น้องเป่าเปา น่ารักสดใสในงานแต่ง พุฒ จุ๋ย แต่มีความฮา งานเช้าก็จะประมาณนี้

           เปิดลุค น้องเป่าเปา น่ารักสดใส ในชุดสุดฟรุ้งฟริ้งสไตล์เจ้าหญิงตัวน้อย ร่วมงานแต่ง ดีเจพุฒ จุ๋ย วรัทยา แต่ยังไม่ทิ้งความฮา งานเช้าก็จะหน้าประมาณนี้นะคะ

 
           เป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานสุดน่ารักแห่งปี สำหรับงานแต่งงานของคู่พระ-นาง ดีเจพุฒ และ จุ๋ย วรัทยา ที่พัฒนาจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงในที่สุด ซึ่งงานแต่งก็มีบรรยากาศสุดหวานชื่น ราวกับฉากจบสุดแฮปปี้ในละครเลยทีเดียว ซึ่งก็มีเพื่อนพ้องคนสนิทในวงการ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

           โดยงานนี้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้พาลูกสาวตัวน้อย น้องเป่าเปา มาร่วมงานด้วย ซึ่งงานนี้น้องเป่าเปา ก็มาในชุดเดรสสุดน่ารัก ฟรุ้งฟริ้งราวกับเจ้าหญิงตัวน้อย แต่ดูเหมือนสีหน้าเจ้าตัวจะยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไร แม่กุ๊บกิ๊บ เลยได้ลงแคปชั่นแซวว่า "*my little girl งานเช้าหน้าก็จะได้ประมาณนี้นะคะ บ่าวสาวอยู่ตรงไหนเปาไม่รู้แต่ขนมอยู่ตรงไหนถามเปาได้ค่ะ !!! 5555555555 #pjthewedding2018 #happilyeverpj"

           และแม้ว่าสุดท้ายจะไม่ได้ถ่ายรูปร่วมกับคู่บ่าวสาว เพราะต้องกลับก่อน แต่ก็มีแฟนคลับที่ช่วยตัดต่อรูปน่ารัก ๆ มาให้ ซึ่งกุ๊บกิ๊บ ก็ได้โพสต์ยินดี พร้อมขอโทษ พุฒ จุ๋ย ว่า "*Happily ever after @warattaya @push_dj พี่พุฒิพี่จุ๋ยขอโทษน้าาาา กลับก่อนไม่ได้ถ่ายรูปคู่เลยยยย หลังจากเปามันลองขนมหวานงานพี่หมดแล้วมันก็บอกว่าง่วงนอนจะกลับบ้าน !!! นางเทอะ !!! เอาแบบนี้ละกันเนอะ รักนะคะ #pjthewedding2018 #happilyeverpj #เครดิตรูปจากใครขอบคุณด้วยนะคะมาแสดงตัวได้"

ภาพจาก Instagram gggubgib36

ภาพจาก Instagram gggubgib36

ภาพจาก Instagram gggubgib36

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องเป่าเปา น่ารักสดใสในงานแต่ง พุฒ จุ๋ย แต่มีความฮา งานเช้าก็จะประมาณนี้ โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21:24:03 26,772 อ่าน
TOP