอที่วัดด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บีบหัวใจ.. น้องมะลิ อัดคลิปบอกรัก ส่งถึง พ่อปอ เมื่อไรคุณพ่อจะลงมาคะ โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2562 เวลา 20:10:54 6,470 อ่าน
TOP