ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คลอดแล้ว ! หนุ่ม ศรราม เผยภาพแรก น้องวีจิ รีบบินด่วนกลับหาลูกเมีย

          ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว หนุ่ม ศรราม โพสต์ภาพแรก น้องวีจิ พร้อมอวยพรวันเกิดลูก พลาดโมเมนต์ในห้องคลอด แต่เจ้าตัวสุดตื่นเต้นรีบบินด่วนกลับมาหาลูกเมีย
          วันที่ 8 เมษายน 2562 ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอีกคู่หนึ่ง สำหรับพระเอก หนุ่ม ศรราม กับภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ได้คลอดลูกสาวคนแรกเป็นที่เรียบร้อย หลังตั้งตารอมานาน 9 เดือน ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ตั้งชื่อไว้รอลูกสาวแล้วว่า น้องวีจิ

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

          โดยคุณพ่อป้ายแดงที่อยู่ระหว่างเดินทางไปชมฟุตบอลที่ประเทศเยอรมนี ถึงจะพลาดโมเมนต์ในห้องคลอด แต่ก็ได้โพสต์อวดลูกสาวลงอินสตาแกรม ระบุว่า "สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ วีจิ ลูกรัก วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ปาป๊าขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหาหนูกับแม่จ๋าแล้วนะครับผม รักแม่จ๋ากับวีจิมากก HBD na krub Veeji #ครอบครัวเทพพิทักษ์ #NTveeji2213"

          ทั้งนี้ มีเหล่าพี่น้องในวงการบันเทิง และแฟนคลับจำนวนมากร่วมแสดงความยินดีกับครอบครัวเทพพิทักษ์ด้วย ทางกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คลอดแล้ว ! หนุ่ม ศรราม เผยภาพแรก น้องวีจิ รีบบินด่วนกลับหาลูกเมีย โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2562 เวลา 15:07:06 40,846 อ่าน
TOP