เด็กสี่ขวบอังกฤษ เดินละเมอ เผลอแขวนคอตาย


Teganเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก 24h.gr

          วันที่ 4 พฤษภาคม สำนักข่าวเดอะซัน รายงานกรณีการเสียชีวิตของ เด็กหญิงชาวอังกฤษวัย 4 ขวบคนหนึ่ง ที่ได้เเขวนคอตายด้วยสายสะพายกระเป๋า โดยที่เธอเองไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากเธอเคยมีประวัติเดินละเมอมาก่อน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา

          เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นกับเด็กหญิงทีแกน แฮนค็อก วัย 4 ขวบ ในบ้านของเธอที่วิลเลนฮอลล์ เมืองโคเวนทรี ประเทศอังกฤษ โดยในคืนวันเกิดเหตุ หนูน้อยทีแกน ได้ปีนออกมาจากเตียงในขณะที่กำลังหลับอยู่ และมีกระเป๋าฮัลโหล คิตตี้ ติดตัวเธอมาด้วย จากนั้นในตอนเช้า เเชนเเนล พี่สาววัย 7 ขวบของทีแกน ก็เป็นผู้พบศพเธอในสภาพที่แขวนคออยู่ขอบเตียง และเท้าสองข้างลอยขึ้นจากพื้นประมาณ 2 นิ้ว

          ด้านนางเบ็กกี้ วัย 24 ปี แม่ของเด็กหญิงทีแกน กล่าวว่า ลูกสาวของเธอเคยเดินละเมอก่อนหน้านี้ประมาณ 4-5 ครั้ง โดยลูกเธอมักจะปีนลงจากเตียง และพูดงึมงำฟังไม่ได้ศัพท์ โดยที่ไม่ได้อยู่ในสภาวะตื่น เเละพอตอนเช้าก็จำอะไรไม่ได้ และหากไม่ใช่ปัจจัยอื่น สิ่งเดียวที่เธอคิดได้ก็คือ ลูกสาวของเธอเดินละเมอแล้วเผลอฆ่าตัวตาย และเพราะหากลูกสาวของเธอกำลังเล่นอยู่ ลูกก็ย่อมส่งเสียงออกมา

          ด้านนายแพทย์ปีเตอร์ ไซด์บอทแฮม ที่ปรึกษาด้านกุมารแพทย์ กล่าวกับพนักงานสอบสวนว่า นายสตีเฟ่น ชีร์แนน พ่อเลี้ยงวัย 23 ปี ได้พาลูกเข้านอนตั้งแต่เวลา 19.30 น. เเละเข้ามาดูลูกอีกตอนประมาณชั่วโมงครึ่งหลังจากนั้น ซึ่งทั้งเบ็กกี้และสตีเฟ่น ต่างนอนอยู่ชั้นล่างของบ้าน เเละเมื่อเวลา 7 โมงเช้าของอีกวัน ทั้งคู่ก็ถูกปลุกให้ขึ้นมาดูหนูน้อยทีแกน เบ็กกี้ได้เอาเธอลงมาและพยายามช่วยชีวิตลูกสาว แต่ตอนนั้นหนูน้อยก็ได้จากโลกไปเสียแล้ว

          ด้านนายฌอน เเม็กโกเวิร์น เจ้าหน้าที่พิสูจน์ศพ กล่าวว่า สำหรับตัวเขาแล้ว การนอนละเมอมีความเป็นไปได้ และสามารถอธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็มีบางอย่างที่เราเองไม่รู้คำตอบ รายงานข่าวระบุด้วยว่า ตอนนี้ นางเบ็คกี้เอง ได้จัดทำโครงการที่จะให้มีการปรับปรุงรูปแบบของกระเป๋าและเตียงนอน เธอเองได้พูดคุยกับกรมการค้าของเมืองโคเวนทรี เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบกระเป๋าและเตียงนอนเด็ก เพื่อจะไม่ได้เกิดโศกอนาฏกรรมซ้ำสอง


เด็กสี่ขวบอังกฤษ เดินละเมอ เผลอแขวนคอตาย โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2555 เวลา 18:08:57 157 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เด็กสี่ขวบอังกฤษ เดินละเมอ เผลอแขวนคอตาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP