ขาพนันแห่วางเดิมพันพระนาม ไซ ทารกเจ้าหญิงเคท 5,000 ต่อ 1

 เจ้าหญิงแคทเธอรีน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hdwallpapers3d.com

          ชาวอังกฤษและขาพนันทั่วโลกแห่ลงเดิมพัน เกี่ยวกับการประสูติของพระโอรสหรือพระธิดาองค์แรกของ เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าหญิงแคทเธอรีน พบคนพนัน ชื่อ ไซ ด้วยอัตราต่อรอง 5,000 ต่อ 1

          เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2556 สำนักข่าวเอเอฟพี ได้มีรายงานว่า ชาวอังกฤษและคนทั่วโลกต่างร่วมกันมาลงเดิมพันเกี่ยวกับพระโอรสหรือพระธิดาองค์แรกของ เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ โดยมีหัวข้อที่ให้ขาพนันเลือกแทงกันนับตั้งแต่ พระนาม เพศ น้ำหนัก สีผม หรือแม้แต่พนันว่าเจ้าหญิงแคทเธอรีนจะทรงมีพระประสูติกาลเอง หรือโดยการผ่าตัด

          โดย โจ คริลลี โฆษกของ วิลเลียม ฮิลล์ สำนักรับแทงพนันรายใหญ่ของอังกฤษ เผยว่า มันกลายมาเป็นตลาดโลกไปแล้ว ชาวอังกฤษนั้นรักในราชวงศ์เช่นเดียวกับคนทั่วโลก โดยเงินเดิมพันที่มากที่สุดนั้นอยู่ที่การทายพระนาม ที่ขาพนันทั้งหลายต่างพากันแทงหมดหน้าตัก ซึ่งตัวเลือกต้น ๆ ที่ถูกเดิมพันนั้นคือ อเล็กซานดร้า, ชาร์ล็อตต์, เอลิซาเบธ, ไดอาน่า และวิคตอเรีย สำหรับพระธิดา ส่วนสำหรับพระโอรสนั้น มีตั้งแต่ จอร์จ, เจมส์ และหลุยส์

          แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนเลือกแทงชื่ออื่น ๆ ในสำนักรับแทงพนัน แพดดิ้ พาวเวอร์ ของไอริชด้วย ไม่ว่าจะเป็น แฮชแท็ก หรือคำแสดงคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับกระแสสังคมในทวิตเตอร์ ที่มีอัตราต่อรอง 500 ต่อ 1 ตามด้วย เวย์น และ เวย์เน็ตต้า ซึ่งเป็นชื่อตัวละครในรายการโทรทัศน์ของอังกฤษ ที่มีอัตราต่อรอง 250 ต่อ 1 และ 500 ต่อ 1 นอกจากนั้น ไซ ชื่อของนักร้องเกาหลีสุดฮอตก็ยังถูกนำมาพนันด้วยอัตราต่อรองถึง 5,000 ต่อ 1

          ทั้งนี้ เราจะเห็นว่า มีชื่อของเด็กผู้หญิงที่ถูกนำมาวางเดิมพันมากกว่าเด็กผู้ชาย และมีการเดิมพันเพศของทารกเป็นเพศหญิงมากกว่าเพศชายถึง 2 เท่า นั่นเพราะมีการคาดหวังว่า สมาชิกองค์ใหม่ของราชวงศ์อังกฤษน่าจะเป็นพระธิดามากกว่า และเจ้าหญิงแคทเธอรีนเองก็ทรงเกือบจะหลุดพระโอษฐ์ในระหว่างปรากฏพระองค์ต่อสาธารณชนเมื่อต้นปีนี้

          และในตอนนี้ บรรดาสำนักรับแทงพนัน ต่างเห็นพ้องกันว่า การพนันเกี่ยวกับเรื่องพระโอรสกับพระธิดาของพระองค์ในตอนนี้ แลดูจะใหญ่กว่าการพนันเกี่ยวกับพิธีเสกสมรสของเจ้าชายวิลเลียมเสียอีก และการพนันนี้จะยังไม่ปิดรับแทง จนกว่าจะได้ทราบผลอย่างเป็นทางการ


 แม่และเด็ก การตั้งครรภ์ อาหารเด็ก นิทาน ตั้งชื่อลูก เรื่องน่ารู้คุณแม่ คลิกเลย          
 
     คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ ขาพนันแห่วางเดิมพันพระนาม ไซ ทารกเจ้าหญิงเคท 5,000 ต่อ 1 โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2556 เวลา 12:03:47 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขาพนันแห่วางเดิมพันพระนาม ไซ ทารกเจ้าหญิงเคท 5,000 ต่อ 1 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP