น้องพายุ รักพี่จนมันเขี้ยว แอบกัด พี่สายฟ้า คำโต แม่ชมพู่ ร้องห้ามแทบไม่ทัน

        ชมคลิปความน่ารัก น้องพายุ แอบมันเขี้ยว พี่สายฟ้า ขอกัดขาคำโต ทำ แม่ชมพู่ อารยา เข้าไปห้ามแทบไม่ทัน งานนี้ไม่มีน้ำตา มีแต่เสียงหัวเราะ

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl


         เพราะความน่ารักเป็นเหตุจริง ๆ สำหรับคู่พี่น้อง น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ที่ปกติมักจะมีคลิปความน่ารักของน้อง ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่เสมอในอินสตาแกรมของทั้งจากคุณแม่และคุณพ่อ รวมไปถึงบรรดาพี่เลี้ยงต่าง ๆ ซึ่งก็จะได้เห็นได้ว่า พี่น้องคู่นี้เขารักกันมาก กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตลอด ทำเอาแฟน ๆ อดเอ็นดูไม่ได้


         แต่ล่าสุด (1 กุมภาพันธ์ 2562) ก็ดูท่าว่า น้องพายุ คงจะรักพี่จนอดมันเขี้ยวเนื้อขาว ๆ ของพี่ไม่ได้เลยต้องขอกัดเข้าสักคำ ส่วนทาง พี่สายฟ้า ก็ไม่สู้น้อง นอนเข้ามุมให้น้องกัดอย่างสบายใจ แม้จะมีร้องโอดโอยบ้าง ทำเอา คุณแม่ชมพู่ ถึงกับห้ามแทบไม่ทันว่า ห้ามกัดพี่นะครับ โน่ โน !! ซึ่ง น้องพายุ ก็เข้าใจคำสั่ง เลิกทำทันที แต่ก็แอบแวบไปกัดทิ้งท้ายจนได้ งานนี้ พี่สายฟ้าดูจะชอบใจหัวเราะเอิ๊กอ๊าก จนแม่ชมพู่ยังหลุดขำตาม จนแฟน ๆ ต่างบอกว่า พี่น้องคู่นี้ช่างขี้เล่นกันจริง ๆ น่ารักมากเลย

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl


       โถ...ก็ พี่สายฟ้า เล่นน่ารักน่ากัดแบบนี้ น้องพายุ เลยอดใจไม่ไหวใช่ไหมล่ะครับ

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl


ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องพายุ รักพี่จนมันเขี้ยว แอบกัด พี่สายฟ้า คำโต แม่ชมพู่ ร้องห้ามแทบไม่ทัน โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:56:56 87,842 อ่าน
TOP