น้องสายฟ้า - น้องพายุ เปิดกระติ๊บจกข้าวเหนียวแซ่บอีหลี พอเปลี่ยนมือปุ๊บ ถึงกับปล่อยโฮ

          น้องสายฟ้า - น้องพายุ ลูกหลานคนอีสานตัวจริง เมินแพนเค้ก นั่งจกข้าวเหนียวเป็นกระติ๊บแซ่บอีหลี ทำ แม่ชมพู่ อารยา ต้องหาให้เพิ่ม

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

          กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมที่แฟน ๆ ต่างพากันรอชมคลิปความน่ารักกันแทบทุกวันแล้ว สำหรับ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ คุณแม่ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ที่ช่วงนี้คุณแม่ชมขยันอัปเดตคลิปลูก ๆ ให้แฟนคลับได้ตามชมตามกดไลก์อยู่ไม่ขาด

          อย่างล่าสุด (15 ตุลาคม 2561) สาวชมพู่ ก็เพิ่งออกมาเปิดเผยคลิปที่ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ กำลังผลัดกันจกข้าวเหนียวจากกระติ๊บข้าวกล่องใหญ่อย่างเอร็ดอร่อย สมกับเป็นลูกหลานคนอีสานเลยจริง ๆ และยังเมินแพนเค้กแบบไม่เหลียวแลเลยทีเดียว ซึ่งก็ดูท่าว่า น้องพายุ จะม่วนใจกับข้าวเหนียวมาก ๆ เพราะพอคุณแม่ชมผลัดเอากระติ๊บไปให้ พี่สายฟ้า บ้าง เจ้าตัวก็ออกอาการงอแง ร้องไห้จ้า จนแม่ชมต้องรีบส่งคืน ก่อนจะเอากระติ๊บใหม่ให้ พี่สายฟ้า แทน พร้อมบอกว่า "อะ จะได้ไม่แย่งกัน" ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาเอ็นดูน้อง ๆ กันเพียบ พร้อมพากันบอกว่าเห็นแบบนี้แล้วอยากส่งข้าวที่เพิ่งเกี่ยวมาใหม่ ๆ ไปให้น้อง ๆ เลย

          โถ...ก็มันแซ่บอีหลีขนาดนี้ หนูเลยอยากกินอย่างต่อเนื่องใช่ไหมล่ะลูกกก

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องสายฟ้า - น้องพายุ เปิดกระติ๊บจกข้าวเหนียวแซ่บอีหลี พอเปลี่ยนมือปุ๊บ ถึงกับปล่อยโฮ โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 12:03:28 29,827 อ่าน
TOP