x close

แสบจริง ๆ เจ้าหนูแอบปีนเปลน้องชาย-สอนวิธีหนีออกมาเล่น หลักฐานมัดตัวชัดเลย

คลิปแอบปีนเปลน้องชาย

คลิปแอบปีนเปลน้องชาย

              วงจรปิดเผยภาพวีรกรรมสุดแสบของเด็กชายวัย 3 ขวบ แอบหย่อนเก้าอี้-ปีนเปลน้องชายวัย 1 ขวบ ก่อนสอนให้หนีออกมาเล่นด้วยกัน... น่าจับตีก้นนักเชียว

              หลายคนเคยกล่าวว่า เป็นพี่ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้อง รวมทั้งอาจจะช่วยสอนสิ่งต่าง ๆ ให้น้องได้ฝึกฝนเรียนรู้ แต่สำหรับพี่ชายคนนี้ ไม่รู้จะเรียกว่ารักและหวังดีกับน้องจริง ๆ ได้หรือเปล่า เพราะอุตส่าห์แอบย่องไปช่วยพาน้องออกมาเล่น แถมวิธีการก็แยบยลซะเหลือเกิน บอกเลยว่าแสบจริง ๆ
              เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์ยาฮูนิวส์ เปิดเผยคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสแชร์ต่อกันอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดในบ้านแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ แสดงให้เห็นภาพขณะเจ้าหนูออยลี เด็กชายวัย 3 ขวบ แอบย่องไปที่เปลนอนของฟินเลย์ น้องชายวัย 1 ขวบ ก่อนจะจัดการหยิบเก้าอี้ไปหย่อนใส่เปลของน้อง จากนั้นก็ปีนเข้าไปในเปล ก่อนจะสอนวิธีปีนออกมาจากเปล โดยสาธิตทำตัวอย่างให้น้องชายดู

คลิปแอบปีนเปลน้องชาย

คลิปแอบปีนเปลน้องชาย

              ด้านเจ้าหนูฟินเลย์ก็ดูท่าจะว่านอนสอนง่าย เรียนรู้ได้รวดเร็วซะจริง ๆ เพียงเห็นพี่ชายทำให้ดูครั้งเดียว ก็ปีนขึ้นไปบนเก้าอี้ได้เช่นเดียวกัน หลังจากนั้น ทางเจ้าหนูออยลีที่ยืนรออยู่ข้างนอกเปล ก็เอื้อมมือมารับน้องชาย พร้อมกับบอกว่า "ต้องทำได้สิ ฟินน์ กระโดดมาที่พี่เลย" 
 
              จากนั้นเจ้าหนูฟินเลย์ก็ค่อยปีนออกมาจากเปล โดยมีออยลีพี่ชายช่วยพยุงและอุ้มออกมายังด้านนอกได้สำเร็จ แต่ก็เล่นเอาพี่ชายขาอ่อน เซล้มไปที่พื้นเบา ๆ แต่ทั้งคู่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร และเมื่อออกมาด้านนอกได้สำเร็จ เจ้าหนูออยลีก็รีบจูงมือน้องชายออกไปเล่นด้วยกัน

คลิปแอบปีนเปลน้องชาย

คลิปแอบปีนเปลน้องชาย

              ด้านไบรอันและมิสซี แลนนิ่ง พ่อและแม่ของเจ้าหนูจอมซนทั้งสอง เผยว่า พวกเขาได้นั่งอยู่ในบ้าน และดูเหตุการณ์ที่ปรากฏอยู่ในคลิปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งพอได้เห็นแล้ว ก็อดที่จะขำกับวีรกรรมของลูกชายทั้งสองไม่ได้ จึงอยากจะแชร์ให้คนอื่น ๆ ได้รับชมด้วยเช่นกัน   

              ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่ โดย Daily Bumps แชนแนลทางเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2560 ก็มีผู้เข้าไปชมเป็นจำนวนมากกว่า 5 แสนวิว ต่างพากันหัวเราะชอบอกชอบใจในความแสบของเด็กชายทั้งคู่
ภาพจาก Daily Bumpsเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แสบจริง ๆ เจ้าหนูแอบปีนเปลน้องชาย-สอนวิธีหนีออกมาเล่น หลักฐานมัดตัวชัดเลย โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2560 เวลา 18:04:07 34,268 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP