โซเชียลกดเลิฟ หนูน้อยตัวจิ๋วบ่นแม่เรื่องครีมทาผิว เล่นใหญ่สุด ๆ จนฮากระจาย

 เด็กน่ารัก

            เปิดคลิปวิดีโอน่ารักชวนยิ้ม เด็กหญิงตัวน้อยบ่นแม่เรื่องโลชั่นทาผิวสำหรับเด็ก เล่นใหญ่เว่อร์วังแบบสุด ๆ ทำเอาชาวเน็ตทั้งฮาทั้งหลงรักไปตาม ๆ กัน

            คลิปวิดีโอ เด็กหญิงตัวน้อยและปัญหาเรื่องสกินแคร์สุดวายป่วง กำลังเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ในขณะนี้ โดยคลิปบันทึกภาพหนูน้อยตัวจิ๋วคนหนึ่ง กำลังนั่งบ่นแม่ยาวเหยียดเรื่องการบำรุงผิว สาเหตุที่ทำให้คลิปนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ต ไม่ใช่แค่เพราะความน่ารักของหนูน้อยเท่านั้น แต่เป็นเพราะความเล่นใหญ่แบบสุดฮาของเธออีกด้วย

เด็กน่ารัก

            หนูน้อยคนนี้มีชื่อว่า มิลา สตัฟเฟอร์ (Mila Stauffer) วัย 2 ขวบ แม่ของเธอโพสต์คลิปดังกล่าวลงบนยูทูบ Katie Stauffer เมื่อเดือนมิถุนายน 2560 แต่มันเพิ่งกลายเป็นกระแสไวรัลเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยในคลิป หนูน้อยมิลานั่งบ่นว่าแม่เอาโลชั่นเด็กมาให้เธอทา เธอไม่ชอบมันเอาเสียเลย เพราะว่ามันธรรมดามากกก และเธอก็ไม่ใช่เด็กแล้วด้วย แต่เธอก็ต้องทามัน เพราะว่าแม่ของเธอบอกว่า ทาแล้วจะทำให้ "ผิวโกลว์ เหมือนเจ้าหญิง"

            แต่สุดท้ายดูเหมือนว่ามีลาจะบีบโลชั่นเยอะไปหน่อย กลายเป็นเอาเลอะเทอะไปทั้งตัว แถมเจ้าตัวยังมีการทำหน้าจริงจังอีกว่า หนูทำตามวิธีที่เขียนข้างหลอดแล้วนะ ทำไมเป็นแบบนี้ล่ะ ความเล่นใหญ่แบบเว่อร์ ๆ แต่น่ารักสุด ๆ แบบนี้ ทำเอาชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปอดยิ้มไม่ได้ ต่างก็หลงรักกันไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

 

            นอกจากปัญหาโลชั่นสุดป่วงแล้ว หนูมิลายังมีอีกลายโมเมนต์ที่ฮาสุด ๆ เช่น ตอนที่เธองอนแฟนหนุ่มในจินตนาการ เธอเลยโทรศัพท์โทรไปหาเขา เหวี่ยงว่าทำไมถึงพาสาวอื่นไปสนามเด็กเล่น แน่นอนว่าเล่นใหญ่อีกเหมือนกัน

 

            และยังมีอีกตอนหนึ่งที่น่ารักน่าหยิก คือตอนที่เธอได้โทรศัพท์รุ่นเดอะจากแม่แล้วคิดว่าเป็นไอโฟน ซึ่งพอรู้ความจริงก็บ่นใหญ่ มีการถามแม่ด้วยว่า ไหนล่ะอินสตาแกรม มันไม่มีอินเทอร์เน็ต มันไม่ใช่งานไม่ได้แล้ว หนูงงไปหมดแล้วนะเนี่ย

 

ภาพจาก Katie Stauffer
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซเชียลกดเลิฟ หนูน้อยตัวจิ๋วบ่นแม่เรื่องครีมทาผิว เล่นใหญ่สุด ๆ จนฮากระจาย โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 13:59:16 12,369 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โซเชียลกดเลิฟ หนูน้อยตัวจิ๋วบ่นแม่เรื่องครีมทาผิว เล่นใหญ่สุด ๆ จนฮากระจาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP