หัวอกพ่อแม่แทบขาดใจ หามลูกน้อย 11 เดือน ส่ง รพ. เพราะของเล่นเป็นเหตุ !


            พ่อแม่หามลูกวัย 11 เดือน ส่งโรงพยาบาลหลังเล่นรถไฟฟ้า 3 ล้อ ล้มหัวฟาดพื้น แขน ขาเกร็ง ก่อนหมดสติ ชาวเน็ตชี้ควรดูแล - ระวังในการเลี้ยงเด็กมากกว่านี้

            เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2560 เฟซบุ๊ก ปืน วชิรพันธ์ เสตะรุจิ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเป็นอุทาหรณ์เตือนใจพ่อแม่ หลังให้ลูกน้อยเล่นของเล่นที่ไม่เหมาะสมกับวัย โดยระบุว่า น้องอายุ 11 เดือน เป็นวัยที่กำลังชอบเกาะ เกาะทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหัดยืน แต่น้องยังยืนเองไม่ได้ และได้ไปเล่นรถไฟฟ้า 3 ล้อ ที่เป็นของเล่นของพี่สาว เพียงแค่เสี้ยววินาที รถ 3 ล้อ ได้ล้มลงบนแผ่นรองคลาน ซึ่งดูเหมือนไม่มีอะไร แต่หัวน้องได้ฟาดพื้นอย่างแรง เจ็บแล้วตกใจ ร้องไม่มีเสียง พอสักพักแขน ขาเกร็ง และหมดสติไป ตนจึงรีบพาขึ้นรถเพื่อไปโรงพยาบาล ซึ่งขณะเดินทาง ตัวเด็กเองก็มีอาการมึน ๆ งง ๆ ไม่รู้เรื่องอะไร ตาจะปิดอย่างเดียว จนถึงมือหมอห้องฉุกเฉิน น้องก็รู้เรื่องแบบช้า ๆ ตอบรับช้า ๆ 


            ผู้โพสต์เล่าต่อว่า หลังจากผ่านไป 1 ชั่วโมง อาการก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ จึงนำตัวน้องเข้าเอกซเรย์สมอง ซึ่งหมอให้นอนโรงพยาบาลเพื่อดูอาการ 1 คืน เรื่องนี้หัวใจพ่อแม่ที่ต้องเห็นลูกสาววัย 11 เดือน ที่หมดสติมันไม่รู้จะอธิบายยังไงได้เลย ตัวแม่นั้นสติแตก ส่วนตนก็ต้องทำยังไงให้ขับรถไปถึงหมอให้เร็วที่สุดและต้องปลอดภัย

            อย่างไรก็ดี อาการของเด็กคนดังกล่าวในขณะนี้ ปลอดภัยแล้ว            ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่า ขอให้น้องหายไว ๆ และขอให้ระมัดระวังในการดูแลเด็กมากกว่านี้ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ปืน วชิรพันธ์ เสตะรุจิ
 
หัวอกพ่อแม่แทบขาดใจ หามลูกน้อย 11 เดือน ส่ง รพ. เพราะของเล่นเป็นเหตุ ! โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2560 เวลา 16:31:57 8,008 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หัวอกพ่อแม่แทบขาดใจ หามลูกน้อย 11 เดือน ส่ง รพ. เพราะของเล่นเป็นเหตุ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP