ปฏิกิริยาเซอร์ไพรส์สุดขีด ของสาวน้อยน่ารักกับของขวัญวันเกิดปฏิกิริยาเซอร์ไพรส์สุดขีด ของสาวน้อยน่ารักกับของขวัญวันเกิด

ปฏิกิริยาเซอร์ไพรส์สุดขีด ของสาวน้อยน่ารักกับของขวัญวันเกิด

ปฏิกิริยาเซอร์ไพรส์สุดขีด ของสาวน้อยน่ารักกับของขวัญวันเกิด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ KAftC สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          เอ... จะมีใครจำได้ไหมนะ ว่าของขวัญวันเกิดจากคุณพ่อคุณแม่ที่ทำให้คุณเซอร์ไพรส์ได้แบบสุด ๆ ๆ ๆ (แบบว่าที่สุดของที่สุดเลยน่ะ) คืออะไรกัน ? ..เอาล่ะ ระหว่างที่ให้เวลานึก เรามาดูของขวัญวันเกิดของหนูน้อยลิลี่คนนี้ไปพลาง ๆ ดีกว่า ว่าจะเซอร์ไพรส์เท่ากับของขวัญที่คุณได้หรือเปล่า 

          คลิปวิดีโอสั้น ๆ นี้ บันทึกอารมณ์ความตื่นเต้นดีใจ เซอร์ไพรส์จนบ่อน้ำตาแตกของหนูน้อยลิลี่เอาไว้เต็มเปี่ยม คุณพ่อคุณแม่ที่แสนน่ารักมอบของขวัญวันเกิดครบ 6 ขวบ ให้กับหนูน้อย ด้วยการรวบรวมของขวัญทั้งหมดเอาไว้ในกระเป๋าสะพายใบเก่งของเธอ ทั้งดีวีดีหนังการ์ตูน เสื้อผ้าน่ารัก ๆ ชุดใหม่เอี่ยม และขนมแบบที่เธอชอบกิน ทุกสิ่งล้วนเป็นของสุดยอดปรารถนาสำหรับเด็กอายุ 6 ขวบแทบทุกคน 

ปฏิกิริยาเซอร์ไพรส์สุดขีด ของสาวน้อยน่ารักกับของขวัญวันเกิด

          แต่ ๆ ๆ ของขวัญชิ้นสุดท้ายที่เรียกได้ว่าเป็น บิ๊ก เซอร์ไพรส์ ไม่ได้อยู่ในกระเป๋าหรอก .. มันอยู่ตรงที่เมื่อคุณแม่บอกว่า "เราจะไปดิสนีย์แลนด์กันจ้ะ" ต่างหาก ตอนแรกที่ได้ยินก็นึกว่าถูกอำ แต่พอรู้ว่าแม่พูดจริง ๆ เท่านั้นแหละ สาวน้อยก็ระเบิดโฮออกมาเลยทีเดียว แต่ไม่ใช่ปล่อยโฮเพราะเสียใจนะจ๊ะ เป็นน้ำตาของความตื่นเต้นมากกว่า เพราะกำลังจะได้ไปดิสนีย์แลนด์ดินแดนแห่งจินตนาการในฝันของเด็กน้อยเด็กใหญ่ทั่วโลกทั้งทีนี่นา (ตอนอายุเท่านี้เรายังไม่มีโอกาสไปเหยียบเลยอ้ะ T^T)

ปฏิกิริยาเซอร์ไพรส์สุดขีด ของสาวน้อยน่ารักกับของขวัญวันเกิด

          นี่แทบจะเป็นครั้งแรกจริง ๆ เชียวที่น้ำตาไหลตามเด็กที่ร้องไห้เพราะมีความสุข... ความสุขของเด็ก ๆ ก็ไม่เห็นมีอะไรต้องยุ่งยากเลยเนอะ .. อ้อ ว่าแต่คุณล่ะ ของขวัญวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์เมื่อสมัยเด็กของคุณเป็นอะไรกันนะ เล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมเอ่ย ^^คลิป ปฏิกิริยาของสาวน้อยน่ารักกับของขวัญวันเกิด 

ปฏิกิริยาเซอร์ไพรส์สุดขีด ของสาวน้อยน่ารักกับของขวัญวันเกิด โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2555 เวลา 15:52:30 193 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปฏิกิริยาเซอร์ไพรส์สุดขีด ของสาวน้อยน่ารักกับของขวัญวันเกิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP